Cách chơi Kahlii Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Kahlii hay còn được biết đến với cái tên “Nữ thần nghiệp chướng”, là một pháp sư đường giữa vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Cô nàng sở hữu khả năng gây sát thương cao từ cả kỹ năng và đòn đánh tay, nhờ đó mà Kahlii đã quay trở lại mạnh mẽ trong mùa 20 này. Cùng phân tích sức mạnh của Kahlii, bảng ngọc, bộ trang bị và cách combo skill hiệu quả nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh của Kahlii phải nói đến là sát thương cao từ kỹ năngđòn đánh tay, sát thương diện rộng phù hợp với giao tranh và khả năng tăng tốc chạy và tạo giáp ảo khiến cô nàng có vẻ cứng cáp với các pháp sư đường giữa khác. Với các khả năng trên Kahlii có thể đánh tan team đối phương khi có vị trí tốt và được bảo kê tuyệt đối.

Kahlii Liên Quân Mobile

Xem thêm: Cách khắc chế Kahlii Liên Quân

2. Điểm yếu

Giống như các tướng pháp sư, điểm yếu của Kahlii là lượng máu tối đa thấp và nhược điểm thiếu cơ động mặc dù đã có chiêu thức tăng tốc độ di chuyển, Kahlii sẽ cần di chuyển một cách hợp lý và né tránh các ánh nhìn từ sát thủ team đối phương.

II. Các tướng đồng minh và khắc chế Kahlii

1. Tướng đồng minh

Để tối ưu hóa sức mạnh của Kahlii, các tướng đồng minh có khả năng cố định mục tiêu, khống chế tốt sẽ là sự lựa chọn vô cùng hiệu quả như Wonder Woman, Toro hay Mina. Việc cố định mục tiêu sẽ giúp cho cô nàng có thể tung ra lượng sát thương khủng khiếp và chuẩn xác để đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Tướng đồng minh

2. Tướng khắc chế

Kahlii là một pháp sư thiếu độ cơ động nên các khắc tinh của cô sẽ là các tướng có độ cơ động cao như Kil’groth, Lữ Bố hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể áp sát Kahlii và hạ gục cô nàng với lượng sát thương từ bộ kỹ năng cao.

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Kahlii

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Tham khảo thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn cách khắc chế Kennen Đường Baron và đường giữa tốt nhất

Với Kahlii người chơi có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu, dùng chiêu 2 để tăng tốc độ chạy và công phép cho bản thân cùng lớp lá chắn, cuối cùng là chiêu cuối xả lượng sát thượng cực lớn để kết liễu đối phương.

IV. Bảng ngọc cho Kahlii

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Ngọc bổ trợ cho Kahlii

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa lối chơi của Kahlii với các thuộc tính cộng thêm như công phép, xuyên giáp phéptốc đánh, mang lại cho cô nàng lượng sát thương lớn từ chiêu thức cũng như đòn đánh tay. Ngọc tím máu tối đa sẽ bù đắp phần nào nhược điểm máu thấp của cô nàng, giúp Kahlii chống chịu tốt hơn khi đi đường cũng như trong giao tranh.

V. Cách lên đồ cho Kahlii

Khởi đầu với Giày thuật sĩQuả cầu băng sương sẽ giúp cho Kahlii hạn chế được việc trở thành mục tiêu của sát thủ và khả năng hồi chiêu để có thể tung chiêu thức cuối nhanh hơn.

Các trang bị tiếp theo sẽ cường hóa tối đa khả năng gây sát thương của Kahlii như Sách truy hồn, Vương miện HecateTrượng bùng nổ, cho cô lượng công phép, xuyên giáp phép lớn cùng với đó là sát thương gây thêm từ Trượng bùng nổ và khả năng giảm hồi máu của Sách truy hồn.

Trang bị cuối cùng là Trượng hỗn mang sẽ cho Kahlii lượng công phép và xuyên giáp phép cao để khiên đối phương phải hứng trọn lượng sát thương cực cũng từ kỹ năng cũng như đòn đánh tay của cô.

Trang bị dành cho Kahlii

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Kahlii

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Phù hiệu dành cho Kahlii

Tham khảo thêm: Cách chơi Arthur Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Bộ phù hiệu trên sẽ tối ưu sức mạnh của Kahlii với các phù hiệu công toàn diện. Tháp quang minh với các điểm hồi chiêu, xuyênThần quang sẽ cho cô nàng khả năng tung chiêu liên tục và mang theo sát thương gây thêm từ Thần quang. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang với 2 điểm tăng ST sẽ vô cùng hữu ích với cô nàng.

Phép bổ trợ người chơi có thể lựa chọn giữa tốc biếntốc hành để tăng thêm độ cơ động cho Kahlii.

VII. Cách chơi Kahlii

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu Kahlii vô cùng mạnh với lượng sát thương đột phá, cô nàng cần farm lính và tích tiền mua các trang bị cần thiết cho bản thân. Tận dụng tầm xa của chiêu cuối cô có thể gây sát thương, áp đảo đối phương hoặc cướp các bùa lợi lớn một cách dễ dàng.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu, Kahlii cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ. Sử dụng sát thương để hạ gục hoặc gián tiếp hạ gục mang lại lợi thế nhất định cho bản thân và đồng đội. Chú ý các bùa lợi lớn và nhắc nhở đồng đội tiêu diệt để tối ưu lợi thế.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là giai đoạn Kahlii mạnh nhất với lượng trang bị đã đủ. Nhưng cô nàng cần lựa chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để xả hàng tá sát thương vào giao tranh tổng. Cô cũng cần thiết có một tướng trợ thủ để bảo vệ nếu team đối phương có quá nhiều vị tướng cơ động có thể áp sát và hạ gục cô.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Kahlii

Chiêu cuối của Kahlii tung ra và cô vẫn có thể di chuyển, người chơi có thể tận dụng điều này để tối ưu hóa sát thương từ chiêu thức. Chiêu 2 của cô cũng cung cấp khả năng tăng công phép và người chơi cần chú ý để dùng một cách hợp lý nhất.

IX. Mẹo khắc chế Kahlii

Khi gặp Kahlii ở đội đối phương, ngoài việc dùng các tướng sát thủ người chơi còn có thể dùng các tướng có độ cơ động cao để dễ dàng né tránh chiêu thức từ cô nàng, giảm độ chuẩn xác đến từ Kahlii.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng pháp sư đường giữa Kahlii này sẽ giúp người chơi có thể cải thiện kỹ năng và leo rank hiệu quả hơn. Và đừng quên để lại bình luận các tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Đọc thêm: Olaf Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Rate this post