Bảng Ngọc Heimerdinger mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng kỹ năng Heimerdinger

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Heimerdinger max Q -> W ->E:

Cách 2: Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách Heimerdinger max: W -> Q -> E.

Nội tại – Ma Pháp Cơ Giới

Heimerdinger gia tăng cho ụ súng và tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ hồi máu.

Ụ Súng Tân Tiến – Q

Heimerdinger đặt xuống một ụ súng máy, thứ được trang bị ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. (Ụ súng gây một nửa sát thương lên trụ).

Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy tại vị trí đã chọn. Ụ súng ưu tiên tấn công các mục tiêu của Heimerdinger. Giá trị máu của chúng tăng theo cấp tướng Heimerdinger và tự tắt máy nếu hắn đi ra quá xa. Heimerdinger tạo ra một Ụ Súng mỗi giây và có thể tích trữ tối đa 3 Ụ Súng một lúc.

Thông Số Ụ Súng tân Tiến

Công Kích – Đại Pháo: Gây sát thương phép mỗi phát bắn và % tích tụ phát tia chớp sau mỗi phát bắn.

Công Kích – Tia Chớp: Gây sát thương phép theo một đường thẳng mỗi 16 giây.

Ụ Súng Tối Đa Đặt Ra: 3.

Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ – W

Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn hội tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn.

Bắn ra một tràng 5 quả tên lửa hội tụ về vị trí con trỏ chuột rồi lướt qua một khoảng ngắn. Mỗi quả tên lửa gây sát thương phép. Các đơn vị trúng nhiều quả nhận giảm sát thương:

Tướng và Quái: sát thương phép, tối đa tổng sát thương.

Lính: 60% sát thương cơ bản.

Nhắm vào giữa Heimerdinger và mục tiêu sẽ gia tăng tốc độ tản ra của các quả hỏa tiễn.

Lựu Đạn Bão Điện Tử

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.

Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn gây sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 35% trong 2 giây. Các nạn nhân trúng chiêu tại tâm vụ nổ sẽ bị choáng trong 1.25 giây.

Chiêu cuối – Nâng Cấp

Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

Khiến kĩ năng tiếp theo được sử dụng mà không tốn năng lượng, đồng thời cường hóa hiệu ứng của nó. Tái kích hoạt để hủy.

Ụ Súng Cối Tối Tân: Đặt một ụ súng gây sát thương phép với các phát bắn thường và sát thương phép với tia chớp đạn trong 8 giây. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng.

Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây sát thương phép mỗi tràng. Tướng và quái trúng nhiều tên lửa nhận giảm sát thương

Lựu Đạn Sấm Sét: Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều to hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%.