Top 5 tướng khắc chế Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến cực mạnh

Trong mọi tựa game MOBA 5v5, người chơi đều chọn ra cho mình các tướng yêu thích nhất và ít yêu thích nhất. Trong Liên Minh Tốc Chiến, Yasuo được xem là một trong những tướng thú vị nhất để chơi và được rất nhiều người lựa chọn. Anh ta có thể gây ra sát thương khủng, khiến kẻ thù và tanker đổi thủ bay màu nhanh chóng, chưa kể đến anh ta cũng có độ cơ động cao.

cach khac che yasuo tot nhat hien nay trong liên minh tốc chiến

Xem thêm: Cách khắc chế Yasuo tốc chiến

Chiêu Bão Kiếm (1) của Yasuo cho anh ta 2 điểm cộng dồn mỗi khi đánh trúng kẻ địch, và sẽ tung ra một cơn gió lốc hất tung kẻ địch trên không. Vậy có tướng nào có khả năng đối phó tốt với Kẻ Bất Dung Thứ này không? Câu trả lời là có và bạn chỉ cần chọn 1 trong top 5 tướng khắc chế Yasuo hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến sau đây.

Top 5 tướng khắc chế Yasuo hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Fiora

Nếu bạn sắp đối đầu với Yasuo ở đường Baron, lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là Fiona vì cô ấy là một khắc tinh cực khó chịu đối với Yasuo. Bộ kỹ năng của Fiona không thể bị chặn bởi chiêu Tường Gió (2) của Yasuo và cô ấy có thể gây ra lượng sát thương cực lớn với Nội tại và chiêu Lao Tới (1) của mình.

top 5 tuong khac che yasuo trong lien minh toc chien cuc manh

Bên cạnh lực sát thương khủng, Fiona còn có thể chặn cơn lốc của Yasuo bằng chiêu Phản Đòn (2). Điều này chắc chắn sẽ khiến Yasuo khó sử dụng chiêu cuối Trăn Trối.

Tham khảo thêm: Bu, Gi, Gl Trong Game Là Gì, 101 Thuật Ngữ Game Và Ý Nghĩa Thật Sự

Để gây được lượng lớn sát thương người chơi cần phải biết cách lên đồ cho Fiora hiệu quả nhất. Tham khảo hướng dẫn tại đây.

Xem thêm:  Game tam sao thất bản tiếng anh là gì

Xem thêm: Cách build tướng Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Akali

Một tướng khắc chế Yasuo tuyệt vời khác trong Liên Minh Tốc Chiến là Akali. Mặc dù một số kỹ năng của Akali có thể bị chặn bởi bức Tướng Gió (2) của Yasuo, nhưng cô ấy vẫn có thể xóa sổ Yasuo một cách dễ dàng. Với chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo, Akali có thể lao qua và tóm gọn mục tiêu ngay lập tức.

cach khac che yasuo trong lien minh toc chien

Ngoài ra, Akali cũng có thời gian hồi chiêu khá ngắn. Do đó, ngay cả khi một số kỹ năng của cô ấy bị chặn bởi Tường Gió, Akali chỉ cần đợi một lúc cho Tường Gió kết thúc và sử dụng lại các kỹ năng của mình. Tham khảo thêm cách lên đồ Akali tại đây.

Xem thêm: Cách build tướng Akali trong Liên Minh Tốc Chiến.

3. Fizz

Fizz là Pháp Sư-Sát Thủ có thể tấn công Yasuo ngay lập tức. Với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quáichiêu 1 Đâm Lao, Fizz có thể xóa sổ Yasuo mà không cho anh ta bất kỳ cơ hội né đòn tấn công nào.

cach khac che yasuo mid trong toc chien

Đọc thêm: Link Tải Bloody Roar 2, Đấu trường thú 2 mới nhất tại đây

Đó không phải là tất cả, Fizz cũng có chiêu 3 Tung Tăng/Nhảy Múa, có thể được sử dụng để né tránh các đòn đánh của Yasuo, khiến Yasuo khó có thể sử dụng chiêu cuối của mình.

4. Malphite

Malphite có thể chơi ở bất kỳ đường nào. Mặc dù Malphite có thể trở thành người đồng đội tuyệt vời của Yasuo, anh ta cũng sẽ là cơn ác mộng tồi tệ đối với Yasuo.

khac che yasuo bot duong rong trong lmht toc chien

Malphite có chiêu 1 Mảnh Vỡ Địa Chấn, có thể được sử dụng để xé xác mục tiêu, buộc Yasuo mất cộng đồn Nội Tại. Sau khi Yasuo không còn nhận được lá chắn từ Nội Tại của mình, Malphite có thể tấn công bằng chiêu cuối Không Thể Cản Phá kết hợp cùng các chiêu khác và đòn đánh tay để kết liễu đối thủ.

Xem thêm:  EXP là gì? Ý nghĩa EXP trong game và các lĩnh vực khác

Xem thêm: Cách build tướng Malphite trong Liên Minh Tốc Chiến.

5. Annie

Ngay cả khi Annie có khả năng phòng thủ thấp và có thể trở thành miếng mồi ngon của Yasuo, nhưng một khi bạn đã thành thạo các kỹ năng của Annie, bạn có thể khiến Yasuo khốn khổ và áp đảo anh ta, thậm chí là kết liễu anh ta dễ dàng.

top 5 tuong khac che yasuo trong lien minh toc chien cuc manh

Sau khi điểm cộng dồn cho Nội Tại đã đầy, bạn có thể sử dụng chiêu cuối Triệu Hồi Tibbers để làm choáng Yasuo, sau đó là dùng các kỹ năng khác để tiêu diệt anh ta.

Đọc thêm: 100 chỉ số key mà bất kỳ ai làm trong ngành game mobile tại Việt Nam đều phải biết

Xem thêm: Các tướng kết hợp với Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất.

Rate this post