Cách lên đồ cam ninh

Tư Mã Ý, Cam Ninh, Trương Giác, Mã Siêu, Điển Vi – những chiến tướng nhất định phải có trong đội hình thi đấu. Đây là 5 Kim tướng cực hot trong Thiếu Niên 3Q.

Đang xem: Cách chơi cam ninh 3q

Xem thêm: Cach len do cam ninh

Đọc thêm: Cách sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trên web

Nếu trong lịch sử Tam Quốc, Tư Mã Ý được nể phục, nhận nhiều trọng trách để bảo vệ, phát triển Ngụy quốc thì trong Thiếu Niên 3Q, nhân vật này trở thành một Kim tướng, đóng vai trò quan trọng trong đội hình chiến đấu. Kim tướng này thiên về giảm nộ ngẫu nhiên, pháp thuật, hỗ trợ sức bền (khả năng trị liệu) cho toàn bộ đội hình chiến đấu phe ta.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cam ninh

Tư Mã Ý có hai kỹ năng cơ bản gồm Lang Cố Hống và Triệu Hồi U Minh, cả hai kỹ năng đều khiến kẻ địch khiếp sợ bởi các chỉ số sát thương pháp thuật rất lớn – lên đến 203%. Vì xuất thân của tướng Đông Ngô này khá phức tạp nên mới có nhận định ấy. Cam Ninh vốn là hải tặc, ông tự xây dựng đội quân cho mình từ lúc còn rất trẻ. Ông phiêu bạt giang hồ, giúp kẻ yếu và cưu mang người nghèo. Cam Ninh không chỉ giỏi đánh bộ mà kỹ năng đánh thủy cũng khiến kẻ địch hoảng sợ.

Xem thêm: #1 Hit & Run Là Gì ? Cách Hit And Run Lol #1 Hit & Run Là Gì

Trương Giác có hai kỹ năng cơ bản gồm Lôi Đình Kích và Thương Thiên Tử, tương tự Kim tướng Tư Mã Ý – nhân vật này cũng thiên về sát thương pháp thuật, trong đó Thương Thiên Tử khiến toàn bộ phe địch chịu đến 151%.

Xem thêm:  TOP 5 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay

Tham khảo thêm: Stt Tủi Thân Trong Tình Yêu ❤️ Status Buồn Một Mình Hay

Cặp Kim tướng này đang gây thương nhớ đến đông đảo người chơi. Cả Mã Siêu và Điển Vi đều thiên về sát thương vật lý (Điển Vi gây sát thương hàng dọc), chỉ số sát thương mà hai võ tướng này tạo nên cực kỳ khổng lồ, có thể dứt điểm đối phương một cách nhanh chóng.

Mã Siêu thuộc Ngụy quốc, có hai kỹ năng cơ bản gồm Man Ngưu Kích, Ác Lai Dũng Mãnh. Trong khi đó Điển Vi theo phe Thục, gồm các kỹ năng cơ bản Phá Quân, Ưng Kích Trường Không. Điểm chung đặc biệt thú vị của hai võ tướng này nằm ở chỗ xuất chiêu Hợp kích – đặc trưng nổi bật của Thiếu Niên 3Q. Mã Siêu kết hợp với Điển Vi có Thần Dũng Phù, đi cùng Triệu Vân xuất Thiết Đề Đạp Phù. Còn Điển Vi và Hứa Chử có Hổ Kỵ Xung Phù. Cả 5 Kim tướng Tư Mã Ý, Cam Ninh, Trương Giác, Mã Siêu, Điển Vi cùng 2 tướng Triệu Vân, Hứa Chử hiện đều đang được người chơi Thiếu Niên 3Q cực kỳ yêu mến và mong muốn sở hữu. Trên fanpage cũng như hội nhóm cộng đồng trò chơi, không thiếu các bình luận như “kiếm Tư Mã Ý khó quá”; “khoái lão này mà không có cơ hội gặp mặt”; “ngồi nhìn mà thèm, chỉ có trong mơ”; “quay hoài cũng phải được Điển Vi chứ”; …Theo chia sẻ từ BĐH thì Kim tướng liên tục được Thiếu Niên 3Q cho ra mắt để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Dự kiến trong thời gian sắp tới, ngoài cập nhật trong game, ra mắt server mới, tặng áo Hoodie,… thì siêu phẩm thẻ tướng này có thêm một số sân chơi để game thủ xích lại gần nhau và cùng nhau xây dựng cộng đồng lớn mạnh, bền vững.

Xem thêm:  TOP 10 phần mềm hỗ trợ giám sát máy tính của con cái tốt nhất

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Tham khảo thêm: TOP 4 ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh đẹp nhất hiện nay

Chuyên mục: Kiến thức thú vị

Rate this post