TOP 9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ “tốt nhất” giúp bạn cải thiện giấc ngủ – ViettelStore.vn

Bạn đang bị mất ngủ và điều này ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc cũng như sức khỏe của bạn? Vậy thì đừng bỏ qua 9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ được giới thiệu trong bài viết này nhé, chắc chắn sẽ có ứng dụng phù hợp và giúp bạn cải thiện tình hình giấc ngủ của mình.

1. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ SleepBot

Tải game cho Android | iOS.

Xem thêm: App tính chu kỳ ngủ

Với ứng dụng theo dõi giấc ngủ này ngoài việc báo thức bạn có thể đặt ghi chú để nhắc bản thân đi ngủ đúng giờ

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ SleepBot hỗ trợ đặt nhiều báo thức, có widget ngoài màn hình và hoạt động ngay cả trong chế độ máy bay. Ngoài ra bạn còn có thể đặt ghi chú để nhắc bản thân đi ngủ đúng giờ. SleepBot còn ghi âm giấc ngủ và sau đó trình ra một đồ thị theo dõi chu kỳ giấc ngủ của bạn. Điểm đặc biệt là bạn có thể sao lưu mọi dữ liệu ghi được lên dịch vụ đám mây của ứng dụng. SleepBot hoàn toàn miễn phí và không bán vật phẩm in-app, tuy nhiên ứng dụng có chứa quảng cáo.

2. Sleep Tracker

Tải game cho Android .

Sleep Tracker là ứng dụng theo dõi giấc ngủ khá thú vị với các biểu đồ phân tích giấc ngủ cơ bản

Sleep Tracker mang tới một chức năng thú vị bên cạnh các biểu đồ phân tích giấc ngủ cơ bản: Khi điện thoại báo thức, mỗi ngón tay bạn chạm vào phím Snooze trên màn hình sẽ tăng thời gian báo lại lên 5 phút – tuy có phần nguy hiểm nếu bạn có cuộc hẹn quan trọng vào sáng sớm, nhưng lại tỏ ra hữu ích khi bạn là người tự chủ được giấc ngủ và muốn thức dậy sau 15 phút nữa thay vì cứ cách 5 phút lại bị quấy rầy một lần.

Xem thêm:  Cách chia sẻ vị trí trên Facebook Messenger đơn giản nhất

3. Sleep Cycle alarm clock

Tải game cho Android | iOS.

Sleep Cycle sẽ đánh thức bạn tại thời điểm mà nó cho rằng bạn đã sẵn sàng để thức dậy

Với khả năng phân tích dữ liệu thông minh, Sleep Cycle sẽ đánh thức bạn tại thời điểm mà nó cho rằng bạn đã sẵn sàng để thức dậy, tránh tình trạng đánh thức khi người dùng đang rơi vào giấc ngủ sâu khiến tỉnh dậy uể oải và mệt mỏi. Ứng dụng còn cung cấp khả năng phân tích giấc ngủ qua đồ thị mỗi đêm và nhiều loại báo thức thông minh. Nếu bạn không cần những tính năng thừa thãi của phiên bản trả tiền, hãy tận hưởng phong cách ngủ thông minh với phiên bản miễn phí của Sleep Cycle alarm clock nhé.

  • Xem thêm: Nếu đang gặp tình trạng mất ngủ hãy sử dụng ngay các ứng dụng giúp ngủ ngon

4. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Time

Đọc thêm: TOP 10 trang web học tiếng Đức online miễn phí, tốt nhất

Tải ứng dụng cho Android | iOS.

Sleep Time được tích hợp sẵn phân tích giấc ngủ

Sleep Time có giao diện bắt mắt cùng nhiều cài đặt đồng hồ báo thức. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ này được tích hợp sẵn phân tích giấc ngủ, một thuật toán thông minh tương tự Sleep Cycle tự động báo thức người dùng tại thời điểm thích hợp và cuối cùng là biểu đồ hiển thị chỉ số giấc ngủ.

5. Alarm Clock Xtreme

Tham khảo thêm: 4 Cách nạp Tân Võ Lâm 1 Mobile đơn giản, an toàn

Tải ứng dụng cho Android.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Xtreme có thể lưu lại giờ đi ngủ và giờ tỉnh giấc của bạn, sau đó phân tích giấc ngủ cả về chất lẫn về lượng

Alarm Clock Xtreme – đúng như tên gọi – về cơ bản là một ứng dụng báo thức, tuy nhiên không vì thế mà ứng dụng này thiếu đi những chức năng theo dõi giấc ngủ cơ bản. Xtreme có thể lưu lại giờ đi ngủ và giờ tỉnh giấc của bạn, sau đó phân tích giấc ngủ cả về chất lẫn về lượng. Ngoài ra ứng dụng còn đóng vai trò một đồng hồ báo thức: cho phép bạn đặt bao nhiêu báo thức tùy thích, bắt bạn giải toán để tắt báo thức hoặc tăng âm lượng chuông báo từ từ giúp bạn tỉnh dậy chào ngày mới khoan khoái và nhẹ nhàng hơn. Alarm Clock Extreme không phải ứng dụng chuyên dụng để theo dõi giấc ngủ, nhưng là một ứng dụng phù hợp cho người mới làm quen với khái niệm kiểm soát giấc ngủ của mình nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng cùng đầy đủ các tính năng thiết yếu.

Xem thêm:  Word là gì? Những điều cơ bản về Word mà bạn cần biết

6. Sleep Better with Runtastic

Tham khảo thêm: 4 Cách nạp Tân Võ Lâm 1 Mobile đơn giản, an toàn

Tải ứng dụng cho Android.

Sleep Better with Runtastic cho phép người dùng sử dụng cả hai ứng dụng song song để theo dõi giấc ngủ và các hoạt động thể thao

Ngoại trừ việc được đặt cho cái tên quá dài thì Sleep Better with Runtastic là một lựa chọn đáng để tâm. Ứng dụng này tương thích trực tiếp với Runtastic, cho phép người dùng sử dụng cả hai ứng dụng song song để theo dõi giấc ngủ và các hoạt động thể thao. Sleep Better bao gồm trong ứng dụng một bộ theo dõi giấc ngủ có khả năng theo dõi chu kỳ giấc ngủ (cả giấc chợp mắt lẫn giấc ngủ sâu) và chu kỳ mặt trăng, hoạt động ngay cả khi điện thoại ở chế độ Máy bay và cuối cùng là một nhật ký giấc mơ để bạn có thể theo dõi những giấc mơ của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt điện thoại bên cạnh khi đi ngủ và Sleep Better sẽ làm hết phần việc còn lại.

7. Google Fit

Tham khảo thêm: 4 Cách nạp Tân Võ Lâm 1 Mobile đơn giản, an toàn

Tải ứng dụng cho Android.

Google Fit thuộc dạng ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn năng

Google Fit thuộc dạng ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn năng: Fit có thể theo dõi các vận động trong ngày của bạn như số bước đi, đếm calo và không thể thiếu đó là theo dõi giấc ngủ. Bạn chỉ cần đăng nhập các hoạt động trong ngày vào điện thoại, và Google Fit sẽ tự tính toán rồi trả về kết quả chính xác cho bạn. Điều quan trọng khiến Google Fit có mặt trong danh sách này là tính tương thích cao với rất nhiều ứng dụng fitness khác như Runkeeper, MyFitnessPal, Lifesum, Sleep as Android, v.v…. Thậm chí nó còn hoạt động trên Android Wear dành cho smartwatch. Ngoài ra, vì là ứng dụng từ cha đẻ Google nên Google Fit có giao diện material design hiện đại, đẹp mắt với hoạt ảnh mượt mà.

Xem thêm:  Top 10 game học tiếng Hàn Quốc hay và hiệu quả nhất

8. Sleep as Android

Tham khảo thêm: 4 Cách nạp Tân Võ Lâm 1 Mobile đơn giản, an toàn

Tải ứng dụng cho Android.

Ngoài khả năng theo dõi và ghi âm giấc ngủ, Sleep as Android còn có thể chơi âm thanh binaural giúp bạn rơi vào giấc ngủ nhanh chóng

Sleep as Android là một trong số ít những ứng dụng ra đời đầu tiên về lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ nhưng không vì thế mà ứng dụng này tỏ ra “cổ lỗ sĩ”. Thực tế, ngoài khả năng theo dõi và ghi âm giấc ngủ, Sleep as Android còn có thể chơi âm thanh binaural giúp bạn rơi vào giấc ngủ tự nhiên và nhanh chóng. Ngoài ra, Sleep còn hỗ trợ sâu cho Android Wear, Pebble cũng như các đồng hồ Galaxy Gear và các ứng dụng cùng chức năng như Google Fit và Samsung Health. Nếu muốn, Sleep as Android cũng có thể đặt báo thức để gọi bạn dậy bằng smart alarm với nhiều dạng “đánh đố” khác nhau giúp bạn tỉnh ngủ nhanh chóng. Cuối cùng, ứng dụng cho người dùng 2 tuần để dùng thử mọi chức năng trước khi quyết định bỏ tiền đầu tư.

9. SnoreLab

Đọc thêm: TOP 10 trang web học tiếng Đức online miễn phí, tốt nhất

Tải ứng dụng cho Android | iOS.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ SnoreLab hi âm lại giấc ngủ và tiếng ngáy của bạn

SnoreLab là ứng dụng “quái” của danh sách. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ này không báo thức hay theo dõi các chỉ số giấc ngủ của bạn, tất cả những gì nó làm là ghi âm lại giấc ngủ và tiếng ngáy của bạn. Bạn có thể nhập vào những việc bạn đã làm trong ngày, chẳng hạn như uống rượu, để xem liệu chúng có tác động gì tới việc bạn ngáy khi ngủ không. Dù chức năng có phần “thô sơ” và đơn giản quá mức, nhưng những gì SnoreLab làm, nó làm rất tốt. Mỗi sáng thức dậy ứng dụng sẽ tự động email cho bạn file âm thanh tiếng ngáy của bạn đêm hôm trước để bạn tiện đối chiếu. Một ứng dụng vô cùng hữu dụng cho những người mắc chứng ngủ ngáy và muốn cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đọc thêm: Tài Khoản Avatar Miễn Phí 2022 ❤️️ Tặng Acc Free Mới Nhất

Rate this post