cách sử dụng Auto Click cho android
Tháng Năm 20, 2021 By GAMER ANH 0

Cách sử dụng Auto Click cho android

Auto Click, cách sử dụng Auto Click cho android là một công cụ được các game thủ lựa chọn sử dụng rất nhiều để chơi game mobile. Công cụ này cho phép người dùng có thể thực hiện hành động nhấp chuột lặp đi lặp lại. Từ đó giúp các game thủ tiết kiệm thời gian, không phải kích thủ công, tối ưu thời gian trải nghiệm game môt cách hiệu quả.

Đây là công cụ hoạt động hoàn toàn tự động và cho phép bạn có thể dễ dàng sử dụng và thiết lập thời gian giữa các lần click. Hãy theo dõi bài viết cách sử dụng Auto Click cho android dưới đây của 3Qchayngaydi dưới đây để có thể sử dụng hiệu quả công cụ này ngay bây giờ nhé!

Cách sử dụng Auto Click cho android

Một số thông tin về ứng dụng Auto Click trong cách sử dụng Auto Click cho android

Auto Click là một công cụ hoàn toàn miễn phí, tích hợp với nhiều thiết bị như điện thoại android, iOS, PC,… Phần mềm Auto Click có tên gọi đầy đủ là Auto Clicker. Đây là một ứng dụng khá phổ biến trên các điện thoại dòng android.

Auto Click có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Đối tượng sử dụng công cụ này chủ yếu là những người dùng chơi game, lướt clap clap trên điện thoại hoặc để treo các ứng dụng nhận quà.

Vì là ứng dụng miễn phí lại dễ sử dụng, phạm vi ứng dụng rộng rãi nên Auto Click có lượt người sử dụng rất lớn với gần 40.000 lượt đánh giá và gần 5 sao trên CH Play. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Auto Click cho android.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Đây là ứng dụng rất phổ biến với hệ điều hành android. Để sử dụng ứng dụng, bạn cần tải ứng dụng về và thực hiện các bước thiết lập cần thiết. Hãy thực hiện theo các bước hướng dân cách sử dụng Auto Click cho android dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Auto Click cho điện thoại của bạn:

Đầu tiên hãy truy cập vào https://play.google.com/store/apps/details?id=simplehat.clicker, sau đó nhấn chọn cài đặt để tải và cài đặt ứng dụng cách sử dụng Auto Click cho android về điện thoại của bạn.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Bước 2: Cấp quyền cho ứng dụng Auto Click quich touch

Đầu tiên bạn chọn cấp trong cách sử dụng Auto Click cho android

Cách sử dụng Auto Click cho android

Tiến hành kích hoạt chức năng cho phép vẽ trên ứng dụng khác.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Để thực hiện thao tác này bạn kéo chấm tròn sang bên phải, sau đó quay trở lại ứng dụng và chọn bắt đầu.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Tiếp theo, tìm đến dòng Ứng dụng nhấp tự động và chọn vào đó trong hướng dẫn cài đặt cách sử dụng Auto Click cho android.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Bạn kích hoạt chức năng khả năng truy cập bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải tiếp và một thống báo sẽ hiện lên, bạn chọn OK.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Bước 3: Trở về giao diện chính của Auto Click QuickTouch và thực hiện các thiết lập cách sử dụng Auto Click cho android

Tại đây, bạn chọn 1 trong 2 chế độ: Chế độ một mục tiêu (Auto click tại 1 điểm), chế độ nhiều mục tiêu (Auto click tại nhiều điểm) trong cách sử dụng Auto Click cho android.

Sau đó chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa để thiết lập cài đặt các thông số: Khoảng thời gian giữa các lần nhấp, thời lượng nhấp Auto Click,…

Cách sử dụng Auto Click cho android

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các thiết lập cài đặt Auto Click  ở bước 3 trong cách sử dụng Auto Click cho android, ta chọn vào chế độ Auto Click mong muốn. Lúc này, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một bảng hiển thị bao gồm:

+ Tam giác màu đen ở giữa: Cho phép bạn bắt đầu hoặc dừng Auto click trên điện thoại

+ Dấu X:Tắt công cụ Auto Click

+ Tam giác màu đen ở góc : Đây là vị trí sẽ thực hiện tự động nhấp chuột, tự động nhấn trên màn hình của công cụ. Bạn đặt tam giác màu đen này ở vị trí nào thì tại vị trí đó sẽ được thực hiện Auto Click.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Bạn có thể di chuyển vị trí tam giác màu đen này tới các vị trí khác nhau mà bạn muốn để thực hiện thao tác Auto Click theo mong muốn của bạn. Với các game thủ chơi game trên mobile, Auto Click là công cụ giúp họ thực hiện thao tác một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng Auto Click cho android

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Auto Click cho android. Hy vọng, qua bài viết này, người dùng có thể hoàn toàn tải và tự cài đặt cũng như sử dụng công cụ Auto Click  một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.Chúc các game thủ sẽ trải nghiệm và chinh phục game một cách hiệu quả cùng công cụ Auto Click .

Ngoài ra, Các ứng dụng hệ điều hành khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm này. Hãy tham khảo thêm cách cài đặt và cách sử dụng Auto Click cho android với những hệ điều hành khác. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về nội dung nay, vui lòng để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.