Cách chơi đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn DTCL Mùa 4 | Aphelios thợ săn

Nguyệt Tộc được đánh giá là một trong những tộc hệ mạnh nhất trong đội hình DTCL với khả năng tạo ra tướng 4 sao gánh đội cực mạnh. Vậy nếu Nguyệt Tộc kết hợp với Linh Hồn thì sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi cách chơi, build đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn DTCL Mùa 4 trong bài viết sau đây nhé!

Cách chơi đội hình Nguyệt tộc linh hồn

Cách chơi đội hình Nguyệt tộc linh hồn

Xem thêm: đội hình nguyệt tộc mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn DTCL Mùa 4

Điểm mạnh

 • Tạo ra một Aphelios 4 Sao.
 • Sát thương rất lớn ở giai đoạn sau.
 • Lượng tốc độ đánh tăng dần theo thời gian.

Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu khá yếu ớt.
 • Dễ bị khắc chế bởi đội hình Sát Thủ, Bóng Ma.
 • Cần rất nhiều vàng để slow roll các tướng 3 sao.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn DTCL Mùa 4

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh của đội hình

Đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn sở hữu Aphelios là một tướng chủ lực chính và kết hợp anh với 4 Linh Hồn để tăng rất nhiều tốc độ đánh. Mặc dù đội hình này không bắt buộc phải có tướng Tinh Anh, nhưng khi chiêu mộ được Nguyệt Tộc Tinh Anh sẽ rất có ích bởi vì bạn sẽ chỉ cần nâng cấp hai tướng lên 3 sao thay vì ba tướng như thông thường.

Xem thêm:  Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone GIÁ siêu khuyến mãi

Hãy bắt đầu chơi đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn khi nào bạn tìm được nhiều tướng Nguyệt Tộc hoặc Nguyệt Tộc Tinh Anh từ sớm.

Danh sách tướng

 • Ahri
 • Aphelios
 • Diana
 • Kindred
 • Lissandra
 • Shen
 • Teemo
 • Yuumi

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Linh Hồn, 3 Nguyệt Tộc, 2 Bí Ẩn, 2 Thợ Săn, 1 Nhẫn Giả.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Nguyệt tộc Thợ Săn và Tiên Phong Linh Hồn để có thể đổi bài nhé!

Tham khảo thêm: Ori and the Blind Forest

Cách chơi đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn DTCL Mùa 4

Trang bị cần thiết

 • Aphelios: Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Thủy Ngân.
 • Lissandra: Thông Đạo Zz’Rot.

Trang bị cần thiết

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận

Đơn giản, bạn chỉ cần tìm các tướng Nguyệt Tộc cần thiết như Aphelios, Diana, Lissandra và lựa chọn thêm một vị tướng bất kỳ. Bạn có thể chọn Pyke để lấy tấn công bù phòng thủ bởi Lissandra không phải là tướng chống chịu thực sự.

Trong suốt vòng đấu thứ 2, bạn không lên cấp và tiết kiệm toàn bộ số vàng kiếm được để slow roll ở cấp độ 5.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 5 và 6, bạn có thể thêm nhiều tướng Linh Hồn vào đội hình để tăng thêm tốc độ đánh cho Aphelios. Tiếp tục slow roll cho đến khi cả 3 Nguyệt Tộc đều lên 3 sao.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói khuyến mãi tin nhắn nội mạng Viettel rẻ nhất 2022

Khi đạt đến cấp độ 5, hãy slow roll để tìm Lissandra và Diana 3 Sao. Sau đó, bạn hướng đến cấp độ 7 với số vàng dư trên mốc 50 và tiếp tục slow roll cho Aphelios 3 Sao.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận

Một khi bạn đã lên cấp 7, hãy slow roll lại cho đến khi có được Aphelios 3 Sao. Sau đó, hãy lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình của mình. Trong quá trình slow roll, cấp độ của bạn có thể thua thiệt hơn so với những người chơi khác. Tuy nhiên, đội hình của bạn sẽ có từ 2 đến 3 tướng 3 sao sở hữu sức mạnh vô song. Có thể gọi đây là chiến thuật lấy chất lượng bù số lượng.

Xem thêm:  TOP 6 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone & iPad an toàn nhất

Lời khuyên và mẹo

Bạn có thể lựa chọn Sylas thay thể cho một trong ba Nguyệt Tộc. Tuy nhiên, khả năng này hơi khó vì gần đây có khá nhiều người chơi đội hình Đấu Sĩ. Thậm chí, nếu bạn chơi cả Aphelios và Sylas thì Sylas vẫn giúp đội của bạn trụ lâu hơn vì hắn là một tướng chống chịu thực sự với lượng màu khá nhiều.

Nếu bạn nhận được nhiều Nước Mắt Nữ Thần, bạn có thể ghép Bùa Xanh cho Yuumi hoặc Kindred để tăng thêm tốc độ đánh cho đội hình. Kindred hỗ trợ một phần sát thương trong khi Yuumi hồi máu nhiều hơn cho toàn đội hình.

Khi bạn có thể ghép thêm một Giáp Thiên Thần, Ahri là vị tướng phù hợp với trang bị này nhất bởi vì cô nàng có thể đối đầu trực tiếp với kẻ địch và sử dụng chiêu thức nhanh hơn. Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo Ahri có thể sử dụng kỹ năng, tăng thêm tốc độ đánh cho toàn đội.

Một khi chơi các đội hình Nguyệt Tộc, bạn sẽ có một vị tướng 4 sao cực mạnh, Nguyệt Tộc Linh Hồn cũng không ngoại lệ. Tuy hàng chống chịu khá yếu, nhưng đội hình này đã tạo ra một tuyến sau cực kỳ chất lượng. Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm: VA-11 Hall-A

Rate this post