Top 10 app live stream kiếm tiền siêu dễ, siêu hay

1. TOP 10++ App LiveStream tốt nhất hiện nay

Youtube Live

Youtube Live

Người sáng tạo có thể thực hiện các video giáo dục, thảo luận và hình thành cộng đồng xã hội trong thời gian thực bằng nền tảng phát trực tiếp này. Bạn có thể phát trực tiếp trên YouTube bằng cách sử dụng Webcam và thiết bị di động, điều này rất hữu ích cho người mới bắt đầu và cài đặt bộ mã hóa dành cho phát trực tiếp ở cấp độ nâng cao. YouTube Live là một đặc quyền dành cho người tạo nội dung video và có các kênh về mọi chủ đề mà người xem đang tìm kiếm.

Xem thêm: App live stream kiếm tiền

Video Live stream của bạn sẽ được nhúng với số liệu phân tích mạnh mẽ, có thể cung cấp cho bạn một bản báo cáo về hiệu suất kênh của bạn và hành vi của người xem. Phát trực tiếp trên Youtube có thể đồng thời phát trên nhiều nền tảng và mạng xã hội khác.

Tham khảo thêm: TOP 7 trang web ghép mặt vào ảnh online miễn phí, độc đáo

Các kênh phát trực tiếp trên YouTube có thể thông báo cho người đăng ký kênh của họ về các buổi Live stream sắp tới. Nó cung cấp một bộ công cụ trò chuyện để tương tác với khán giả một cách ngẫu hứng và cũng được trang bị công cụ kiểm duyệt trò chuyện trực tiếp, đảm bảo một môi trường an toàn và lành mạnh. Người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền thông qua các buổi trực tiếp của họ theo một số cách, chẳng hạn như quảng cáo, kết nối các nền tảng khác của doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm,…

Xem thêm:  Net Framework

Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất

Facebook

Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến hàng đầu hiện nay, giúp bạn dễ dàng kết nối và làm quen với bạn bè trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng livestream để bạn có thể trực tiếp chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với bạn bè một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Cách Lên Đồ Jhin Mùa 7 – Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin Ad Mới Full

Một trong những phương pháp phổ biến để kiếm tiền từ Livestream trên Facebook là tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Bạn có thể đăng ký các chương trình tiếp thị liên kết của nhiều thương hiệu khác nhau và nhận link liên kết từ họ. Sau đó, bạn có thể đưa link liên kết vào mục mô tả nội dung của video. Bạn cũng có thể quảng bá các liên kết bằng cách tạo một mối quan hệ đối tác độc quyền với các thương hiệu và cung cấp những ưu đãi độc đáo về các mặt hàng trong liên kết.

Bên cạnh đó, bạn có thể đồng thời tiếp cận các thương hiệu và tìm kiếm tài trợ. Bằng cách quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên livestream, họ có thể trả tiền trực tiếp cho bạn. Đây là nguồn tạo doanh thu lớn nhất tuy nhiên khó có thể áp dụng vì bạn sẽ cần phải có được một lượng lớn người theo dõi, tương tác để có thể hợp tác với các thương hiệu và nhận được sự tài trợ đó.

Bạn cũng có thể chèn nút Donate vào video phát trực tiếp của mình và người chơi có thể gửi cho bạn số tiền bất kỳ. Phương thức thanh toán thông thường được thực hiện thông qua PayPal.

👉👉 Xem Thêm: Cách sửa lỗi active win 10 cho dân không chuyên

Tham khảo thêm: Cấu hình chơi Liên minh Tốc Chiến trên Android, iOS

Rate this post