Mách bạn tuyệt chiêu nâng long lân truyền thuyết trở thành thánh thú siêu hay

Long lân truyền thuyết xuất hiện mang đến phiên bản nâng cấp hệ thống kỹ năng tuyệt vời. Game thủ thoải mái cập nhật cấp độ vũ khí, tham gia đấu trường, chuyển đối cường hóa. Nhưng muốn nâng cấp long lân truyền thuyết đỉnh cao thì phải làm sao? Mời anh em cùng https://vinhtrinh.com.vn theo dõi bí quyết dưới đây nhé!

Phiên bản Long lân truyền thuyết hấp dẫn

Hướng dẫn cách nâng Long lân truyền thuyết nhanh nhất
Hướng dẫn cách nâng Long lân truyền thuyết nhanh nhất

Long lân truyền thuyết là một trong những trò chơi hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Phần mềm giải trí mang đến tính năng đa dạng được nhiều game thủ mong đợi. Trong đó, anh em không thể kiềm chế trước hệ thống bang chiến cực hot, đấu trường cuồng nhiệt, vũ khí tân tiến. Đặc biệt là khả năng thăng hạng cấp bậc của trò chơi tuyệt đỉnh.

Xem thêm: Cach len long lan truyen thuyet

Hướng dẫn nâng long lần truyền thuyết

Bước 1: Đến với gợi ý cách up long lân của vinhtrinh, các bạn cần nhanh chóng vào ngay trại ngựa. Lựa chọn một con ngựa yếu thế cỡ level 1 về nâng chúng thành sát lang. Dùng một con thú cưỡi hoặc một con thú chiến để thuận tiện bắt trọn hai con càng tốt.

Bước 2: Sau khi bắt được hai con thú yếu nhất, bạn vào thanh game. Lựa chọn thanh ngộ tính (100) và thanh phẩm chất (thần). Tiến hành nhấn chọn vào toàn các bộ các thanh trên giao diện để nâng full điều kiện nâng cấp Long lân truyền thuyết. Với tỉ lệ nâng cấp 100%, tiếp tục nâng cấp con thú thứ hai tương tự.

Đọc thêm: TOP 5 phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay

Xem thêm:  Làm thế nào để chỉnh sửa video trên YouTube?

  • Để mua đồ cho thú cưỡi, hãy vào ngay shop hàng góc phải màn hình. Vào shop hàng, lựa chọn Tab thứ 3, đây là nơi cung cấp mọi vật phẩm dành riêng cho thú cưỡi. Tại đây có đồ dùng nâng cấp như viên truyền thuyết, cấp phù, thức ăn, thú cưỡi đơn.

Bước 3: Tiếp tục cưỡi con thú vừa nâng lên, đưa nó vào phó bản 30 (chuột). Dẫn linh thú lần lượt trải qua các màn thì con thú sẽ được thăng hạng lên cấp 37 hoặc 38. Tiếp tục nâng lên đến cấp 50. Trong quá trình này, các bạn nhớ chuẩn bị cho mình đầy đủ đồng và luôn luôn áp dụng tiến cấp phù). Thời gian nâng cấp thú cưỡi tương đối lâu. Vì thế anh em nhớ kiên trì thực hiện đủ các thao tác và tránh nhấn nhầm nhé!

  • Di chuyển bản đồ đến Tương Dương. Khi các bạn đã hoàn thành việc nâng cấp các thuộc tính, ngộ tính và cả trình độ tấn công, né tránh cho con thú. Bạn hãy sử dụng hai con thú đấy để lên cấp.
  • Điều kiện nâng cấp thánh thú trong Long lân truyền kỳ yêu cầu game thủ cần điều khiển con thú hoàn thành các nhiệm vụ của ông thầy luyện thú. Tiến hành nhận từng nhiệm vụ và bước vào từng trận đánh. Hãy nhớ luôn cưỡi con thú của bạn di chuyển đến từng trận địa phá giải mục tiêu.

Bước 4: Sau khi kỹ năng con thú đã được nâng full thành long lân. Nếu bạn muốn sở hữu kỳ lân sấm sét, hãy vào ngay shop bán vật phẩm mua viên năng lượng. Tác dụng của viên năng lượng giúp thánh thú tăng full các thanh kỹ năng cần thiết. Cưỡi con thú ăn viên màu tím (4888v) biến chúng full thanh thuộc tính. Tiếp tục cho thánh thú ăn Mẫu Huyền Đơn (trong Tab 4 dòng số 9) bằng cách mua thẻ đế vương. Truy cập vào rương đựng đồ để sử dụng cho con long lân cần chọn.

Xem thêm:  Tài khoản Samsung là gì? Hướng dẫn sử dụng và quản lý Samsung Cloud

  • Long lân cần ăn viên truyền thuyết trong cửa hàng và bạn hãy mua một viên. Viên truyền thuyết nằm trong cửa hàng Tab 3 màu đỏ có mức giá 8 tỷ 8vv). Bấm vào sử dụng cho long lân thu nạp 100 % năng lượng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách ghép mặt vào ảnh người khác trên điện thoại hiệu quả

Bước 5: Quay lại nhà luyện thú để làm nâng lên 50. Sau đó chuẩn bị 6000 hồn thánh thú bạn cần đổi. Vào cửa hàng mua bốn thanh nâng kỹ năng phòng thủ tấn công đả kích né tránh cho long lân. Cưỡi con thú đến mua thánh hổ hoặc đổi sang chu tước.

Lưu ý trong quá trình nâng full long lân truyền thuyết, khi lên 100 mộng huyền đồng nghĩa với việc full skill và full 3 cái kia thì mới hiện chân set. Ngoài ra, điều kiện long lân không cần full skill cũng vẫn có thể trở thành thánh thú.

Nếu muốn trải nghiệm game thú vị hơn, các bạn có thể nâng cấp Long lân truyền thuyết lên Long lân truyền thuyết rực lửa. Với trình độ Mộng Huyễn 100%, người chơi nên sử dụng Mẫu Huyễn Đơn tiến hành thăng hạng độ huyền diệu của thú cưỡi.

Bài viết trên là những chia sẻ đến từ vinhtrinh.com.vn về cách nâng long lân truyền thuyết thành thánh thú. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Đọc thêm: TOP 7 laptop chơi game tầm trung tốt nhất, đáng mua nhất 2022

Rate this post