Liên Quân Mobile: Top tướng khắc chế Florentino – Quái vật đường Caesar hiệu quả nhất mùa 20

Florentino là vị tướng đã gieo ác mộng cho không biết bao nhiêu game thủ Liên Quân khi đối đầu bởi khả năng lả lướt đầy ảo diệu và sát thương khổng lồ. Sở hữu sức mạnh rất “ảo ma Garena”, Florentino có khả năng cấu máu cho đến dồn sát thương đều mạnh. Đặc biệt phải kể đến những lần chiêu 2 Thưởng hoa cùng sát thương chuẩn cực đau. Tuy nhiên vẫn có cách khắc chế hắn đấy!

Top 1: Arum – Aleister

Cặp đôi chị em “xiềng xích” này chính là lựa chọn hàng đầu để có thể khống chế Florentino dù cho vị tướng này có khả năng miễn khống khi sử dụng chiêu cuối. Bởi lẽ đơn giản, 2 chiêu cuối Thú khốn của Arum và Ngục tù vĩnh hằng của Aleister đều là những chiêu thức khống chế tối thượng và không thể bị hóa giải bằng bất cứ thứ gì.

Xem thêm: Cách khắc chế Florentino Liên Quân

Do đó, Florentino chỉ cần gặp 1 trong 2 vị tướng này sẽ cực kỳ khó chơi và không thể phát huy tối đa sức mạnh rồi.

Top 2: Đấu sĩ cấu rỉa khó chịu: Ryoma, Richter, Airi, Ngộ Không…

Đọc thêm: Khắc chế Elandorr

Nếu như phải đối đầu trong kèo đi đường cùng với Florentino thì những đấu sĩ cấu rỉa khó chịu này chính là cách để khắc chế vào hắn. Với Ryoma, đây là chất tướng đấu sĩ có khả năng cấu rỉa tốt và được nhận định là trên kèo Florentino trong giai đoạn đầu trận. Do đó, hãy tận dụng sải tay dài để cấu máu, khiến Florentino bất lợi và di chuyển tạo áp lực lên các khu vực khác để sớm snowball thế trận và kết thúc sớm ván đấu.

Còn với các chất tướng như Richter, Airi hay Ngộ Không thì điều đầu tiên chính là cấu rỉa và rút lui thật nhanh để Florentino không thể trả lại sát thương kịp và từ đó có lợi thế về lượng máu, giảm đi áp lực từ gã kiếm sư quái vật kia. Ngoài ra, chất tướng Richter cũng rất phù hợp để đảo đường, hỗ trợ đồng đội tốt nên hãy tận dụng sự cơ động này để mang về lợi thế cho team. Còn Airi và Ngộ Không – 2 chất tướng cuối game cực mạnh thì chủ động chơi an toàn, tối ưu lượng vàng và sẵn sàng bật lại Florentino với lượng sát thương cực khủng về sau.

Top 3: Xạ thủ cơ động: Hayate, Fennik…

Cuối cùng là việc sử dụng các tướng xạ thủ có tầm đánh vượt trội để tận dụng sải tay dài và đè đường Florentino ngay từ sớm. Đây là chiến thuật được khá nhiều game thủ chuyên nghiệp áp dụng tại các trận đấu lớn nhằm tạo ra kèo đấu có lợi thế ngay từ giai đoạn đi đường.

Tham khảo thêm: Game Prophet Là Gì – Final Prophet On Steam

Sát thương và tầm đánh vượt trội từ các xạ thủ này sẽ khiến Florentino gặp rất nhiều áp lực để các xạ thủ có thể snowball trận đấu sau đó.

Ngoài những vị tướng kể trên, một số vị tướng như Qi, Omen, Zuka… cũng có thể khắc chế Florentino với những điều kiện nhất định. Các game thủ có thể tự mình tham khảo và trải nghiệm nhé!

Ảnh: Internet

Đọc thêm: Cách chơi Ezreal Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Rate this post