Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Superman hiện nay đang là một con quái vật mà bất kì người chơi Liên Quân Mobile nào gặp phải cũng lắc đầu xin thua, muốn khắc chế Superman là chuyện rất khó bởi chàng Siêu Nhân này có khả năng quấy rối cùng các chiêu thức “đẩy” và “ủi” rất nhiều.

  • TOP tướng đi đường Caesar càn quét Liên Quân Mobile
  • Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Chàng Siêu Nhân này là một con bài được các kiện tướng sử dụng rất nhiều ở các bậc rank cao từ Tinh Anh lên Cao Thủ, có thể đảm đương được nhiều vị trí như Mid, Top, Support và gây khó chịu với khả năng đảo đường siêu nhanh. Vì vậy, Sforum sẽ mách bạn một số tip để khắc chế Superman nhé.

Xem thêm: Cách khắc chế Superman Liên Quân

Cách khắc chế vị tướng Superman hiệu quả

Khắc chế Superman bằng chất tướng

Đầu tiên để khắc chế Superman trong đội hình cần ít nhất 1 – 2 vị tướng có khống chế cứng hoặc tay dài cùng các chiêu thức câm lặng, làm chậm. Hãy cùng tìm hiểu xem các vị tướng nào nhé.

Các vị tướng có khống chế cứng

Tham khảo thêm: Tổng quát về Hearthstone và những bước đi đầu tiên

Aleister vị tướng có khống chế cứng có thể khắc chế được Superman

Danh sách các vị tướng có khống chế thì rất nhiều nhưng để khắc chế Superman thì cần phải có những chiêu thức khống chế cứng, khó bị phá giải. Superman sẽ cực kì khó khăn khi cặp phải các vị tướng như: Aleister, Arum, Gildur… đây cũng được xem là cách khống chế đơn giản nhất.

Xem thêm:  Game AAA là gì? Sức ảnh hưởng của game AAA đến ngành công nghiệp game ra sao?

Toàn bộ chiêu thức của chàng trai Siêu Nhân sẽ bị phá giải hoàn toàn bởi Unti của Aleister hay Arum, giúp cho đồng đội có thời gian tung chiêu cũng như nhanh chóng hạ gục Superman. Ngoài các vị tướng có khống chế cứng thì những vị tướng tay dài hay có khả năng câm lặng, làm chậm cũng nên có trong đội hình đối đầu với Superman.

Các vị tướng có khả năng câm lặng, làm chậm

Alice vị tướng có khả năng làm chậm khắc chế được Superman

Tham khảo thêm: Cách chơi Moren Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Alice, Tel’Annas, Zill sẽ là các con bài khắc chế Superman từ xa với các chiêu thức làm chậm từ xa, câm lặng hay không thể chọn mục tiêu. Đây là các vị tướng cần phải có nếu trong đội hình thiếu đi những con bài có khả năng khống chế tốt.

Khắc chế Superman bằng trang bị

Trương băng, trang bị có khả năng làm chậm khắc chế Superman

Để gia tăng thêm khả năng khắc chế Superman, các kiện tướng phải lên những trang bị có khả năng làm chậm dành cho vị tướng đặc biệt này. Một số trang bị có thể kể đến như Áo Choàng Băng Giá, Rìu Hyoga cho các vị tướng dame vật lý hay Trượng băng cho các Pháp sư tay dài.

Các trang bị trên đều có nội tại làm chậm từ 20% đến 30% trong khoản từ 2s – 3s, bao nhiêu đó cũng đủ để Superman không thể tiến vào trạng thái Phi Hành được. Sẽ thật là nổi ác mộng với Superman khi gặp phải Tel’Annas lên Áo Choàng Băng Giá hoặc Rìu Hyoga hay Unti của Alice khi đã trang bị Trượng Băng.

Tạm kết:

Superman là một vị tướng mạnh, khó chịu, với khả năng gây áp lực cao nhưng nếu các kiện tướng nắm rõ chiêu thức tướng cũng như lên trang bị phù hợp thì khắc chế Superman không còn là chuyện khó nữa. Trên đây là những chia sẽ về game mobile hay nhất 2021, hy vọng bạn sẽ chọn được tựa game mình yêu thích

Xem thêm:  Bảng Ngọc Sion mùa 12 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Tham khảo thêm: Khắc chế Kriknak

Rate this post