Code Trong Game Là Gì – Cách Nhận Quà Redeem Code Free Fire Mới Nhất

Nếu là một người chơi game, chắc hẳn nhiều người đã nghe qua cụm từ giftcode. Trong hầu hết các thể loại game online hiện nay đều sử dụng giftcode. Vậy giftcode là gì? Và cách sử dụng giftcode ra sao sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Code trong game là gì

Xem thêm: Code trong game là gì

Giftcode là gì?

Giftcode là gì? Giftcode là 1 đoạn mã gồm 10 ký tự được hệ thống game Mu Hà Nội tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open.

*

Giftcode là gì?

Khi có trong tay giftcode, người chơi sẽ có rất nhiều lợi ích khi tham gia chơi game trong bản chính thức.

Cách để sở hữu giftcode

Nếu đã biết Giftcode là gì? Thì gamer cần biết cách để nhận giftcode. Thông thường, giftcode sẽ được ban quản trị thông báo sẽ phát trong vài ngày tới. Đoạn thông báo này sẽ nói rõ cách thức nhận giftcode cho game thủ. Nhiều trường hợp, giftcode còn được tiếp tục phát trên form hoặc các Event (Sẽ có thông báo chính xác sau). Cụ thể:

*

Tham khảo thêm: Cách chơi Shaco mùa 12 cùng Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ

Giftcode là gì? Cách nhận Giftcode

Mỗi ngày hệ thống sẽ bắt đầu phát GiftCode từ 19h-21h (ngẫu nhiên phát trong khoảng thời gian này)Mỗi ngày sẽ phát 20 GiftCode – dành cho 20 game thủ đầu tiên đăng nhập và kích hoạt để nhận được mãMỗi tài khoản chỉ được nhận GiftCode 1 lần và nhận phần thưởng 1 lần duy nhất trong thời gian GiftCode có hiệu lực.GiftCode sẽ có hiệu lực 30 ngày kể từ khi nhận được mã. Trong vòng 30 ngày nếu các bạn không nhận thưởng thì GiftCode cũng không còn giá trị để nhận thưởng.Phần thưởng mà các bạn nhận được từ GiftCode có thể giao dịch thoải mái trong Game.

Xem thêm:  PUBG Mobile: Cách cải thiện cảm giác và phản xạ âm thanh hiệu quả, nghe tiếng bước chân chỉ còn là chuyện nhỏ

Khi đến thời gian phát GiftCode các bạn có thể truy cập vào trang chủ của game để tìm biểu tượng và Click vào đây để tham gia sự kiện. Hoặc có thể truy cập trực tiếp từ link forum để nhận GiftCode.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Khắc Chế Raz, Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Raz Và Tướng Khắc Chế

Ngoài ra các bạn có thể nhận được GiftCode từ các Event trên diễn đàn. Hoặc tải app lấy Giftcode để nhận những phần quà giá trị nhất từ ban quản trị game.

Game thủ sử dụng giftcode như thế nào?

Thực chất, giftcode là một món quà dành cho game thủ khi tham gia trò chơi. Món quà này có thể gọi là phần thưởng dành cho gamer. Tùy vào thời điểm phát giftcode mà giá trị phần thưởng sẽ khác nhau.

Hiện tại có 3 loại giftcode:

Tham khảo thêm: Cách chơi Mina Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Loại 1: Cho gamer đăng ký trước ( loại này hệ thống sẽ thêm tự động vào game cho các bạn đăng ký trước ngày X) Loại 2: Tham gia sự kiện trên fanpage ( Loại này sẽ phát vào hòm thư Facebook của các bạn đã tham gia)Loại 3: Từ các trang báo game tặng độc giả (Các bạn có thể tìm kiếm trên các trang báo tin về game.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Xin Zhao Đi Top, Rừng Mùa 11, Top Tướng Khắc Chế Xin Zhao

*

Hướng dẫn cách nhập Giftcode

Cách nhập giftcode lấy quà:

Bước 1: Vào trang chủ: http://playsol.vnBước 2: Đăng nhập id và passwordBước 3: Click chọn biểu tượng GiftcodeBước 4: Nhập giftcodeBước 5: Vào game , mục SHOP , ở bên góc phải có số lượng coin bạn đã nhận

Xem thêm:  7 Lợi Ích Của Bo Game Là Gì, Cách Chơi Bài Ma Sói, Luật Chơi Cơ Bản

Đối với các gamer sử dụng hệ điều hành IOS thì chọn vào “Mua ngọc bằng Coin” sẽ thấy coin.

Giftcode là gì? Giftcode sử dụng như thế nào đã được chia sẻ trong bài viết trên. Các gamer có thể tham khảo để biết cách nhận và nhập giftcode lấy quà. Đây là một loại tri ân dành cho khách hàng của ban quản trị game nên game thủ có thể thoải mái nhận giftcode nhé!

Tham khảo thêm: Cách chơi Jinx trong Liên Minh Tốc Chiến – Bảng ngọc, Build đồ, Combo

Rate this post