Hướng Dẫn Tạo Boomerang Từ Video Có Sẵn Trên Instagram

Tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram sẽ giúp bạn sở hữu video hấp dẫn và vui nhộn. Thực chất việc tạo Boomerang rất đơn giản, bạn chỉ mất vài phút để thực hiện.

Trong thời gian gần đây, việc tạo Boomerang đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng, và chắc chắn bạn không thể đứng ngoài trào lưu này. Hãy thử học cách tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram bạn sẽ thấy nó vô cùng thú vị.

Xem thêm: Cách tạo boomerang từ video có sản

Hiệu ứng Boomerang là gì?

Boomerang đang là hiệu ứng khiến nhiều bạn trẻ phát sốt trong thời gian gần dây. Hiểu một cách đơn giản thì nó sẽ giúp video ngắn của bạn phát lại liên tục (tương tự như ảnh gif) để tăng phần thú vị cho Story feed.

Hiệu ứng Boomerang được yêu thích nồng nhiệt như vậy là do nó có thể tạo ra nhiều video ngắn với vòng lặp thú vị. Hơn nữa bạn có thể cắt ngắn video tùy theo ý muốn của mình.

Tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram
Tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram

Cách tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram

Đa phần mọi người chỉ thường dùng Boomerang để quay video rồi đăng lên Instagram. Ít ban nào biết được cách chỉnh video thành Boomerang trên Instagram vì nó phức tạp và tốn nhiều công sức hơn.

Khi bạn muốn tạo video Boomerang cho các clip của mình hay video không chính chủ, ví dụ clip về thần tượng, về cảnh đẹp đâu đó thì đây lại là kiến thức cần học. Vậy làm sao để chỉnh video thành Boomerang trên Instagram?

Xem thêm:  TOP 11 phần mềm quản lý giáo dục, trường học tốt, hiệu quả

Có nhiều cách tạo boomerang từ video của bạn trên Instagram như: thực hiện trực tiếp trên ứng dụng instagram, thực hiện qua ứng dụng Looper và ứng dụng Boomerang.

Tạo Boomerang trực tiếp trên ứng dụng instagram

Tham khảo thêm: F2P là gì? P2P là gì? Biến tướng Pay to win trong ngành game

Đây là cách dễ dàng bạn có thể thực hiện nhanh chóng với những thao tác đơn giản sau: (Ở đây mình thao tác hướng dẫn trực tiếp trên iPhone 8 Plus)

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại bạn lên > chọn tiếp Tin của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Thư viện ảnh hiện lên bạn lựa chọn video cần tạo Boomerang.

Chọn video cần tạo boomerang
Chọn video cần tạo boomerang

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình (Nơi có thông báo “Tạo Boomerang từ video này”) > chọn tiếp Boomerang.

Bước 4: Sau đó bạn bắt đầu kéo và chọn phần video cần chuyển thành Boomerang tại thanh ngang phía dưới. Sau đó chọn Áp dụng.

Bước 5: Tiếp theo lựa chọn 1 trong các hiệu ứng tùy thích như: Cổ điển, Quay chậm, Echo, Duo. Cuối cùng chọn Xong. Sau đó thực hiện chia sẻ video lên Tin của bạn hoặc gửi cho bạn bè người thân trên instagram nhé!.

Cách chỉnh video thành Boomerang trên Instagram
Cách chỉnh video thành Boomerang trên Instagram

Tạo Boomerang cho video với ứng dụng Looper

  • Bước 1: Tải ứng dụng Looper về điện thoại bạn và mở ứng dụng lên và nhấn vào dấu (+) ở phía trên màn hình Looper.

Tham khảo thêm: TOP 10 trang web học tiếng Đức online miễn phí, tốt nhất

Tạo Boomerang từ ứng dụng Looper

  • Bước 2: Khi trình đơn xuất hiện bạn chọn Camera Roll (Cuộn camera) > chọn All Photos (Tất cả ảnh) khi được hỏi.

  • Bước 3: Khi cuộn camera của iPhone của mở ra, bạn chọn video mình đã tải về từ Instagram. Tại đây bạn lựa chọn video với dung lượng cao hoặc vừa.
Xem thêm:  6 cách kiểm tra, lấy lại số tài khoản Sacombank khi quên đơn giản, chi tiết

  • Bước 4: Nhấn vào Choose (Chọn) ở bên dưới góc phải màn hình để mở video trong Looper > Nhấn vào nút Lặp lại màu đỏ ở bên dưới góc phải màn hình.

  • Bước 5: Tại đây bạn lựa chọn số lần lặp lại video theo ý muốn. Ứng dụng này cho phép bạn lặp lại video tối đa 150 lần > chọn tiếp Set Loops.

  • Bước 6: Chọn vào video vừa tạo xong và chọn biểu tượng Download (Tải về) ở bên dưới màn hình. Tại đây bạn chọn vào kiểu để xuất video: GIF, Video, Slow Motion, Fast Motion, Reverse Video. Sau khi xuất video về thành công bạn có thể vào ứng dụng thư viện Ảnh trên máy để xem lại video và đăng tải lên trên Instagram của mình.

Tạo Boomerang từ video có sẵn từ ứng dụng Looper

Như vậy với thao tác trên bạn có thể tạo Boomerang từ video có sẵn trên Instagram nhanh chóng rồi nhé! Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Cách combo ryze mùa 5

Rate this post