Khắc Chế Lee Sin Tốc Chiến, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến

Lee Sin luôn là vị tướng được game thủ yêu thích và được sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, bởi độ cơ động đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng biến hóa khôn lường và khả năng dồn sát thương cũng không kém phần mạnh mẽ.

Đang xem: Khắc chế Lee Sin tốc chiến

Xem thêm: Cách khắc chế Lee Sin tốc chiến

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Lee Sin Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Lee Sin khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Lee Sin

Loạn Đả

Nhận 50% tốc độ đánh cho 2 đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây.Đòn đánh đầu tiên hồi 20 nội năng và đòn thứ hai phục hồi một nửa sốnội năng đó.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Sóng Âm: Bắn ra một làn sóng năng lượng gây 60 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên kẻ địch và làm lộ diện chúng.Đánh trúng kẻ thù cho phép Đòn đánh cộng hưởng được sử dụng trong vòng 3 giây.

Vô Ảnh Cước:Lao tới kẻ địch bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60 đến 120 sát thương vật lý (60 + 100%Sát thương vật lý cộng thêm thành 120 + 200%Sát thương vật lý cộng thêm) dựa trên Máu đã mất của nó.

Tham khảo thêm: Bảng Ngọc Shen mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể:Lao tới vị trí mục tiêu.Nếu kẻ địch ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trong 80 (80 + 100% Sát thương phép) trong 2 giây.Cho phép sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây.Thời gian hồi chiêu của Hộ thể/Kiên Định giảm 1 giây với mỗi đòn đánh.

Kiên Định:Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% sức mạnh phép thuật) và nhận 40% hút máu và hút máu phép.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Nội năng: 50

Địa Chấn / Dư Chấn

Địa ChấnGây 90 sát thương phép (90 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên những kẻ địch xung quanh và làm lộ diện chúng. Đánh kẻ thù cho phép Dư Chấn được sử dụng trong vòng 3 giây.

Dư Chấn:Làm chậm kẻ địch bị lộ diện bởi Địa Chấn 30%, giảm dần trong 4 giây.

Tham khảo thêm: Bảng Ngọc Shen mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Nộ Long Cước

Đá một tướng địch, gây 150 sát thương vật lý (150 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) và hất tung tướng địch.

Gây sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 12% Máu cộng thêm của tướng bị đá lên những kẻ địch bị trúng phải của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Nội năng: 0

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng của Lee Sin

*

Tăng tối đa vào kỹ năngSóng Âm/Vô Ảnh Cướcđể đi gank hiệu quả hơn với lượng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo làHộ Thể/Kiên Địnhđể lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, chống chịu hoặc bạn cũng có thể nâng Địa Chấn/Dư Chấn để tối đa lượng sát thương gây ra.

3.Phép bổ trợ cho Lee Sin Tốc Chiến

Tốc biến+Trừng phạtlà 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những pha giao tranh truy đuổi hoặc chạy trốn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin Tốc Chiến

5.Cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến

Lượng sát thương của Lee Sin gây ra cũng không hề nhỏ, kết hợp với bộ trang bị full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn có thể đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trậnGiáp thiên thầnsẽ là sự lựa chọn an toàn cho những pha Combo bay nhảy vào ra trong giao tranh.

6.Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

Đầu trận

Lee Sin là vị tướng đi rừng có khả năng đi gank cực sớm, cùng lượng sát thương ban đầu gây ra khá cao.

Ăn xong 2 bùa chính, bạn có thể đi gank để tìm kiếm mạng hạ gục, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất là khi đạt cấp độ 3 với đủ bộ kỹ năng combo cần thiết – lúc đó tỷ lệ ăn mạng là rất cao.

Nếu team bạn chơi thấp ôm trụ an toàn, bạn cũng có thể đảo qua rừng địch để quấy rồi và cướp đi tài nguyên để làm giảm khả năng tăng tiến vàng + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận

Đây là giai đoạn đểLee Sin tỏa sáng giành nhiều lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ độngLee Sin có thể đi gank kiểm soát toàn bản đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường liên tục gank hỗ trợ team tạo áp lực lên team địch càng nhiều càng tốt.

Với bộ trang bị sát lực cao nên khả năng tranh cướp các mục tiêu Rồng và solo tay đôi củaLee Sin cực khỏe, và độ biến ảo của mình sẽ khiếnLee Sin có thể tẩu thoát an toàn trong những từng huống nguy hiểm, việc đuổi bắtLee Sin là điều không phải chuyện dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chơi Irelia – Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Cuối game

Về cuối trận lượng sát thương củaLee Sin không được không còn là mối đe dọa lớn, nhiệm vụ củaLee Sin lúc này là tìm thời điểm thuận lợi lao vào tạo ra những phaCombo chuẩn xác để đồng đội có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng và giành lợi thế.

Chọn những vị trí chủ lực của team địch để lao vào như pháp sư hoặc xạ thủ, không nên đá tanker hoặc hỗ trợ đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team.

Video hướng dẫn combo Lee Sin:

7.Một số lưu ý khi chơi Lee Sin

Điểm mạnh:

Đọc thêm: Cách chơi Mina Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Xóa sổ quái vật nhanh với bộ kĩ năng vừa có sát thương diện rộngvừa có sát thương đơn mục tiêu.

Tốn ít máu nhờ kỹ năng Hộ Thể/Kiên Định.

Khá an toàn trong giai đoạn trận khi bị cướp bóc (nếu có) vì bộ kĩ năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, và độ cơ động cao.

Cướp rừng và phản gank tốt (một trong những vị tướng cướp rồng, baron dễ bậc nhất).

Cực kì cơ động Lee Sin có thể chạy/ đuổi ở mọi nơi trên bản đồ.

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái hơn một số tướngdùng năng lượng ở giai đoạn đầu trận.

Có thểsử dụng trang bị theo lối đấu sĩ, vừa sát thương vừa chống chịu tốt.

Có khả năng thay đổi cục diện giao tranh tổng với những pha“Nộ Long Cước” 1 chủ lực địch về team mình.

Khả năng dồn sát thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ động và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị giảm dần

Kỹ năng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác mới phát huy được sức mạnh.

Khó để thành thục vị tướng này, Lee Sin là một trong những tướngkhó chơi nhất trong Tốc Chiến.

Chính vì dùng nội năng nên phải tính toán sử dụng kỹ năng hợp lí. Một là lao vào chơi, dùng đòn đánh thường để hồi, hoặc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranhkhá khó, vì bộ kĩ năng yêu cầu phải thuần thục, Sóng Âm/Vô Ảnh Cước là kĩ năng tiếp cận mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì khó có thể mở giao tranh tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.

Xem thêm: Rumble Mùa 11: Cách Chơi Rumble Mùa 11, Cách Chơi Rumble Mùa 11

Video cách chơi Lee Sin đi rừng:

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Lee Sin và cách lên đồ của Lee Sin cũng như cách chơi Lee Sin Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Lee Sin trên đấu trường công lý nhé.

Tham khảo thêm: Cách chơi Richter Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn