Cách chơi DTCL mùa 3
Tháng Năm 19, 2021 By GAMER ANH 0

Cách chơi DTCL mùa 3

DTCL mùa 3 là một trong những phiên bản DTCL được các game thủ lựa chọn chơi nhiều. Nếu bạn đang tìm hiểu để chinh phục game thì bài viết này dành cho bạn. Cách chơi DTCL mùa 3 đơn giản và hiệu quả nhất được 3Qchayngaydi mô tả chi tiết qua nội dung dưới đây.

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của game DTCL mùa 3

Để có thể chơi tốt Đấu trường Chân lý mùa 3, bạn cần nắm rõ cơ chế hoạt động của game.

Trong Đấu trường Chân lý mùa 3 có 8 người chơi. Các game thủ sẽ lần lượt đấu trận 1 vs 1 cho tới khi chỉ còn duy nhất lại người chơi cuối cùng. Đó chính là người dành chiến thắng trong ván đấu.

Sau mỗi vòng đấu, người chơi sẽ bắt đầu việc chọn tướng, sắp xếp đội hình thi đấu. Có 5 vị tướng xoay vòng, người chơi sẽ lựa chọn các tướng vào đội hình kèm theo một số vị tướng mới. Khi xuất trận, chỉ có 5 slot tướng ra quân tham chiến, các vị tướng còn lại sẽ được sử dụng trong các ván đấu khác hoặc tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Cách chơi DTCL mùa 3

Luật chơi trong cách chơi DTCL mùa 3

Luật chơi chính là cách chơi DTCL mùa 3. Bạn cần tìm hiểu kỹ luật chơi cơ bản để có thể chinh phục các đối thủ theo đúng luật. Từ đó biết cách vận dụng vào đội hình thi đấu của mình và có những chiến thuật phù hợp với luật chơi để dành chiến thắng.

Linh thú hay tiểu huyền thoại là con thủ nhỏ đi theo từng trỏ chuột của bạn trong game. Nhiệm vụ của game thủ là hãy chú ý tới lượng máu của tiểu linh thú này.

Tiểu huyền thoại có 100 máu. Trong quá trình thi đấu, nếu đối phương gây sát thương lớn đến đội hình của bạn sẽ khiến cho linh thú của người chơi bị mất máu dần. Khi linh thú có máu = 0 thì có nghĩa là bạn đã bị thua cuộc trong ván đấu này.

Để duy trì và giảm hao hụt lượng máu lớn nhất với linh thú của mình, người chơi cần gây sát thương lên tiểu huyền thoại của đối phương. Bằng cách tạo ra các sát thương lên đội đối thủ và dành chiến thắng trong mỗi lượt đấu.

Chọn tướng trong cách chơi DTCL mùa 3

Trong Đấu trường Chân lý mùa 3, sẽ có một loạt các tướng từ 1 vàng tới 4 vàng cho bạn lựa chọn. Độ mạnh yếu của các tướng tùy thuộc vào tướng đó, cấp độ của tướng và các trang bị. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào tộc, hệ.

Các tướng ở DTCL được chia ra làm hệ và tộc. Nếu kết hợp các tướng khác nhau trong cùng một hệ hoặc một tộc, sẽ tạo nên sức mạnh của sự kết hợp khi trận chiến bắt đầu. Nếu bạn kết hợp các tướng có chung hệ và tộc, đây là cách để nhiều game thủ lựa chọn nhằm tạo ra một đội hình mạnh mẽ nhất.

Việc xây dựng đội hình, trang bị và thứ tự sắp xếp đội hình thi đấu rất quan trọng. Bởi các tướng trong DTCL mùa 3 đều chiến đấu auto, tự động. Người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình theo mong muốn của mình mà thôi.

Cách chơi DTCL mùa 3

Các trang bị cho tướng trong cách chơi DTCL mùa 3

Trong DTCL luôn có một danh sách các trang bị cho người chơi tham khảo, cùng với bảng ngọc. Mỗi tướng của bạn sẽ được mang tối đa 3 trang bị. Các trang bị cũng có thể được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tạo ra những công thức ghép đồ combo cùng nhau. Bạn hãy tìm hiểu thêm trong các bài viết khác của Hotgamek.

Các vật phẩm cho tướng khi đã trang bị sẽ không thể gỡ bỏ. Nếu bạn muốn lấy lại trang bị, bạn chỉ có cách là bán tướng đi là sử dụng trang bị để trang bị lên một vị tướng khác trong danh sách của bạn.

Cách chơi DTCL mùa 3

Cấp độ tướng và cách nâng cấp tướng trong DTCL

Trong DTCL, các tướng được chia ra làm các tướng 1 sao, 2 sao và 3 sao. Sự kết hợp của 3 tướng 1 sao giống nhau sẽ tạo nên 1 tướng 2 sao, 3 tướng giống nhau 2 sao sẽ nâng cấp lên thành 1 tướng 3 sao.

Mỗi người sẽ có một cấp độ riêng dựa trên linh thú. Cấp độ càng cao thì số tướng ra trận càng nhiều và cấp bậc của tướng trong xây dựng đội hình càng cao.

Với những người chơi có tướng ở cấp độ cao, sau mỗi trận đấu, ngoài lượng vàng nhận được còn được cộng thêm điểm kinh nghiệm. Bạn có thể mua thêm điểm kinh nghiệm bằng cách dùng vàng để mua, mỗi vàng được 1 điểm kinh nghiệm.

Cách chơi DTCL mùa 3

Vàng trong cách chơi DTCL mùa 3

Trong cách chơi DTCL mùa 3, sau mỗi trận thắng hoặc thua, người chơi đều nhận được vàng. Số lượng vàng nhận được khác nhau, tùy thuộc vào trận thắng hay thua, nếu thắng lượng vàng nhận được sẽ nhiều hơn. Vàng được sử dụng để bạn mua tướng, mua điểm kinh nghiệm, nâng cấp tướng, trang bị, …

Trên đây là hướng dẫn cách chơi DTCL mùa 3 dành cho game thủ mới muốn tìm hiểu để chinh phục game. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này, người chơi sẽ nắm được những nội dung cơ bản nhất để có thể chinh phục đấu trường ngay lập tức. Chúc bạn thành công!