Tổng hợp mã code Yong Heroes mới nhất và cách nhập

Yong Heroes là một game nhập vai hành động, đưa người chơi vào thế giới võ thuật, kiếm hiệp kỳ ảo. Thao tác trên trò chơi vô cùng đơn giản chỉ với 1 ngón tay, đồ họa đỉnh cao, tính năng chiến đấu liên server,… giúp người chơi hòa mình vào cuộc phiêu lưu thú vị đầy phấn khích.

Thậm chí trò chơi còn cung cấp tính năng kết hôn, dù ở bất kỳ giới tính nào, giúp tăng lực chiến và nhận trang phục đẹp mắt.

Xem thêm: Code yong heroes tân thủ mới nhất

Yong Heroes đưa người chơi vào thế giới võ thuật đầy lôi cuốn

Nhiệm vụ của người chơi Yong Heroes là sử dụng các kỹ năng khác nhau của nhân vật để hoàn thành các thử thách khác nhau.

Cũng như nhiều trò chơi khác, Yong Heroes thường xuyên tặng người chơi các mã code quy đổi để nhận được tiền xu, vật phẩm,… giúp việc hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Cách nạp game Football Master 2 Việt Nam đơn giản, chi tiết

Bài viết này sẽ cung cấp danh sách các mã Yong Heroes mới nhất được cập nhật liên tục, giải thích cách hoạt động và các bước nhập mã quy đổi, cũng như phần thưởng có thể nhận được trong trò chơi.

Tải Yong Heroes cho iOS Tải Yong Heroes cho Android

Các mã code Yong Heroes mới nhất

Tất cả những mã code của Yong Heroes đều có thời hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc code đó không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần. Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà.

Xem thêm:  Cách cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính

Mã codePhần thưởngloveuforeverNhận thỏi B và một số vật phẩm khác2yearsannNhận thỏi B và một số vật phẩm khácYH8888Nhận 88 thỏi B, 88.800 bạc, 2 đá Kingkong, 5 Candied Haw Stick và một số vật phẩm khácArcher888Nhận 100 thỏi B, 50.000 bạc, 1.5x EXP Potion, 3 Junior Wing Essence và 2h Offline Grinding CardASN8888Nhận 100 thỏi B, 50.000 bạc, 1.5x EXP Potion, 3 Junior Wing Essence và 2h Offline Grinding CardS44hnijdNhận thỏi B và một số vật phẩm khácZRBEMXCANhận thỏi B và một số vật phẩm khácERJDCNTHNhận thỏi B và một số vật phẩm khácERJDCIRCNhận thỏi B và một số vật phẩm khácERJDCTHNhận thỏi B và một số vật phẩm khácERJDCNPXNhận thỏi B và một số vật phẩm khácYoungbonus Nhận thỏi B và một số vật phẩm khác4399y Nhận thỏi B và một số vật phẩm khác4399h Nhận thỏi B và một số vật phẩm khác4399yhNhận thỏi B và một số vật phẩm khác

Cách nhập code trong Yong Heroes

Bước 1: Mở Yong Heroes trên thiết bị và chọn Phúc lợi (biểu tượng hộp quà) ở góc trên bên phải màn hình.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay và chi tiết

Bước 2: Nhấn vào tab Code. Nhập chính xác hoặc sao chép các mã code được cung cấp ở mục trên vào ô trống và nhấn nút Nhận quà.

Bước 3: Nếu mã code còn hoạt động, phần quà sẽ được gửi tới hộp thư trong trò chơi. Quay lại giao diện chính, mở hộp thư và chọn Nhận nhanh để thu thập tất cả phần quà.

Đọc thêm: JX1 EfunVN Mobile – Huyền thoại võ lâm

Rate this post