Cách bắn headshot trong Free Fire
Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Cách bắn headshot trong Free Fire

Với những game thủ yêu thích bắn súng sinh tồn thì Free Fire chính là sân chơi vô cùng hấp dẫn. Để chơi bắn súng tốt và dành chiến thắng thì bắn headshot là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết của các game thủ. Headshot là cách hiệu quả nhất để bắn trúng đầu và khiến đối thủ chết ngay lập tức. Vậy, cách bắn headshot trong Free Fire như thế nào thì hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của 3qchayngaydi nhé!

Cách bắn headshot trong Free Fire

Bắn headshot là gì? Những vũ khí nào có thể bắn headshot hiệu quả

Bắn headshot chính là phát súng bắn trúng đầu đối thủ, khiến đối thủ chết ngay lập tức. Hầu hết các vũ khí trong Free Fire  đều có thể bắn headshot trúng đầu địch. Với các súng có tính sát thương cao như súng bắng tỉa, súng ngắn hoặc các súng bắn headshot chuyên thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Bắn headshot trong Free Fire  là một trong những kỹ năng cần thiết và phát huy hiệu quả cao, mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị trong game. Để bắn headshot thành công, bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây.

Cách bắn Headshot trong Free Fire

Điều chỉnh độ nhạy của vũ khí khi bắn headshot

Các vũ khí khi sử dụng ở chế độ mặc định sẽ phát huy hiệu quả không cao trong headshot. Chính vì vậy, bạn cần điều chỉnh chế độ nhạy cho vũ khí. Dưới đây là các thông số điều chỉnh độ nhạy được tham khảo từ total Gaming, một trong những game thủ chơi hay nhất.

  • General: 47
  • Red Dot: 50
  • 2x Scope: 82
  • 4x Scope: 86
  • AWM Scope: 0

Hiểu loại vũ khí bạn đang sử dụng

Để bắn tốt, bạn cần phải làm quen và hiểu mọi tính năng, thế mạnh, hạn chế và phạm vi ảnh hưởng của vũ khí mình đang sử dụng. Bạn không nên sử dụng vũ khí có độ giật cao như AK, AN94, tâm súng sẽ di chuyển xung quanh mỗi khi bạn bắn nên việc ngắm và điều chỉnh chính xác để bắn rất khó.

Cách bắn headshot trong Free Fire

Thêm phụ kiện cho vũ khí

Tay cầm và Foregrip

Cách bắn headshot trong Free Fire hiệu quả rất cần đến phụ kiện tay cầm và foregrip, giúp bạn cầm súng được chắc tay hơn và dễ dàng hơn khi thực hiện các thao tác di chuyển. Cầm chắc súng cũng là cách để ghìm tâm, giảm độ rung giật cho súng. Nếu trang bị 2 phụ kiện, độ rung giật của súng có thể giảm đi một nửa.

Trang bị ống kính ngắm – Scope

Trong các game bắn súng sinh tồn như Free Fire, các giao tranh chủ yếu ở tầm trung và tầm xa, nên việc trang bị một ống ngắm cho súng sẽ giúp các cú headshot có độ chính xác cao.  Hay trang bị ống ngắm cho súng của bạn nếu thiết bị này không có sẵn trên vũ khí bạn đang sử dụng. Toàn bộ súng trường tấn công đều cần một Scope 4x, trong khi đó SMG chỉ cần Scope 2x.

Cách bắn headshot trong Free Fire

Cách ngắm bắn headshot trong Free Fire

Ngắm bắn kẻ địch nằm ngoài vùng an toàn

Khi thực hiện headshot, hãy cố gắng ngắm bắn địch ở ngoài vùng an toàn hoặc đang mất cảnh giá để có thời gian ngắm bắn chính xác nhất.

Nên ngắm bắn ở tầm cao

Các cú headshot ở tầm cao luôn có độ chính xác cao nhất bởi ở trên cao, bạn có thể bao quát mọi thứ tốt hơn, rộng hơn, ngắm bắn dễ dàng hơn. Hãy ngắm bắn trên một mô đất cao, trên tòa nhà hoặc một khu vực có địa hình cao để headshot  một cách có hiệu quả nhất nhé!

Cách bắn headshot trong Free Fire

Ngắm mục tiêu cẩn thận

Để nhắm trúng đầu đối thủ, đòi hỏi bạn phải ngắm mục tiêu thật cẩn thận mới có độ chính xác cao. Hãy sử dụng ống ngắm Scope để do thám kỹ càng xung quanh và ngắm mục tiêu thật cẩn thận. Ngắm bắn đối thủ ngay khi nhìn thấy là một giải pháp không hiệu quả bởi không có độ chính xác cao.

Trên đây là những điều bạn nên biết về cách bắn headshot trong Free Fire. Hãy chia sẻ cho độc giả Download.vn những mẹo bắn headshot hiệu quả khác mà bạn biết nhé!