Hệ Phái Nào Mạnh Nhất Trong Blade And Soul?

Hệ Phái Nào Mạnh Nhất Trong Blade And Soul?Blade and Soul có tổng cộng 7 hệ phái, mỗi hệ một đặc điểm riêng

Xem thêm: Class manh nhat trong blade and soul

Cài đặt và chơi Blade and Soul các game thủ sẽ được mãn nhãn với một không gian game rất tuyệt với, phát hành trong nước dưới trướng của Garena không khó để biết khi chơi game sẽ cần có lúc mua thêm thẻ nạp tiền, và lựa chọn tối ưu nhất vẫn là mua thẻ garena online.

Đọc thêm: TOP 8 app chụp ảnh thẻ miễn phí, tốt nhất trên Android, iOS

Tất cả 7 hệ phái trong Blade and Soul bao gồm: Kiếm sư, Pháp sư, Kiếm vũ, Cuồng Long, Võ sư, Sát thủ và Triệu hồi sư. Mỗi hệ phái đều có những năng lực, sức mạnh riêng, một số thì mạnh khi đi phụ bản, một số thì mạnh về PvP.

  1. Kiếm sư

Đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều game thủ, kiếm sư có khả năng gây sát thương cực mạnh kèm theo có kỹ năng đỡ đòn tốt, nếu điều khiển và có kỹ năng thành thạo thì nhân vật sẽ trở nên rất mạnh. Tuy nhiên lại có điểm yếu khi thực hiện phụ bản tham giá đánh boss cao cấp.

  1. Pháp sư

Rất dễ chơi và đóng góp nhiều công sức trong đội, nhưng các pháp sư khi chơi solo thì khá yếu vì khả năng đỡ đòn kèm sinh lực rất thấp, chỉ nên đi săn boss khi đã có sự hỗ trợ từ phía đồng đội.

  1. Kiếm Vũ

Kiếm vũ có những chiêu thức tấn công diện rộng, tấn công rất nhanh và làm tiêu hao sinh lực của kẻ thù rất nhanh nhưng lại yếu khi đi phụ bản một mình hoặc khi đi săn boss.

  1. Cuồng Long
Xem thêm:  TOP 11 game moba hay nhất cho PC, máy tính

Đọc thêm: 5 cách khắc phục lỗi bluestacks không chạy

Cuồng Long sở hữu lượng sinh lực cao, dễ chơi và có khả năng khống chế kẻ thù tốt. Tuy nhiên tính sát thương lại không cao, những chiêu thức quan trọng có thể kết liễu kẻ thù tốn khá nhiều thời gian để hồi chiêu.

  1. Sát thủ

Được đánh giá là hệ giá khó chơi nhất với khả năng gây sát thương cao và sự linh hoạt trong kỹ năng. Sát thủ có thể 1 mình đi solo Boss và chinh phục các thử thách một cách nhanh chóng.

  1. Võ sư

Võ sư có thể gây một lượng sát thương lớn lên boss và cũng có những kỹ năng đỡ đòn. Tuy nhiên, Võ sư lại rât khó để sử dụng đối với người chơi mới.

  1. Triệu hồi sư

Một hệ phái có khả năng solo tuyệt vời và có thể vượt phụ bản rất tốt. Hệ phái này có kỹ năng hồi máu mạnh cùng với khả năng triệu hồi Linh thú, rất hữu ích và có thể bổ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi Triệu hồi sư lão luyện có thể dùng mẹo để điều khiển Linh thú thu hút những con quái nhỏ xung quanh để đi thẳng đến boss.

Thật ra để đánh giá hệ phái nào mạnh nhất thì là điều rất khó, khả năng solo của bạn sẽ còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, kỹ năng cộng thêm trang bị cho nhân vật của bạn. Và đừng quên mua thẻ garena online để mua, thu thập thêm nhiều trang bị khủng về cho nhân vật thuộc hệ phái trong 7 hệ phái đã kể ở trên.

Đọc thêm: 20 trang web học ngữ pháp tiếng anh online miễn phí hiện nay

Rate this post