Cách xếp đội hình DTCL
Tháng Năm 25, 2021 By GAMER ANH 0

Cách xếp đội hình DTCL

Phiên bản mùa 5 ngày phán quyết ra mắt hệ tộc mới khiến cộng đồng game thủ cả nước cực kì phấn khích. Xếp đội hình như thế nào cho thật mạnh, dễ chơi, dễ thắng? Hãy cùng tìm hiểu một số cách xếp đội hình DTCL mạnh qua bài viết dưới đây của 3qchayngaydi để có tỉ lệ thắng cao nhất nhé!

Đội hình Long Tộc Đấu Sĩ

Đây là đội hình có khả năng chống chịu tốt, phá giáp mạnh và hack tiền cực tốt. Để đội mạnh, cần đầu tư trang bị tốt. Tướng Sett phải là tướng 3 sao. Lưu ý ở cuối trận đội hình sẽ yếu đi.

Các tướng trong đội hình gồm: Warwick, Volibear, Sett, Ryze, Brand, Nunu, Zyra, Ashe.

Các trang bị cần thiết: Găng tay Bảo Thạch, Bàn tay công lý, Vô cực kiếm cho tướng Sett. Vô cực kiến, ngọn giáo Shojin, cuồng đao Guinsoo cho tướng Ashe.

Cách xếp đội hình DTCL

Đội hình Suy vong Sát thủ

Đây là một đội hình cực mạnh với một dàn tướng sát thủ tấn công, khả năng khống chế cực đỉnh, cực kì khó chịu cho đối phương. Bạn cần lưu ý tướng Katarina rất dễ bị khống chế và khéo léo trong tiếp cận đội hình xếp góc.

Đội hình gồm:  Diana, Katarina, Hecarim, Ryze, LeBlanc, Viego, Viktor, Thresh.

Trang bị cần thiết gồm: Bùa xanh, kiếm súng Hextech, hắc cực kiếm cho tướng Katarina. Khăn kháng thuật tà ác, kiếm vô cực, kiếm súng Hextech cho tướng Viego.

Đội hình chiến binh

Đội hình gồm 6 chiến binh kích hoạt một lá chắn lớn với đối phương, các chiến binh tăng tiến sát thương theo thời gian và lối chơi rất đơn giản, dễ hoàn thiện đội hình. Bạn sẽ phải lên cấp nhanh để kiếm Jax.

Đội hình gồm: Diana, Jax, Lee Sin, Nidalee, Kennen, Pantheon, Viego, Rell.

Trang bị gồm: Khăn kháng thuật tà ác, hắc huyết kiếm, huyết cuồng đao Guinsoo cho Jax và Vuốt rồng, giáp gai, thú tượng thạch giáp cho Pantheon.

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn

Đội hình mạnh, mang tới khả năng ra đòn nhanh, sát thương tốt, kết liễu nhanh chóng. Quân Đoàn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều tộc hệ.

Hạn chế của đội hình này là không có tướng sát thương tầm xa, không có tướng chống chịu tốt nên sẽ gặp khó khăn với đối thủ có nhiều tướng khống chế.

Các tướng trong đội hình gồm: Diana, Pantheon, Draven, Mordekaiser, Trundle, Riven, Yasuo, Viego.

Các trang bị cho tướng gồm: Đại bác Liên thanh, cuồng đao Guinsoo, kiếm súng Hextech cho Mordekaiser. Tụ bão zeke x2 cho Pantheon và kiếm súng Hextech, vô cực kiếm, khăn kháng thuật tà ác cho Viego.

Đội hình Ma Sứ Cung Thủ

Tướng Ma sứ với khả năng chống chịu tốt kết hợp cùng Taric và Kindred giúp bảo kê đội hình và Tiên tộc miễn nhiễm khống chế cho đội hình. Đặc biệt, với đội hình này, tướng Aphelios cần được bảo vệ thật tốt, nếu Aphelios nằm xuống thì sát thương của đội gần như bằng không. Cần duy trì điều kiện kinh tế tốt để hoàn thiện đội hình.

Cách xếp đội hình DTCL Ma sứ Cung thủ gồm: Aphelios, Ashe, Darius, Taric, Varus, Yasuo, Kindred, Morgana.

Các trang bị gồm: Hắc huyết kiếm, huyết cuồng đao Guinsoo, giáp thiên thần cho Aphelios. Vuốt rồng, quyền năng khổng lồ, áo choàng gai cho Darius.

Cách xếp đội hình DTCL

Đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ

Với khả năng hồi máu mạnh của Thần sứ và hồi năng lượng của Thuật sĩ mang tới đội hình toàn diện từ chống chịu tới sát thương. Điểm hạn chế của đội hình này là giàu sát thương phép nhưng thiếu sát thương vật lý, các chủ lực có giá tiền cao, phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Danh sách tướng gồm: Gragas, Volibear, Garen, Riven, Ivern, Syndra, Teemo, Karma.

Trang bị gồm: Ngon giáo Shojin, găng liều mạng, kiếm súng Hextech cho Karma. Ngọn sáo shojin, găng liều mạng, mũ phù thủy rabadon cho Teemo.

Đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ

Đội hình này có khả năng chống chịu tốt và khả năng gây sát thương, phục hồi mạnh mẽ đặc biệt là cuối trận. Các chủ lực trong đội cần có trang bị chuẩn để phát huy sức mạnh.

Cách xếp đội hình DTCL Suy vong Kỵ sĩ gồm: Hecarim, Kled, Katarina, Viego, Jax, Rell, Lee sin, Sejuani.

Trang bị cần thiết gồm: áo choàng lửa, giáp gai, vuốt ác long cho Hecarim và găng liều mạng, kiếm súng hextech, vô cực kiếm cho Katarina. Khăng kháng thuật tà ác, vô cực kiếm, kiếm súng hextech cho Viego.

Đội hình Suy Vong Cung Thủ

Cách xếp đội hình DTCL Suy Vong Cung Thủ  có thể xuyên thủng hàng phòng ngực địch với sát thương chuẩn, khả năng khống chế khiến địch bất động. Cần chú ý Vayne vì tướng này khá yếu.

Đội hình Suy vong cung thủ gồm: Aphelios, Ashe, Ivern, Vayne, Kindred, Viktor, Volibear, Warwick.

Các trang bị gồm: cuồng phong runaan, cuồng đao guinsoo, găng liều mạng cho Vayne. Áo choàng thiên thực, giáp máu warmog, vuốt rồng cho Warwick.

Cách xếp đội hình DTCL

Đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư

Khả năng sát thương phép lớn, sốc chết mục tiêu nhanh, dễ chơi và hoàn thiện đội hình. Tuy nhiên, kỹ năng khống chế địch còn yếu, dễ bị khắc chế bởi Bí ẩn và Vuốt Rồng, tuyết sau đội hình mỏng.

Danh sách tướng gồm: Ivern, Volibear,  Zyra, Rell, Syndra, Viktor, Brand, Vel’koz.

Trang bị gồm vuốt rồng, áo choàng gai, quyền năng khổng lồ cho Rell và găng bảo thạch, giáp thiên thần, kiếm súng hextech cho Vel’Koz.

Hy vọng với cách xếp đội hình DTCL ở trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong xếp đội hình thi đấu. Chúc bạn chơi game vui vẻ!