Bảng Ngọc Veigar mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Cách chơi Veigar

Ở những mức rank tầm trung Veigar là tướng Pháp sư có kỹ năng khống chế khá khó chịu, tuy nhiên nhờ lợi thế có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn của mình, về cuối trận Veigar trở thành một quả bom thật sự, với lượng sát thương cực khủng gây ra trong thời gian ngắn khiến đối phương luôn phải e ngại khi đối đầu với Tiểu Quỷ. Veigar sẵn sàng thổi bay đối thủ lên bảng điểm số chỉ bằng một combo của mình.

Xem thêm: Cách chơi Veigar

đầu trận Veigar

Như đã nói ở trên Veigar là pháp sư khá yếu ở giai đoạn đầu game, hơn nữa lượng máu rất mỏng manh => do đó bạn nên chơi ở vị trí an toàn, chủ động farm lính tích điểm Điềm Gở (Q) để có thể gia tăng thêm sức mạnh.

Đừng nên hổ báo và dâng lên quá cao, Veigar rất dễ bị rừng đối phương đi gank và hạ gục, vì thế farm an toàn gần trụ, sử dụng Điềm Gở (Q) để ăn lính càng nhiều càng tốt và cắm mắt kiểm soát 2 bên khu vực sông là tốt nhất cho Veigar.

Hãy luôn giữ chiêu Bẻ Cong Không Gian(E) để phối hợp cùng đồng đội đi gank hoặc sử dụng để ép góc đối phương và rút lui về sau nếu gặp tình huống nguy hiểm.

Xem thêm: Cách chơi Veigar

giữa game Veigar

Tham khảo thêm: Châu Âu kinh hoảng trước nạn tấn công tình dục “taharrush”

Tiếp tục cần mẫn với việc farm lính tích Q và đẩy đường, lúc này Veigar đã có tiếng nói và khiến đối thủ e dè hơn. Đôi khi chỉ cần 1 pha làm choáng trúng + full combo W + Q + R là đối phương có thể nhìn màn hình màu đen rồi.

Xem thêm:  Game đi cảnh (Platform game) là gì? Lịch sử và phân loại

Trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ hãy sử dụng Thiên Thạch Đen(W) vào giữa trung tâm nó sẽ dễ trúng các mục tiêu hơn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó cùng đồng đội ăn hoặc cướp các mục tiêu quan trọng như Rồng, bùa lợi, Sứ giả khe nứt…

Xem thêm: Cách chơi Veigar

Về cuối game

Đây là thời điểm để Veigar tỏa sáng với hàng tấn sát thương của mình, nếu bạn farm tốt có thể tích hàng 1000AP sức mạnh phép thuật cho Veigar đó.

Tuy sở hữu một lượng sức mạnh cực khủng nhưng Veigar lại khá ít khả năng chống chịu + cực kỳ kém cơ động => do đó Veigar sẽ luôn là mục tiêu bị nhắm tới, vì vậy bạn hãy luôn đi cùng đồng đội để được hỗ trợ cũng như phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Giữ vị trí tốt, liên tục cấu rỉa từ xa kết hợp với đặt vòng Bẻ Cong Không Gian(E) đẹp để khống chế nhiều mục tiêu nhất có thể để đem về lợi thế cho cả đội.

Đọc thêm: Khái niệm Game Online là gì? Các thuật ngữ cơ bản trong Game Online

Hãy kích hoạt Ulti + bộ full combo vào kẻ địch nếu chúng có ý định muốn băng lên, dù có tank trâu thì cũng lên bảng điểm số với Veigar mà thôi.

Xem thêm: Cách chơi Veigar

Một vài lưu ý khi chơi Veigar

Bẻ Cong Không Gian(E) là kỹ năng cực kỳ quan trọng của Veigar giúp bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như việc ép góc kẻ địch trong giao tranh và làm choáng diện rộng cực kỳ hiệu quả => do vậy cần sử dụng một cách hợp lý.

Thiên Thạch Đen(W) có thể giúp Veigar check bụi và kiểm tra tầm nhìn khá tốt và mất một chút thời gian trước khi rơi xuống => vì vậy cũng cần chọn vị trí sử dụng chuẩn xác.

Xem thêm:  Counter Trong Game Là Gì - Dota 2: Làm Sao Để Counter Đồng Đội

Hãy sử dụng combo Điềm Gở(Q) + Tốc biến => để hạ gục mục tiêu một cách bất ngờ.

Xem thêm: Cách chơi Veigar

Video cách chơi Veigar Mid đường giữa full AP cực mạnh của cao thủ xếp hạng vs Jayce leo rank – Challenger Replays

Đọc thêm: Khắc chế Mganga

Rate this post