Khám phá

Theo đó, những đặc điểm mạnh mẽ của Richter đã khiến không ít người chơi bày tỏ quyết tâm khắc chế hắn cho bằng được. Và dưới đây là những bí quyết để bạn làm điều này trong năm 2021.

Liên Quân Mobile Hướng dẫn khắc chế Richter ở mùa giải 2021_1

Tướng khắc chế Richter ở đường đơn

Sử dụng thành thạo các vị tướng counter mạnh mới có thể mang lại những màn solo kill “ăn đứt” Richter, trong đó nổi bật là hai Đấu Sĩ “trâu bò” sau đây:

Xem thêm: Cách khắc chế Richter Liên Quân

Amily

Trên phương diện chất tướng, Amily hoàn toàn hơn hẳn Richter với lợi thế đến từ bộ chiêu thức khống chế cùng khả năng hồi máu rất đáng nể. Do vậy, nữ tướng này luôn được nhắc đến đầu tiên khi muốn solo 1v1 với Richter.

Liên Quân Mobile Hướng dẫn khắc chế Richter ở mùa giải 2021_2

Với nội tại chiêu cuối kết hợp cùng ngọc đỏ chí mạng, những đòn đánh tay từ Amily là vô cùng sắc bén. Cô nàng luôn nhận thêm lượng tốc độ di chuyển lớn sau khi tung bất kỳ chiêu thức nào. Tóm lại, Richter muốn bỏ trốn khỏi Amily là điều rất khó!

Đọc thêm: Cách chơi Alice Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Omen

Khi đối đầu với Richter, Omen sở hữu tỉ lệ thắng lên đến 60% – điều chứng minh sức mạnh đáng gờm của vị tướng này cũng như cho thấy không hề kém cạnh Amily.

Nhờ có chiêu 2 “trâu bò” với khả năng giảm 50% mọi nguồn sát thương, đồng thời chiêu cuối tạo vùng khóa chân lên đến 5s, Omen luôn đẩy Richter vào thế buộc phải “khô máu” mỗi khi đối đầu khi đi đường.

Xem thêm:  Level Trong Game Là Gì ? Các Thuật Ngữ Được Dùng Trong Game
Liên Quân Mobile Hướng dẫn khắc chế Richter ở mùa giải 2021_3

Hơn nữa, Richter cũng khó lòng mà lên trang bị counter mỗi khi gặp phải gã Quỷ Kiếm Dạ Xoa này bởi hắn sở hữu nội tại đòn đánh sát thương chuẩn. Trong combat tổng, điều duy nhất mà Omen cần làm chỉ đơn giản là tung chiêu cuối thật chuẩn xác vào Richter để vô hiệu hóa và khiến cho hắn ta không thể lao lên tấn công team mình.

Phép bổ trợ và trang bị khắc chế Richter

Trong trường hợp phải đối đầu với một vị tướng cơ động như Richter thì Tốc Biến và Thanh Tẩy là 2 phép bổ trợ cần chú ý. Ngoài ra, Bộc Phá đôi khi cũng rất hữu hiệu nếu bạn muốn solo kill với Richter ở đầu game.

Đọc thêm: Cách chơi Dextra Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Về trang bị trấn phái khi gặp Richter:

– Đấu Sĩ: Áo Choàng Băng, Khiên Thất Truyền, Khiêng Huyền Thoại…

– Pháp Sư: Quả Cầu Băng Sương, Giáp Hộ Mệnh, Sách Truy Hồn…

Lối chơi khắc chế Richter

Đầu trận, cách khắc chế Richter tốt nhất là đảo đường và gank liên tục với mục đích là giảm sức mạnh cũng như khả năng di chuyển mau lẹ của hắn.

Nếu không thể áp đảo thì hãy cố gắng giữ trụ và farm hòa, đợi thời cơ có trang bị thì hẵng bước lên solo. Nhớ “nháy” đồng đội khi Richter biến mất khỏi đường và vị trí trên mini map.

Kết hợp cùng các đội hình khắc chế mạnh Richter, bao gồm các Xạ Thủ có tầm đánh xa và cơ động như: Slimz, Violet… Trợ thủ khống chế mạnh mở combat tốt điển hình như: Arum, Alice, Gildur…

Tham khảo thêm: Cách chơi Superman Liên Quân 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Xem thêm:  Tìm hiểu về Cách Nạp Thẻ Garena có Chiết Khấu Cao mới nhất
Untitled
Rate this post