Cách chơi Wonder Woman Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Wonder Woman – hay còn được biết đến như một chiến thần Amazon, là vị siêu anh hùng nữ duy nhất trong tập truyện tranh của DC comics, được Liên Quân Mobile đưa vào game dưới hình tượng một vị tướng đấu sĩ đường trên với độ chống chịu vô cùng cứng cáp. Hãy cùng mình đến với bài viết dưới đây để hiểu thêm về phù hiệu, bộ trang bị, cách chơi hiệu quả Wonder Woman trong mùa 20 nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Wonder Woman

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Wonder Woman là khả năng chống chịu cực tốt khi vừa có thể tạo khiên và tăng mạnh khả năng miễn thương nhờ chiêu cuối. Cùng với đó là lượng sát thương chuẩn của cô nàng gây ra không hề nhỏ, điều này luôn làm các vị tướng đấu sĩ đối đầu với cô nàng luôn cảm thấy ái ngại. Khả năng áp sát hoặc kéo mục tiêu về bản thân cũng là lợi thế lớn của cô.

Wonder Woman Liên Quân Mobile

Wonder Woman Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu của Wonder Woman là thiếu sự cơ động mặc dù đã có các chiêu thức lướt và tiếp cận. Là vị tướng không sử dụng năng lượng nên các chiêu thức của cô nàng có thời gian hồi chiêu khá lâu. Các kỹ năng của Wonder Woman cũng cần người chơi có kỹ năng cá nhân nhất định.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Wonder Woman

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn và nhanh chóng như Ngộ không, Capheny hay Quillen. Các vị tướng trên có thể tận dụng khả năng khống chế của Wonder Woman để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Các vị tướng có độ cơ động cao sẽ là cái gai trong mắt của Wonder Woman. Fennik, Hayate hay Eland’orr sẽ có thể vờn và thả diều cô nàng một cách dễ dàng. Các vị tướng này có thể né tránh các chiêu thức khống chế của Wonder Woman và trả đòn nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Wonder Woman

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Wonder Woman có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 2 để áp sát tiếp cận và gây sát thương. Dùng chiêu 1 gây thêm sát thương và sau đó là chiêu cuối để kết liễu mục tiêu một cách hoàn hảo.

IV. Bảng ngọc cho Wonder Woman

  • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy / tốc đánh.
  • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.

Ngọc bổ trợ cho Wonder Woman

Ngọc bổ trợ cho Wonder Woman

Bảng ngọc bổ trợ trên đã hài hòa cho Wonder Woman giữa công và thủ. Với các thuộc tính máu tối đa, giáptốc đánh sẽ tăng mạnh sức chống chịu và khả năng gây sát thương của cô nàng. Kèm theo đó là các thuộc tính tốc chạygiảm hồi chiêu sẽ bù đắp phần nào nhược điểm thiếu cơ động, hồi chiêu thức lâu của Wonder Woman.

V. Trang bị cho Wonder Woman

Trang bị cho Wonder Woman

Trang bị cho Wonder Woman

Khởi đầu với Giày kiên cườngÁo choàng thần Ra sẽ giúp Wonder Woman có đủ sức chống chịu để có thể đi đường với tướng đấu sĩ đối phương một cách thuận lợi, kháng hiệu ứng khống chế cũng giúp cô nàng tránh được các tính huống bị thả diều hoặc bắt lẻ.

Các trang bị tiêp theo là Áo choàng băng giá, Kiếm MuramasaHuân chương Troy. Bộ ba trang bị này sẽ cho Wonder Woman tăng cả về công lẫn thủ, với các thuộc tính giáp giáp phép cộng thêm sẽ cho cô nàng độ chống chịu tốt. Công vật lý và xuyên giáp cho cô nàng khả năng gây sát thương cao. Hiệu ứng làm chậm của Áo choàng băng giá cũng mang lại lợi thế lớn khi Wonder Woman có thể giảm tốc chạy và bắt mục tiêu một cách dễ dàng.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này giúp cô nàng có khả năng sống sót cao sau giao tranh, với sức chống chịu tốt và khả năng hồi sinh bởi Giáp hộ mệnh thì Wonder Woman thực sự là một vị tướng khó tiêu diệt.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Wonder Woman

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Phù hiệu cho Wonder Woman

Phù hiệu cho Wonder Woman

Bộ phù hiệu trên đã tăng hài hòa giữa công và thủ, giúp lối chơi của Wonder Woman trở nên đa dạng hơn. Các điểm hồi phụcbảo mệnh sẽ giúp cô nàng có khả năng chống chịu dẻo dai khi đi đường và cả khi giao tranh. Các điểm tăng ST, Ma chúhạ tăng ST sẽ cho cô nàng lượng sát thương lớn xuyên suốt trận đấu. Ma chú cũng mang lại khả năng giảm hồi chiêu vô cùng lớn để Wonder Woman có thể tung ra các combo chiêu thức và khống chế, gây sát thương lên mục tiêu liên tục.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc biến để tăng khả năng gây đột biến hoặc bộc phá để có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng với lượng sát thương cao.

VII. Cách chơi Wonder Woman

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu người chơi có thể tận dụng khả năng chống chịu tốt để quấy rối không cho đấu sĩ cùng đường có thể thoải mái farm lính. Người chơi cũng có thể quấy rối rừng đối phương một cách dễ dàng để hạn chế hướng phát triển của vị tướng đó.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu người chơi Wonder Woman cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ để tham gia tấn công hay bảo kê các tướng chủ lực của đội hình. Người chơi Wonder Woman cũng cần để ý đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để quấy rối, ngăn chặn đối phương có thể tiêu diệt lấy lợi thế.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc cô nàng cần cẩn trọng đi cùng các nguồn sát thương lớn trong đội hình để có thể bảo kê tốt nhất khi tướng địch lao đến. Người chơi cũng cần hạn chế truy đuổi các mục tiêu quá gắt gao để rồi tự tách bản thân ra khỏi đội hình giao tranh.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Wonder Woman

Chiêu 2 của cô nàng khá linh hoạt giữa lao đến hoặc kéo mục tiêu về bản thân nên người chơi cần cân nhắc kỹ để tung chiêu một cách hợp lý.

Cứ mỗi 2 đòn đánh tay thì Wonder Woman sẽ tung khiên của mình về tướng địch và gây lượng lớn sát thương chuẩn, hay cố gắng làm điều này thật nhiều để có thể tối đa được lượng sát thương chuẩn gây ra.

IX. Mẹo khắc chế Wonder Woman

Ngoài việc sử dụng các tướng có độ cơ động cao, người chơi còn có thể chọn các vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn như Lauriel hay Maloch để khắc chế cô nàng chiến thần Amazon cứng cáp này.

Hy vọng với bài viết hương dẫn chi tiết tướng đấu sĩ đỡ đòn Wonder Woman sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về cô nàng chiến thần Amazon này. Qua đó chọn được lối chơi, tướng đồng minh hoặc khắc chế một cách hiệu quả nhất. Hãy để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể phân tích trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Liên Quân đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: