Cách xuống dòng trong Zalo giúp bạn tạo văn bản rõ ràng hơn

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng Zalo trong các cuộc đối thoại đơn giản hằng ngày, Zalo còn được dùng để trao đổi công việc và gửi các tin nhắn dài quan trọng nữa. Do vậy, bạn cần nắm cách xuống dòng trong Zalo để tiện hơn khi gửi tin nhắn, sẽ dễ nhìn và có hiệu quả trao đổi cao hơn.

Do mỗi hệ điều hành, mỗi thiết bị sẽ có sự khác biệt đôi chút nên bạn hãy tham khảo ngay bài viết mà Sforum chia sẻ chi tiết để biết cách xuống dòng khi gửi tin nhắn Zalo ngay nhé!

Xem thêm: Cách xuống dòng trong zalo

Cách xuống dòng trong Zalo giúp bạn tạo văn bản rõ ràng hơn

  • Tải Zalo trên Android: TẠI ĐÂY
  • Tải Zalo trên iOS: TẠI ĐÂY
  • Tải Zalo về máy tính: TẠI ĐÂY

Xuống dòng trong Zalo trên Android

Đối với Android, trên bàn phím không có nút xuống hàng mà chỉ là nút để gửi tin nhắn đi. Vì thế, bạn sẽ cần tuỳ chỉnh lại cài đặt theo cách sau:

Vào trang Cá nhân > chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên màn hình > bấm vào mục Tin nhắn > gạt nút tắt ở dòng Đổi phím Enter thành gửi.

Đọc thêm: Bảng xếp hạng Liên quân Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020

Xuống dòng trong Zalo trên Android 1

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy nút có biểu tượng mũi tên gửi tin nhắn đi đã chuyển sang biểu tượng của phím Enter, dùng cho việc xuống hàng.

Xuống dòng trong Zalo trên Android 2

Lúc này, bạn đã có thể tự do nhập tin nhắn văn bản, xuống hàng hay tạo khoảng cách dòng theo ý muốn của mình được rồi đấy!

Xem thêm:  Google Chrome Canary là gì? Có an toàn với người dùng không?

Xuống dòng trong Zalo trên Android 3

Xuống dòng trong Zalo trên iOS

Thao tác xuống dòng khi gửi tin nhắn Zalo trên iOS rất đơn giản mà không cần cài đặt trước. Bạn chỉ việc nhấn nút Nhập trên bàn phím mỗi khi cần xuống dòng hoặc tạo khoảng cách dòng. Khi gửi tin nhắn đi thì chỉ việc bấm vào dấu mũi tên trên thanh nhập nội dung như bình thường là được nhé!

Đọc thêm: 7 phần mềm quản lý công việc, giao việc & tiến độ hàng ngày hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp

Tham khảo thêm:

  • Tại sao Zalo bị khóa và cách giải quyết nhanh gọn lẹ
  • Cách khóa Zalo trên điện thoại và máy tính

Xuống dòng trong Zalo trên iOS

Xuống dòng trong Zalo trên máy tính

Khi sử dụng app Zalo trên máy tính, nếu chỉ nhấn phím Enter, tin nhắn sẽ được gửi đi luôn cho đối phương thay vì xuống hàng. Do vậy, bạn cần sử dụng tổ hợp phím Shift + Enter (hoặc Alt + Enter) nếu cần viết xuống dòng, tạo cách dòng trong Zalo cho tin nhắn văn bản của mình.

Xuống dòng trong Zalo trên máy tính

Tạm kết về cách xuống dòng trong Zalo

Zalo được đánh giá là có giao diện dễ dùng cũng như các tính năng được hỗ trợ khá đầy đủ. Sau khi đã cài đặt, sử dụng quen các tổ hợp phím cần thiết, Sforum tin rằng bạn sẽ dễ dàng thực hiện xuống dòng trong Zalo một cách nhanh gọn thôi!

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật Zalo

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!!!

Tham khảo thêm: TOP 5 phần mềm chuyển Excel sang PDF tốt nhất trên máy tính

Rate this post