Cách sử dụng IDplayer
Tháng Năm 20, 2021 By GAMER ANH 0

Cách sử dụng IDplayer

LDPlayer là một trong những phần mềm giả lập thông dụng nhất được các game thủ sử dụng để chơi game android trên máy tính. Ưu điểm của IDplayer là hệ thống điều khiển thông minh, linh hoạt và có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên các cửa sổ khác nhau. Âm thanh và hình ảnh luôn được đảm bảo ở mức độ tốt nhất. Cách sử dụng IDplayer  như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của 3Qchayngaydi.

Cách sử dụng IDplayer

Một số thông tin về IDplayer

Rất nhiều game thủ đã sử dụng phần mềm IDplayer để chơi game trên máy tính hiệu quả. Trong đó, không tí game thủ chưa biết nhiều về IDplayer. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc một số thông tin về phần mềm giả lập này như sau:

Trình giả lập là một thiết bị ảo đại diện cho một thiết bị cụ thể trên PC. Với trình giả lập, bạn có thể trải nghiệm một hệ điều hành android ảo trong PC và có thể trải nghiệm nhiều tính năng của android ngay trên máy tính của bạn. Một trong những trình giả lập được ưa chuộng nhất trên android chính là IDplayer.

IDplayer là một trình giả lập hướng tới các game thủ với các tính năng dành cho game thủ mạnh mẽ. Với trình giả lập IDplayer, bạn có thể mô phỏng xoay màn hình, chỉ định vị trí ảo của thiết bị, truy cập Google Play,.. Cho bạn trải nghiệm game ổn định, nhanh và thuận lợi hơn nhiều so với điện thoại.

Lý do mà các game thủ ưa chuộng trình giả lập IDplayer là vì: Trải nghiệm game android trên máy tính luôn hoàn hảo hơn so với điện thoại: màn hình rộng, sử dụng bàn phím và chuột dễ dàng, thao tác nhanh, hình ảnh rõ ràng, mượt. Có thể trải nghiệm nhiều game cùng một lúc với nhiều cửa số khác nhau, không phải lo lắng điện thoại nhanh hết pin, nóng máy,..

IDplayer hỗ trợ rất nhiều game, đặc biệt là các game mới ra hoặc game phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng phần phềm giả định IDplayer rất an toàn, không chứa mã độc hại, không có phần mêm gián điệp, …

Cách sử dụng IDplayer

Để sử dụng được IDplayer, đầu tiên bạn cần cài đặt trình giả lập về máy tính mới có thể sử dụng. Để cài đặt và thiết lập, ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Người dùng tải trình giả lập IDplayer tại: https://www.ldplayer.net/, sau đó tiến hành cài đặt. Bạn nên chọn trình giả lập cho android 5.1 trở lên để có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc tải và trải nghiệm game tốt nhất.

Cách sử dụng IDplayer

 

Bước 2: Bạn hãy đợi cho hệ thống cài đặt thành công trên máy tính. Khi cài đặt và thiết lập hoàn tất, một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên, bạn chọn allow access để cho phép truy cập vào thiết bị của bạn.

Cách sử dụng IDplayer

Bước 3: Khi cài đặt và truy cập vào thiết bị của bạn, phía thanh công cụ bên phải sẽ là các biểu tưởng để bạn sử dụng trên IDplayer. Hãy nhấn chọn System Apps

Cách sử dụng IDplayer

sau đó Play Store. Ứng dụng sẽ cho phép bạn mở giao diện và tìm kiếm những game bạn yêu thích trong kho ứng dụng.

Cách sử dụng IDplayer

Tiếp đó, nhấn nút sign in để đăng nhập vào tài khoản google để tải ứng dụng hoặc trò chơi về máy.

Cách sử dụng IDplayer

Bước 4: Đăng nhập tài khoản và thực hiện các bước thiết lập tài khoản của bạn trên IDplayer.

Cách sử dụng IDplayer

Bước 5: Tại giao diện cửa hàng bạn có thể tìm kiếm game mình muốn chơi rồi cài đặt trên máy tính. Trong giao diện thông tin của game, nhất nút Install để tiến hành cài đặt game trên máy tính.

Cách sử dụng IDplayer

Chọn Accept để chấp nhận các quyền truy cập của game rồi đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất. Như vậy là bạn đã cài đặt xong game bạn muốn chơi với trình giả lập IDplayer.

Cách sử dụng IDplayer

Cũng giống như nhiều phần mềm giả lập khác, IDplayer cũng có hỗ trợ bàn phím điều khiển nhằm hỗ trợ game thủ chơi một cách tốt nhất. Bạn có thể nhấn F12 để mở nhanh bàn phím. Nếu muốn thay đổi bàn phím chơi game, bạn có thể thay đổi hoặc xóa phím tắt rồi nhất nút save để lưu lại. Nếu muốn thay đổi bàn phím, bạn chọn biểu tượng keyboard maping và lựa chọn.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt IDplayer với android trên máy tính. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây người dùng có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, tiện nghi nhất. Chúc bạn sẽ cài đặt thành công và chinh phục game của mình thật vui vẻ!