Chơi game Pokemon Go 2
Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Chơi game Pokemon Go 2

Pokemon Go 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi bắt Pokemon vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tại Pokemon Go 2, người chơi sẽ được khám phá những vùng đất mới và chinh phục những chú Pokemon dễ thương, hiếm có nhất. Với phiên bản Pokemon Go 2, rất nhiều tính năng mới được bổ sung, chắc chắn sẽ mang tới những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời cho bạn. Cùng 3qchayngaydi tìm hiểu cách chơi game Pokemon Go 2 qua bài viết dưới đây nhé!

Chơi game Pokemon Go 2

Tìm hiểu game Pokemon Go 2

Pokemon Go 2 vẫn sẽ đưa người chơi tới nhiệm vụ tìm kiếm và thu phục những con Pokemon trên đường đi bằng Pokemon ball. Tại phiên bản 2, trò chơi có sử dụng một số tính năng mới, mang tới những trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Chẳng hạn như tính năng ttawng cường thực tế ảo, cho phép bạn tương tác với thế giới xung quanh một cách chân thực và gần gũi hơn.

Chính vì vậy, ngay khi phiên bản chơi game Pokemon Go 2 có mặt tại Việt Nam, rất nhiều các game thủ trẻ đã bị cuốn hút bởi trò chơi này. Tham gia game, bạn sẽ phải liên tục di chuyển để tìm kiếm những chú Pokemon và thu phục chúng. Càng thu phục được nhiều Pokemon, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và điểm số cùng các vật phẩm.

Trò chơi có những trang bị vật phẩm sức mạnh sau khi bạn hoàn thành và dành chiến thắng trong thử thách chinh phục Pokemon. Hãy sử dụng các trang bị để nâng cấp chú Pokemon của mình thật mạnh mẽ và sung mãn nhất, có thể chiến thắng mọi đối thủ trong game.

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go 2

Cách chơi game Pokemon Go 2 cũng rất đơn giản, bạn chủ yếu sử dụng chuột để chơi game. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là thu phục các chú Pokemon dễ thương và nhận về những trang bị. Tuy nhiên, để thu phục được chúng thì bạn phải di chuyển và tìm kiếm mọi nơi có thể. Pokemon có thể ở bất cứ đâu như trong rừng, trên đường đi, dưới ao hồ, sông suối, công viên, đồng cỏ, …

Có rất nhiều loại Pokemon và mỗi loại sẽ yêu thích một môi trường khác nhau, tần suất xuất hiện cũng khác nhau. Chẳng hạn, Pokemon nước thường xuất hiện khi trời mưa, Pokemon hệ lửa sẽ xuất hiện nhiều khi có ánh nắng mặt trời, Pokemon hệ sét sẽ ra ngoài khi có sấm chớp,…Hãy nắm vững thuộc tính của từng loại để biết điểm đến thu phục chúng.

Chơi game Pokemon Go 2

Những thành phần cơ bản trong game Pokemon Go 2

Bản đồ trong game Pokemon Go 2

Bản đồ rất cần thiết trong quá trình bạn chơi game Pokemon Go 2 và di chuyển, bản đồ trong game là bản đồ rất thực tế. Bạn sẽ dễ dàng quan sát đường đi, hướng đi, các tòa nhà, … Khi di chuyển, nhân vật của bạn cũng sẽ di chuyển theo hướng và vị trí tương ứng trên bản đồ.

Trạm Poke (Pokestop)

Trạm Poke (Pokestop) chính là điểm mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bóng để bắt Pokemon và nhiều vật phẩm khác. Chẳng hạn như: Pokeball (nhiều nhất), trứng (để ấp thành pokemon), Revive và Potion (hồi sinh pokemon)…

Tập luyện cho Pokemon

Một cách để nâng cấp Pokemon trong chơi Pokemon Go 2 của bạn chính là bạn sẽ cần luyện tập cho chúng. Bạn sẽ phải huấn luyện Pokemon của mình bằng cách thách đấu đối thủ tại các phòng Gyms. Mỗi phòng Gyms trong game sẽ được đánh dấu bằng màu sắc của các đội.

Nếu bạn vào đúng phòng của đội đồng minh, bạn sẽ được cung cấp tính năng tập luyện để tăng cường sức mạnh cho Pokemon của mình. Ngược lại, nếu bạn vào phòng của đội đối lập, bạn sẽ phải chiến đấu với những Pokemon đang canh giữ ở đó để chiếm lấy căn phòng.

Tăng level

Trong chơi game Pokemon Go 2, các Pokemon sẽ không tiến hóa nhờ quá trình tích lũy kinh nghiệm khi chiến đấu hay tập luyện. Chúng chỉ tiến hóa một khi bạn thu thập đủ bản sao của một loại Pokemon nào đó. Bạn sẽ phải cần tới những vật phẩm như Candy hoặc Stardust để sử dụng trong quá trình tiến hóa. Và việc ấp trứng nở ra pokemon cũng sẽ giúp bạn tăng level rất đáng kể nếu bạn sưu tầm được nhiều trứng.

Chơi game Pokemon Go 2

Một số mẹo khi tìm vật phẩm từ PokeStop kiếm Pokeball

  • Chọn những PokeStop có Lure Module giúp bạn vừa kiếm PokeBall vừa có thể bắt được nhiều Pokemon
  • Tới các địa điểm trung tâm như công viên,… sẽ có rất nhiều PokeStop, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm Pokeball liên tục với thời gian ngắn
  • Nếu gần bạn có ít PokeStop bạn hãy tới đó ngồi chơi, sau khoảng vài phút bạn sẽ có quyền sử dụng tiếp PokeStop để kiếm vật phẩm.

Chơi game Pokemon Go 2 sẽ mang tới cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng, thao tác dễ dàng cùng các phần chơi hấp dẫn sẽ cuốn hút và làm bạn cảm thấy thật thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!