Bảng ngọc thu thập hắc ám 2022 One Hit

Bảng ngọc thu thập hắc ám 2022 One Hit (Dark Harvest) là gì, công dụng thế nào và tướng nào sẽ sử dụng nó phù hợp nhất? Cùng giải đáp qua bài hướng dẫn sau với vozz !

[Hướng dẫn toàn tập Ngọc Siêu Cấp] Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo: Giết rồi lại giết
Bảng ngọc thu thập hắc ám 2022 One Hit

Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) xem ra là loại Ngọc Siêu Cấp thích hợp nhất cho các tướng đi rừng dọn rừng nhanh vì nó sẽ cho sát thương cộng thêm trên đòn đánh tiếp theo dựa vào lính, quái, tướng mà bạn hạ gục trong khoảng thời gian trước đó giúp cuộc gank tiếp theo trở nên hiệu quả hơn. Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) còn tỏ ra khá hiệu quả cho những tướng đẩy lẻ cũng vì lượng sát thương được cộng thêm từ lính hoặc quái hay chính tướng cản đường bạn.

Xem thêm: Bảng ngọc thu thập hắc ám

Thu Thập Hắc Ám là gì?

Đọc thêm: 2 cách đặt báo thức bằng giọng nói trên điện thoại Android, iPhone

Mỗi khi bạn hạ gục một lính địch, quái rừng hay lí tưởng nhất là tướng địch, bạn sẽ hấp thụ linh hồn của chúng. Đòn đánh tiếp theo lên tướng địch hoặc công trình (trong vòng 20 giây sau đó thôi nhé) sẽ được gia tăng sát thương. Linh hồn từ quái rừng sẽ bổ sung lượng một sát thương nho nhỏ; linh hồn của những con lính lớn (lính xe pháo chẳng hạn) sẽ tăng một lượng sát thương kha khá; còn linh hồn của tướng địch sẽ tăng rất nhiều sát thương đấy.

Xem thêm:  Cách tạo nhãn dán riêng của bạn trên Facebook
Thu Thập Hắc Ám là gì?
Thu Thập Hắc Ám là gì?

Công Dụng bảng ngọc thu thập hắc ám

Mỗi khi bạn hạ gục một lính địch, quái rừng hay lí tưởng nhất là tướng địch, bạn sẽ hấp thụ linh hồn của chúng. Đòn đánh tiếp theo lên tướng địch hoặc công trình (trong vòng 20 giây sau đó thôi nhé) sẽ được gia tăng sát thương. Linh hồn từ quái rừng sẽ bổ sung một lượng sát thương nhỏ. Linh hồn của những con lính lớn (lính xe pháo chẳng hạn) sẽ tăng một lượng sát thương kha khá. Linh hồn của tướng địch sẽ tăng rất nhiều sát thương.

Ghép thu thập hắc ám với Ngọc nào cho mạnh?

Nếu muốn dùng hiệu quả Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) bạn nên lựa chọn các loại Ngọc bổ trợ cho sự cơ động và hạ gục đối phương.

Ghép thu thập hắc ám với Ngọc nào cho mạnh?
Ghép thu thập hắc ám với Ngọc nào cho mạnh?
  • Tác Động Bất Chợt: Rõ ràng là lựa chọn hợp lý vì các tướng rừng thường có các chiêu thức áp sát tới con mồi, giúp tăng lượng sát thương mà Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) có thể gây ra.
  • Thu Thập Chiến Tích: Lựa chọn khả dĩ nhất trong nhánh này để tích sát thương mỗi khi phá mắt và hạ gục – điều mà mỗi tướng đi rừng đều hướng tới.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Kết hợp cực tốt với Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) và Tác Động Bất Chợt vì cung cấp tốc độ di chuyển cần thiết để kiểm soát bản đồ cũng như tận dụng thời gian ít ỏi của Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest)
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Dọn nhanh bãi quái hoặc lính để gank nhanh chính là mục tiêu của loại này.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Hạ gục tướng địch nhanh để mà còn giết tên khác nữa chứ.
Xem thêm:  Bật mí 6 app theo dõi thai kỳ miễn phí cho mẹ bầu

Tướng nào phù hợp bảng thu thập hắc ám lol?

Đọc thêm: Cách cài đặt và chơi PES 2020 tại Việt Nam

Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) chuyên dành cho các tướng farm rừng nhanh và hiệu quả, có thể kể ra một số cái tên như:

Tướng nào phù hợp bảng thu thập hắc ám lol?
Tướng nào phù hợp bảng thu thập hắc ám lol?
  • Rengar
  • Rek’Sai
  • Jarvan IV

Rengar dường như sinh ra để dành cho loại Ngọc này. Hạ gục Cua kỳ cục sau đó tàng hình ra đường dưới hoặc giữa để hạ gục nhanh tướng địch. Rek’Sai hoặc Jarvan cũng có thể sử dụng Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) khá tốt. Dọn rừng càng nhanh thì di chuyển quanh bản đồ càng nhanh và tận dụng nó càng tốt.

Trên đây là một số thông tin về Ngọc Thu Thập Hắc Ám (Dark Harvest) để anh em tham khảo. Hy vọng anh em có thể tìm được bảng Ngọc phù hợp cho mình.

Đọc thêm: File PSD là gì? Cách mở file PSD và chuyển sang định dạng khác

Video hướng dẫn bảng ngọc thu thập hắc ám 2022

Rate this post