Top 5 phần mềm học lái xe B1,B2 miễn phí trên điện thoại

Hiện nay học lái xe ô tô không còn là khó khăn nữa khi công nghệ đã phát triển lên một tầm cao mới. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại là có thể học lái xe ở mọi lúc và mọi nơi một cách linh hoạt nhất nhờ có rất nhiều phần mềm dạy học lái xe ra đời. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu Top 5 phần mềm dạy học lái xe ô tô miễn phí trên điện thoại nhé!

1. Ứng dụng Ôn thi GPLX (600 câu): Phiên bản mới, luật mới 2020

Ôn thi GPLX (600 câu) là ứng dụng học và ôn lý thuyết sát hạch giấy phép lái xe bằng B2. Ứng dụng cung cấp bộ đề 600 câu học lý thuyết lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành giúp người học dễ dàng ôn luyện chính xác nhất.

Xem thêm:  Tải hình nền ảo thuật cho iPhone cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới lạ

1

Xem thêm: App thi bằng lái xe b2

2. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX – Ôn thi bằng lái xe máy, xe ô tô

Ôn Thi Giấy Phép Lái Xe là ứng dụng được tích hợp trọn bộ 450 câu lí thuyết thi bằng lái xe máy và ô tô. Ứng dụng cung cấp nhiều mẹo trả lời nhanh câu hỏi, giúp tiết kiệm thời gian trong khi học. Ngoài lí thuyết, ứng dụng còn hướng dẫn người học 11 bài thi sa hình.

Tham khảo thêm: Đâu là nhân vật sử dụng Thiên Không Kiếm phù hợp trong Genshin Impact

2

3. Ứng dụng 600 Câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe – On Thi GPLX

3

4. Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

4

Đọc thêm: 10 bậc rank, cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Tốc Chiến

Ứng dụng bao gồm đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất 2020, cùng với 60 câu điểm liệt, dùng cho đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX) phương tiện cơ giới đường bộ. Ứng dụng giúp ích và phù hợp với các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe máy và ô tô, có thể ôn tập phần lý thuyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

5. Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 Câu Waterfall

Waterfall là ứng dụng gồm đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất năm 2020 với 60 câu điểm liệt dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe gplx cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

5

Trên đây là những phần mềm thi lý thuyết lái xe tốt nhất mà mình đã tổng hợp được dựa theo đánh giá của mọi người. Bạn đánh giá hay có lời khuyên bổ sung để lựa chọn phần mềm thi lý thuyết lái xe hiệu quả nào thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:  5 ứng dụng báo thức khiến bạn không thể không thức dậy

Đọc thêm: Cách làm hiệu ứng chạy chữ trong Proshow Producer đơn giản

Rate this post