Cách chơi Xayda
Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Cách chơi Xayda

Xayda là hành tinh được nhiều game thủ chơi nhất trong game Ngọc Rồng Online. Lý do là vì Xayda dễ chơi hơn 2 hành tinh còn lại. Mặc dù không phải là hành tinh chuyên về PK hay săn boss như 2 hành tinh này nhưng Xayda sở hữu bộ skill PK vô cùng lợi hại và thủ thuật tái tạo năng lượng khiến Xayda gần như không bao giờ chết. Cùng 3qchayngaydi tìm hiểu cách chơi Xayda qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chơi Xayda

Cách chơi PK với Xayda

Trong cách chơi Xayda thì nhiệm vụ PK với Xayda chính là PK với hành tinh giống mình nên bên nào đồ vip và nhanh tay hơn thì bên đó sẽ dành chiến thắng. Với hành tinh này, bạn chỉ cần chiến đấu bình thường, kiên nhẫn đợi cho đối thủ biến hình hoặc dùng khiên năng lượng trước từ 5-10 giây. Tận dụng ngay cơ hội, bạn nhanh chóng ra chiêu thì chắc chắn chiến thắng sẽ luôn thuộc về bạn.

Cách chơi Xayda: PK với hành tinh trái đất

Trái đất là một đối thủ rất mạnh về PK, đối thủ nào cũng phải khiếp sợ, nhưng biết cách chơi, bạn vẫn sẽ thắng. Trái đất mạnh vì hữu skill thôi miên làm đứng hình và skill thái dương hạ làm mù mắt trong 9 giây.

Khi PK với trái đất, Xayda phải thật sự nhanh và sử dụng đúng chiêu thức để không bị hạ gục. Đầu tiên, hãy dùng skill biến hình thành khỉ đột để đạt HP cao nhất nhằm sống sót sau 9 giây choáng của skill Thái dương hạ.

Trong khi PK, nếu HP của bạn gần hết thì hãy thực hiện tái tạo năng lượng phục hồi HP cùng 2 đòn chí mạng với sát thương cực cao cho đối thủ. Sau đó nhanh chóng lại gần và đánh thật nhanh đối thủ trước khi đối thủ hồi skill. Cứ thực hiện liên tục các bước trên cho đến khi hạ gục thành công hành tinh Trái đất.

Cách chơi Xayda

Cách chơi Xayda: PK với Namếc

Namếc là hành tinh không có thế mạnh về PK nên Xayda có thể dễ dàng dành chiến thắng. Trong cách chơi Xayda thì điểm lưu ý nhất khi PK với hành tinh Namếc là bạn phải thận trọng với skill Mankankosappo bởi nó có tính sát thương rất cao. Khi thấy đối thủ sử dụng skill này, bạn cần nhanh chóng sử dụng Khiêm năng lượng rồi rút ngay để biến hình và tấn công liên tiếp đối thủ cho tới khi hạ gục.

Hướng dẫn cách chơi Xayda: Cách săn đệ tử

Xayda hành tinh rất mạnh mẽ trong săn đệ tử, hãy chuẩn bị cho sư phụ và để tử max HP + set phản sát thương + bổ huyết x2 HP.

Hãy nhanh chóng tới khu vực có supper broly khi có thông báo. Nếu:

  • Chỉ có mình bạn săn đệ tử thì hãy mặc phản sát thương, đánh cho tới khi HP của đối thủ chỉ bằng một nửa HP lớn nhất của bạn. Sau đó, sử dụng skill Bom Hi Sinh để thu phục đệ tử.
  • Nếu có nhiều người cùng săn, bạn không cần tham gia mà chỉ việc căn ngồi chờ, căn cho HP của đối thủ đạt đến tiêu chuẩn sử dụng skill Bom Hi Sinh thì ra đòn.

Cách chơi Xayda

Thủ thuật tái tạo năng lượng cho Xayda

Trong cách chơi Xayda thì Xayda là hành tinh duy nhất có khả năng tái tạo năng lượng hồi HP và KI + skill chưởng 2 cực kì sát thương. Đây chính là điểm mấu chốt để tạo nên sức mạnh cho Xayda. Cũng chính là lý do mà Xayda là đối thủ vô cùng nặng ký của các hành tinh còn lại.

Để tái tạo năng lượng, đầu tiên bạn hãy biến hành thành khỉ, đợi cho gần hết thời gian biến hình thì chọn ngay tái tạo năng lượng. Sau khi tái tạo năng lượng, khỉ sẽ hóa trở lại thành người và hồi lại toàn bộ năng lượng đã mất trước đó kèm theo skill 2 chưởng chí mạng cho đối thủ.

Xayda có khả năng liên tục tái tạo năng lượng không hồi kết. Cứ gần hết năng lượng, bạn chỉ cần một chỗ nấp và tiến hành tái tạo lại mà thôi.

Cộng tiềm năng trong cách chơi Xayda

Xayda là hành tinh có cách chơi vô cùng cuốn hút và thú vị, bộ PK phải nói là cực đỉnh. Skill hồi HP và KI khiến Xayda gần như không bao giờ chết và là đối thủ nặng ký cho các hành tinh còn lại.

Cách cộng tiềm năng cho Xayda như sau: HP > sức đánh > KI. Khi up quái hay KP, cứ gần hết HP hay KI thì bạn tái tạo năng lượng, vừa full năng lượng vừa được thêm 2 đòn chí mạng cho đối thủ.

Cách chơi Xayda

Sau khi tìm hiểu cách chơi Xayda bạn đã có thể hiểu tại sao hành tinh này lại được lựa chọn chơi nhiều hơn cả. Ở Xayda vừa có kỹ năng đỉnh, vừa có đòn hay, vừa có lối chơi cực kì thú vị và khiến các game thủ say mê khám phá. Hy vọng bài viết cách chơi Xayda ở trên sẽ giúp bạn biết cách chơi và có những phút giây thư giãn thật thú vị cùng game Xayda nhé!