Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Cách tạo Acc Valorant

Valorant là một game bắn súng FPS mới được ra mắt chưa đầy 1 năm nay bởi hãng Riot Games. Riot đã mở hệ thống server toàn cầu để người chơi trên toàn thế giới có thể chinh phục những nhiệm vụ trong game, ngoại trừ một số khu vực như Trung Đông, Ấn Độ và Việt Nam. Nhiều khả năng bom tấn FPS này sẽ được phát hành bởi VNG, tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán, chúng ta vẫn cần chờ đợi thêm.

Để có thể trải nghiệm game ở server quốc tế như Singapore hay ở Mỹ bạn cần phải tạo tài khoản Riot Games. Bài viết dưới đây 3qchayngaydi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo acc Valorant để bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Cách tạo Acc Valorant

Hướng dẫn cách tạo acc Valorant trên điện thoại

Trải nghiệm game trên điện thoại giúp bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu bạn muốn. Hãy thực hiện cách tạo acc Valorant trên điện thoại được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập đường link: https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/, sau đó nhập email của bạn và chọn Start.

Cách tạo Acc Valorant

Bước 2: Tại mục thông tin ngường đăng ký, điền các thông tin ngày tháng năm sinh của bạn và chọn Next. Tại bước này hệ thống sẽ hỏi khu vực của bạn, bạn sẽ chọn tài khoản mặc định là khu vực North America (NA).

Cách tạo Acc Valorant

Bước 3: Đăng ký tên acc và mật khẩu bạn muốn tạo trong cách tạo Acc Valorant, sau đó chọn đồng ý với các điều khoản của Riot Games.

Bước 4: Xác nhận bạn không phải là robot theo yêu cầu từ hệ thống. Sau khi xác nhận xong chọn VERIFY để hoàn tất quá trình tạo acc Valorant.

Cách tạo Acc Valorant

Bước 5: Truy cập trang https://update-account.riotgames.com/ để xác nhận lại tài khoản và hoàn tất quá trình tạo acc. Cách thực hiện như sau: Đăng nhập lại tài khoản vừa tạo, sau đó chọn Stay signed in. Nhấp vào biểu tưởng hình mũi tên nằm ngang để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản.

Cách tạo Acc Valorant

Trên đây là cách tạo acc Valorant trên điện thoại. Sau khi tạo xong tài khoản, bạn có thể đăng nhập và tải game để trải nghiệm rồi.

Hướng dẫn cách tạo acc Valorant trên máy tính

Máy tính với màn hình rộng và hình ảnh cùng âm thanh vô cùng sắc nét và sống động sẽ là thiết bị giúp bạn trải nghiệm game tốt nhất. Cách tạo Acc Valorant trên máy tính như sau:

 Bước 1: Truy cập vào đường link https://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index#/, sau đó đăng nhập email của bạn, chọn Start để bắt đầu.

Cách tạo Acc Valorant

Bước 2: Nhập thông tin ngày tháng năn sinh của người đăng ký và chọn Next để tiếp tục. Tại bước này hệ thống sẽ hỏi khu vực của bạn, bạn sẽ chọn tài khoản mặc định là khu vực North America (NA).

Cách tạo Acc Valorant

Bước 3: cách tạo acc Valorant mới bằng cách nhập tên accounts và mật khẩu cần tạo sau đó, chọn đồng ý ( I gree …) với các điều khoản của Riot Games. Kích hoàn thành hoàn tất quá trình tạo acc Valorant trên máy tính. Tiếp theo bạn sẽ cần phải xác nhận lại tài khoản ở bước bên dưới nữa nhé!

Cách tạo Acc Valorant

Bước 4: Xác nhận lại tài khoản tại đường link https://update-account.riotgames.com/, nhập tên và mật khẩu vừa tạo vào rồi chọn Stay signed in. Tiếp đến chọn biểu tượng mũi tên nằm ngang để hoàn tất quá trình xác nhận tài khoản thành công.

Cách tạo Acc ValorantCách tạo Acc Valorant

Sau khi tạo xong tài khoản acc Valorant, bạn có thể bắt đầu tải game và cài đặt để trải nghiệm game một cách thuận lợi nhất.

Một số thông tin về cách tạo acc Valorant

Bạn hãy lưu ý một số thông tin cách tạo Acc Valorant khi thiết lập tài khoản và trong quá trình sử dụng tài khoản Riot Games như sau:

Khi đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn, hãy chắc chắn là sử dụng một mật khẩu mạnh và luôn được bảo mật tốt trong quá trình chơi. Nên chơi trên các thiết bị của bạn.

Mỗi tài khoản chỉ được phép có tối đa 1 người dùng, tránh để người khác biết và sử dụng. Nếu bạn muốn lên hạng hãy chơi cùng bạn bè, không nên nhờ bạn bè chơi hộ.

Trên đây là thông tin hướng dẫn Cách tạo Acc Valorant dành cho người chơi. Sử dụng tài khoản bạn vừa đăng ký có thể giúp bạn trải nghiệm tất cả các game của Riot games một cách thuận lợi. Hãy bắt tay vào tạo cho mình một tài khoản thật ấn tượng và nhanh chóng để bắt đầu chinh phục những màn đọ súng gay cấn và những khẩu súng hiện đại nhất trong game Valorant nhé! Chúc bạn chơi game thành công và đạt được những thành tích mà bạn đã đặt ra nhé!