Chơi game Minecraft Online
Tháng Năm 23, 2021 By GAMER ANH 0

Chơi game Minecraft Online

Minecraft là một trong những game sáng tạo phiêu lưu cực kì thú vị và nổi tiếng trên khắp thế giới. Người chơi sẽ được phát huy tối đa sự sáng tạo của mình để xây dựng lên một thế giới riêng của bạn. Khác với các bản tải về PC hoặc điện thoại, người chơi phải mất phí để tải về, chơi trực tiếp online, bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Hãy tham khảo các thông tin và chơi game Minecraft online qua bài viết dưới đây của 3qchayngaydi để có thể chinh phục game ngay nhé!

Chơi game Minecraft Online

Đôi nét về game Minecraft

Minecraft là thể loại game phiêu lưu sinh tồn có tính sáng tạo cực kì cao, được cộng đồng game thủ trên thế giới rất yêu thích. Trong game, sẽ là một không gian rộng lớn gần như không có giới hạn cho phép bạn có thể di chuyển tự do để khám phá thế giới mở trong game. Bằng sự sáng tạo và phưu lưu của mình, bạn sẽ chiến đấu với quái vật, chế tạo công cụ, ép đồ, tìm cách đề sinh tồn, sản xuất các trang bị, tận dụng các nguyên liệu, … để tạo nên một thế giới của riêng mình.

Cách chơi game rất đơn giản và dễ hiểu, bạn chỉ cần sử dụng chuột, một số bàn phím trên máy tính, tuy nhiên, bạn phải tiếp thu rất nhanh mới có thể chơi tốt game này. Nếu chơi trên điện thoại, bạn cần sử dụng bàn phím ảo để chơi game. Để chơi game tốt nhất và thú vị nhất, bạn nên chơi trên máy tính để có màn hình lớn và dễ thao tác nhất.

Chơi online trên website là cách trải nghiệm game tốt nhất, hấp dẫn nhất vì bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào để tải về. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để có thể chơi game Minecraft online nhé!

Hướng dẫn chơi game Minecraft online

Để chơi game Minecraft online bạn có thể truy cập vào các trang website chơi game để có thể bắt đầu chơi online. Bạn có thể tham khảo một trong hai đường link sau:

Link chơi game online: https://gamevui.vn/minecraft/game

Link chơi game online: https://game24h.vn/tinh-diem/minecraft-phieu-luu-c145g4043b16.html

Bạn chỉ cần truy cập vào một trong hai link trên và bắt đầu trải nghiệm game ngay nhé.

Chơi game Minecraft Online

Cách chơi game Minecraft online

Nếu chơi trên máy tính, bạn sẽ sử dụng chuột và các phím W, A, S, D  hoặc các phím mũi tên lên, xuông, trái, phải để di chuyển các khối hình hoặc di chuyển vị trí mong muốn. Phím  cách để nhảy. Nếu chơi trên điện thoại bạn sử dụng chạm vào các phím ảo và  xoay ngang màn hình để chơi.

Cách sử dụng các phím như sau:

Phím W: đi thẳng

Phím S: Đi lùi

Phím A: Di chuyển  sang trái

Phím D: Di chuyển sang phải

Phím E: Để mở menu vật phẩm , hòm đồ

Chuột phải: Có chức năng đặt các khối hoặc sử dụng một số vật phẩm trong hòm đồ của bạn

Chuột trái để tấn công, thu thập hoặc phá hủy, …

Phím cách để nhảy

Phím Enter để lưu lại vị trí

Chơi game Minecraft Online

Một số mẹo khi chơi game Minecraft online

  • Trong game có các chế độ chơi: Chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo, chế độ phưu lưu, chế độ quan sát, chế độ chơi hòa bình,… Với những người mới chơi, bạn nên chọn chế độ chơi hòa bình hoặc chế độ chơi ở mức dễ nhất. Các quái vật trong game sẽ bớt hung hãn và sinh sôi chậm hơn, giúp bạn có thể đối phó một cách thuận lợi và tăng dần những kinh nghiệm chơi cho bản thân.
  • Ngay khi mới bắt đầu game, bạn cần xây dựng chỗ trú để có thể sống xót trong đêm đầu tiên trước khi mặt trời lặn. Nếu chưa kịp làm chỗ trú, hãy tìm tới các ngôi làng.
  • Tạo ra một bảng ép đồ để chế tạo tất cả những thứ bạn cần trong game. Mở hồm đồ của bạn bằng cách nhấn phím E và đặt gỗ vào các ô trong game.
  • Tạo ra bảng công cụ: Bạn sẽ phải tạo ra một bảng công cụ cần thiết bằng cách sử dụng gỗ và bảng ép đồ của bạn để tạo ra các công cụ như: cuốc, rìu, xẻng, kiếm, .. sau khi chơi tốt, bạn có thể sử dụng đá cuội để tạo ra những công cụ chất hơn.
  • Chế tạo vũ khí, áo giáp, .. để tự vệ
  • Khai thác một ít than đá để tạo nên một bó đuốc giúp bạn thắp sáng và xua đuổi quái vật.
  • Tìm kiếm thức ăn bằng cách giết động vật nghe có vẻ tàn nhẫn nhưng đó là cách để bạn sinh tồn. Một chú cừu có thể giúp bạn có thực phẩm và sử dụng lông để giữ ấm

Chơi game Minecraft Online

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Minecraft online, hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để trải nghiệm game một cách nhanh nhất có thể. Chúc bạn chơi game Minecraft online vui vẻ!