Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

Ahri đảm nhận vai trò là Pháp Sư và Sát Thủ trong Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây sát thương khủng và hiệu ứng khống chế tuyệt vời. Vị tướng này có thể trụ đường tốt, đẩy lính nhanh và cực kỳ cơ động với chiêu cuối Phi Hồ dùng để tấn công và tẩu thoát.

cach khac che ahri trong lien minh toc chien hieu qua nhat

Xem thêm: Cách khắc chế Ahri tốc chiến

Nhưng tướng mạnh không có nghĩa là không thể bị đánh bại và Ahri sẽ rất chật vật khi đối đầu với đúng khắc tinh của mình. Đây là 5 tướng khắc chế Ahri tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể sử dụng để chống lại Ahri trong cuộc chiến.

Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Zed

Mặc dù Ahri có thể đối phó với Zed bằng chiêu Hôn Gió (3) của mình, nhưng Zed cũng là khắc tinh của Ahri vì anh ấy là Sát Thủ có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng với Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate).

top 5 tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Ngay cả khi Ahri có chiêu Phi Hồ (Ultimate) cho phép nàng cáo 9 đuôi lao nhanh gấp 3 lần, Ahri sẽ không thể trốn thoát khỏi Zed dễ dàng vì chiêu Phân Thân Bóng Tối (2) của Zed có thể dùng để áp sát Ahri. Nếu Ahri không có Stasis Enchant khi đối đầu với Zed, cô ấy có thể bị giết khá dễ dàng. Hơn nữa cách lên đồ Zed đúng sẽ khắc chế được Ahri rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Cách build đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

Đọc thêm: Cc trong game là gì

2. Fizz

Một khắc tinh khác của Ahri là Fizz. Vị tướng Pháp Sư-Sát Thủ này có thể là một đối thủ khó nhằn đối với những vị tướng như Ahri. Với sự nhanh nhẹn của mình, Fizz có thể né tránh cú tấn công của Ahri một cách dễ dàng. Ngoài ra, chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3) của Fizz cho phép Fizz tránh nụ Hôn Gió (3) của Ahri vì cô nàng khó có thể đánh trúng mục tiêu.

Xem thêm:  Nhận xét về flag game là gì | Sen Tây Hồ

top tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Fizz cũng có khả năng gây sát thương kinh hoàng. Với chiêu Triệu Hồi Thủy Quái (Ultimate) và Đâm Lao (1), anh ấy có thể xóa sổ Ahri ngay lập tức. Mặc dù linh hoạt, nhưng Ahri sẽ không thể sống sót trước chiêu cuối của Fizz.

3. Yasuo

Yasuo là một vị tướng có thể khắc chế phần lớn Pháp Sư trong Liên Minh Tốc Chiến bởi vì chiêu Tường Gió (2) có thể được sử dụng để chặn kỹ năng của mọi Pháp Sư, bao gồm Ahri. Với Tường Gió, Ahri sẽ không thể tung skill dễ dàng.

tuong khac che ahri trong lien minh toc chien tot nhat

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Yasuo có thể trở thành một đối thủ khó chịu đối với Ahri. Yasuo còn có khả năng gây sát thương cực lớn lên hồ ly 9 đuôi. Với chiêu Quét Kiếm (3) và Bão Kiếm (1), Yasuo có thể nhắm vào Ahri ngay lập tức và gây ra một lượng sát thương cực lớn.

Tham khảo thêm: Khắc chế Max

4. Akali

top tuong khac che ahri tot nhat trong lien minh toc chien

Akali là Sát Thủ có độ cơ động cao. Với sự nhanh nhẹn của mình, Akali có thể né đòn tấn công của Ahri dễ dàng, khiến cho Ahri gặp khó khăn khi tung các kỹ năng. Trên hết, Akali cũng có thể gây sát thương lớn. Cô ấy có thể kết liễu Ahri chỉ với một combo duy nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lên đồ Akali tại đây nhé.

Xem thêm: Cách build đồ Akali trong Liên Minh Tốc Chiến.

5. Twisted Fate

top 5 tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Vị tướng cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để khắc chế Ahri là Twisted Fate. Mặc dù Twisted Fate khá khác so với những vị tướng được đề cập ở trên, nhưng anh ấy có thể trở thành một cơn ác mộng cho Ahri vì Twisted Fate có thể sử dụng CC gây rối từ xa với chiêu Chọn Bài (2) của mình.

Xem thêm:  Cách chơi Jinna Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho AndroidTop 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Đọc thêm: Cách chơi Nasus Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Rate this post