Bảng Ngọc Kassadin mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Bảng kỹ năng Kassadin

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Kassadin max Q -> E ->W:

Xem thêm: Cách chơi Kassadin

Quả Cầu Hư Không(Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Kassadin, đồng thời nó còn giúp Kassadin tạo lớp khiên hấp thụ sát thương phép nữa => cực kỳ hiệu quả trong giao đoạn đi đường, trao đổi kỹ năng với đối thủ, vì vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp đó là Áp Suất Hư Không(E), vừa có khả năng làm chậm mục tiêu diện rộng, vừa gia tăng thêm sát thương => rất hiệu quả trong các pha phối hợp đi gank hoặc bắt lẻ. Lưỡi Kiếm Âm Ti(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để thêm damge phép, đồng thời hồi phục lại 1 phần mana cho Kassadin và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp(R) nâng theo đúng cấp độ của Kassadin.

Nội tại – Đá Hư Không

Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và có thể chạy xuyên vật thể.

Tham khảo thêm: Cách khắc chế Keera qua: Tướng, trang bị & cách chơi

Quả Cầu Hư Không – Q

Kassadin bắn một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây sát thương phép và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú.

Xem thêm:  Depth Of Field Trong Game Là Gì, 5 Cài Đặt Đồ Họa Nên Tinh Chỉnh Trong Mọi Game Pc

Tham khảo thêm: Khắc Chế Lee Sin Tốc Chiến, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến

Năng lượng tàn dư bao phủ quanh hắn, giúp tạo một lá chắn giúp hấp thu sát thương phép trong 1.5 giây.

Tham khảo thêm: Cách khắc chế Keera qua: Tướng, trang bị & cách chơi

Lưỡi Kiếm Âm Ti – W

Nội tại : Các đòn đánh thường của Kassadin hồi lại gây thêm sát thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm một lượng lớn sát thương phép và giúp hồi lại Năng lượng.

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin cường hóa Lưỡi Kiếm Âm Ti, khiến nhát chém kế tiếp gây thêm sát thương phép và hồi lại 4% số Năng lượng đã tổn thất (tăng thành 20% đối với tướng).

Tham khảo thêm: Cách khắc chế Keera qua: Tướng, trang bị & cách chơi

Áp Suất Hư Không – E

Kassadin hút năng lượng từ những phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong, Kassadin có thể sử dụng Áp Suất Hư Không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt hắn.

Đọc thêm: Platform Game là gì?

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được thi triển trong khu vực quanh đó, nhận một tích lũy bất cứ khi nào có phép sử dụng gần hắn.

Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu Áp Suất Hư Không gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu đi trong 1 giây theo hình nón phía trước hắn.

Tham khảo thêm: Cách khắc chế Keera qua: Tướng, trang bị & cách chơi

Xem thêm:  Game Wow Là Gì - Vì Sao World Of Warcraft Không Dám Về Việt Nam

Chiêu cuối – Hư Vô Bộ Pháp

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng, nhưng bù lại gây thêm sát thương.

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Hư Vô Bộ Pháp trong vòng 15 giây kế sẽ tốn gấp đôi số năng lượng sử dụng và gây thêm sát thương phép mỗi điểm cộng dồn, tích trữ lên đến 4 lần.

Tham khảo thêm: Cách khắc chế Keera qua: Tướng, trang bị & cách chơi

Rate this post