Flo: Theo dõi lịch kinh nguyệt và mang thai

Flo là ứng dụng theo dõi lịch trình kinh nguyệt và mang thai của chị em phụ nữ. Dễ dàng dự đoán và thông báo ngày bắt đầu và kết thúc của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Tính toán thời gian rụng trứng chính xác nhằm tăng cao khả năng thụ thai hơn.

Giới thiệu ứng dụng Flo

I. Thông tin ứng dụng Flo

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~180MB và Android: ~15MB
  • Loại ứng dụng: Sức khỏe và thể hình
  • Nhà phát hành: Flo Health, Inc.

II. 8 tính năng chính của ứng dụng Flo

1. Nhập vào chu kỳ kinh nguyệt gần nhất để đưa ra dự đoán cho các chu kỳ kinh tiếp theo

Bạn thường xuyên phải khổ sở vì ngày “đèn đỏ” đến bất ngờ, không có bất kỳ dấu hiệu báo trước nào cả. Giờ đây, ứng dụng Flo sẽ là “trợ thủ đắc lực” của bạn trong những ngày “khó chịu” này. Lần đầu tiên sử dụng, bạn chỉ cần nhập vào ngày hành kinh gần đây nhất, trung bình kỳ hành kinh kéo dài bao lâu, khoảng bao nhiêu ngày thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ quay lại và cuối cùng hãy chọn năm sinh của bạn. Dựa vào những thông tin thu thập được, hệ thống sẽ tự động dự đoán ngày bắt đầu cho tất cả chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo với xác suất chính xác cao nhất.

Xem thêm:  Cách đăng ký tài khoản Line trên điện thoại, máy tính đơn giản

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm flo

Nhập chu kỳ kinh nguyệt gần nhất

2. Nhận thông báo khi sắp tới chu kỳ kinh nguyệt hay sắp hết chu kỳ kinh nguyệt

Nhắc nhở chu kỳ kinh nguyệt là một tính năng cực kỳ hữu ích và tiện lợi đối với các chị em phụ nữ. Bạn có thể thiết lập nhận thông báo nhắc nhở trước ngày bắt đầu hành kinh vài ngày, đúng ngày bắt đầu hành kinh hoặc kể cả ngày chu kỳ kinh nguyệt kết thúc. Dễ dàng tùy chọn thời gian nhắc nhở theo từng khung giờ, kèm theo đó là nội dung cần nhớ. Khi đến “ngày ấy”, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn, từ đó có thể chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho chu kỳ tốt hơn.

nhận thông báo

3. Chỉnh sửa chu kỳ kinh nguyệt giúp đưa ra dự báo chính xác hơn trong tương lai

Đối với những bạn gái có chu kình kinh nguyệt không đều, Flo sẽ đề xuất tính năng “Cải thiện dự đoán” bằng phương thức thường xuyên nhắc nhở bạn ghi chú tâm trạng mỗi ngày vào ứng dụng. Hoặc bạn có thể tự điều chỉnh lịch trình chu kỳ kinh nguyệt của mình để Flo đưa ra những dự báo chính xác hơn trong tương lai.

Đọc thêm: Cách chèn đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint

Nhận thông báo trước chu kỳ hành kinh

4. Tính toán thời kỳ rụng trứng và ghi nhận các triệu chứng trong quá trình hành kinh

Nhiều bạn trẻ muốn tránh đụng phải những ngày có nguy cơ “dính bầu” nhưng dường như không biết làm cách nào để theo dõi. Với Flo, ứng dụng sẽ tự động tính toán khoảng thời gian “an toàn” cho việc quan hệ và thời kỳ rụng trứng của bạn. Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt và những ghi nhận nhật kí tâm trạng hàng ngày, triệu chứng hành kinh như đau bụng, nhu cầu tình dục của bạn. Từ đó có thể xác định chuẩn xác thời điểm có khả năng thụ thai cao.

Xem thêm:  EA Sports FIFA Online 4 - Tựa game bóng đá đỉnh cao

tính thời kỳ rụng trứng

5. Chuyển sang chế độ thai kỳ để theo dõi thời gian mang thai, dự đoán ngày sinh

Chế độ mang thai là tính năng vô cùng hữu ích với các bà mẹ. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi tâm sinh lý của thai kỳ, hỗ trợ tính tuổi thai theo tuần, đếm ngược ngày sinh em bé, biết được chính xác ngày dự sinh. Xem sự phát triển bào thai qua từng ngày chỉ với một chiếc smartphone.

Theo dõi thai kỳ

6. Quản lý các thông tin về sức khỏe bằng đồ thị, báo cáo trực quan

Hãy nhập những thông tin sức khỏe như cân nặng, thời gian ngủ nghỉ, lượng nước uống mỗi ngày,… vào ứng dụng Flo. Các chỉ số sẽ được hiển thị dưới dạng đồ thị, các bảng báo cáo trực quan. Mọi thứ đều được hệ thống tổng hợp lại giúp bạn dễ dàng quản lý, nắm rõ thể trạng cơ thể của mình. Từ đó, đưa ra những chế độ tập luyện nhằm cải thiện thói quen sinh hoạt hàng ngày tốt hơn.

Đọc thêm: Hướng dẫn tải, sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính bằng điện thoại

Biểu đồ báo cáo trực quan

7. Đặt mật khẩu ứng dụng, bảo mật dữ liệu riêng tư của bạn

Với những thông tin thầm kín, mang tính riêng tư này, tất nhiên bạn sẽ chẳng muốn ai tò mò về điều này rồi. Hiểu được điều đó, Flo đã cho phép thiết lập đặt mật khẩu ứng dụng với 4 chữ số. Bạn có thể bảo mật dữ liệu, không cần lo lắng sẽ bị lộ thông tin khi ai đó mượn điện thoại của mình.

Đặt mật khẩu ứng dụng

8. Hỗ trợ giao diện tiếng việt và thay đổi giao diện sử dụng

Tuy Flo thường xuyên phục vụ cho người dùng tại Châu u và Châu Mỹ, nhưng không vì thế mà bỏ quên thị trường Việt Nam. Flo mang giao diện hỗ trợ tiếng Việt 100%, đem đến trải nghiệm thao tác sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi giao diện theo nhiều phong cách khác nhau, tránh gây nên tình trạng nhàm chán khi phải sử dụng mỗi ngày.

Xem thêm:  Cách gộp nhiều ảnh thành 1 File PDF đơn giản, chỉ với vài bước

Thay đổi thiết kế giao diện

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Flo là ứng dụng theo dõi lịch trình kinh nguyệt, tính toán chu kỳ rụng trứng vô cùng tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm: Cách sửa lỗi lên iOS 14 bị nóng máy, hao pin thành công 100%

Rate this post