Cách chơi đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 | Triệu Hồi Galio

Mở đầu mùa giải mới với chủ đề Định Mệnh, mình xin giới thiệu đến các bạn đội hình Cuồng Giáo với khả năng triệu hồi Galio cực kỳ bá đạo. Khi Galio giáng lâm, hắn hất tung kẻ địch trên diện rộng, đồng thời, gây sát thương lên chúng. Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 (Triệu Hồi Galio) nhé!

Đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Xem thêm: Doi hinh 9 cuong giao

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Triệu hồi Galio siêu trâu, lượng sát thương từ Galio về cuối game rất lớn.
 • Đội hình dễ hoàn thiện, chỉ cần lấy đủ các tướng Cuồng Giáo.
 • Kalista cực mạnh với những pha rút giáo của mình.

Điểm yếu

 • Chỉ có một tộc hệ được kích hoạt.
 • Dàn chống chịu khá yếu.
 • Ít hiệu ứng khống chế ngoài Galio, Pyke.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Kalista vẫn giữ được vị trí của một chủ lực DTCL 4.5

Kalista vẫn giữ được vị trí của một chủ lực DTCL 4.5

Đội hình sử dụng sức mạnh kết hợp từ 9 Cuồng Giáo để triệu hồi một Galio siêu khủng khiếp lên sân đấu, cùng với chủ lực chính Kalista. Sau đó, bạn sẽ roll ở cấp độ 8 để tìm kiếm Zilean, đạt được 9 Cuồng Giáo và Kalista 3-Sao là thứ quan trọng nhất trong đội hình của bạn.

Xem thêm:  Choáng ngợp với khung cảnh như trời Âu ở công viên Kittyd & Minnied Cần Thơ

Bạn có thể chơi đội hình này nếu tìm thấy Cuồng Giáo Tinh Anh sớm hoặc nhiều tướng Cuồng Giáo ở giai đoạn đầu trận. Quan trọng, bạn phải lấy được những trang bị tốt dành cho Kalista.

Danh sách tướng

 • Aatrox
 • Elise
 • Kalista
 • Pyke
 • Sivir
 • Twisted Fate
 • Vladimir
 • Zilean

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Cuồng Giáo (Cuồng Giáo Tinh Anh).

Galio siêu to khổng lồ

Galio siêu to khổng lồ

Trang bị cần thiết

 • Kalista:

Đọc thêm: 5 cách đăng video Tik Tok không bị mờ đơn giản nhất

Cuồng Cung Runaan

Mũ Phù Thủy Rabadon

Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, tất nhiên là bạn chỉ cần khởi đầu với những tướng Cuồng Giáo nếu muốn chơi đội hình này. Bộ 3 Cuồng Giáo bao gồm Elise, Twisted Fate và Pyke rất thích hợp và cần thiết ở giai đoạn này. Nâng cấp chúng sớm nếu có thể.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tristana có thể được sử dụng để đánh cặp cùng Sivir ở giai đoạn sau, nhưng bạn có thể chơi một quân cờ như Zed ở đầu trận. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Tham khảo thêm: CÁCH VẼ OVERLAYS TRÊN MÁY TÍNH

Giữa trận, hãy hướng đến việc sở hữu một Cuồng Giáo Tinh Anh ở thời điểm hiện tại. Điều này cho phép đội hình của bạn kích hoạt 6 Cuồng Giáo và kết hợp thêm một tộc hệ khác. Nếu lựa chọn Tristana trước đó, bạn có thể tìm nhanh Sivir để chơi thêm Thiện Xạ.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2, tìm kiếm Kalista nếu chưa sở hữu trong đội hình. Lúc này, Kalista còn khá yếu nên bạn cần một quân cờ Song Đấu để gia tăng tốc độ đánh cho Kalista dựa trên những đòn đánh của vị tướng này, và Jax là quân cờ phù hợp. Vladimir, một vị tướng không thiếu sót, xuất hiện trong giai đoạn này, hãy mua và giữ hắn trong hàng chờ.

Xem thêm:  TOP 25 Filter hot nhất trên Instagram trong năm 2022 không thể bỏ qua

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Giờ đây, bạn đã sở hữu được 6 Cuồng Giáo, hãy hướng đến cấp độ 8 và tìm 3 Cuồng Giáo còn lại lần lượt theo thứ tự Vladimir, Aatrox và Zilean. Ở cấp độ 7, thêm Vladimir vào đội hình và bắt đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Aatrox. Nếu tìm thấy Aatrox, bạn có thể thêm hắn vào đội hình và loại bỏ Jax.

Sau khi tập hợp đủ tướng Cuồng Giáo trên sân đấu, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Zilean. Zilean là quân cờ tương đối khó tìm kiếm nên bạn cần lên cấp 8 sớm hơn những người chơi khác để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Lời khuyên và mẹo

Trước khi hoàn thiện 9 Cuồng Giáo, bạn nên kết hợp đội hình của bạn với những tộc hệ khác hơn là việc chỉ chơi những vị tướng Cuồng Giáo. Có thể chơi thêm Song Đấu, Hộ Pháp, Sát Thủ hoặc một tộc hệ nào đó mà bạn cảm thấy phù hợp và mang lại lợi thế cho đội hình.

Ngoài Kalista, Sivir cũng là một quân cờ đáng tin tưởng để gánh đội. Nếu lấy được những trang bị chí mạng, hãy lắp cho Sivir để tạo ra một tướng chủ lực khác giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Đội hình 9 Cuồng Giáo với khả năng triệu hồi Galio Chúa Tể Địa Ngục sẽ trở thành nỗi sợ thực sự đối với những đội hình yếu máu. Khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng của Galio kết hợp với những mũi giáo chuẩn xác của Kalista có thể khiến đội hình đối phương bốc hơi trong chớp mắt. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:  Cách xem, xóa liên hệ, danh bạ Outlook chi tiết

Nguồn tham khảo:

Tham khảo thêm: 7 công nghệ vũ trụ tương lai mà NASA đang theo đuổi

Rate this post