Cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5 | Ngộ Không

Không chỉ là hai tộc hệ, Tiên Phong Bí Ẩn còn là một đội hình DTCL cực kỳ phổ biến và khá được ưa chuộng ở Mùa 3 Đấu Trường Chân Lý. Đến với Mùa 4.5, Tiên Phong Bí Ẩn, hay còn gọi là Bonkey Kong, vẫn được giữ nguyên sức mạnh của mình, kết hợp với một vài tộc hệ mới để tạo nên một đội hình cực kỳ mạnh mẽ. Cùng bài viết hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5 với Ngộ Không nhé!

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Xem thêm: đội hình tiên phong bí ẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Chỉ số giáp và kháng phép cao
 • Khả năng tạo giáp ảo và hồi phục tốt
 • Đội hình dễ hoàn thiện và xoay chuyển

Điểm yếu

 • Cần vàng để slow roll
 • Thiếu sát thương về cuối trận
 • Ngộ Không cần trang bị tấn công

II. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Bonkey Kong vẫn luôn là một lựa chọn mạnh

Bonkey Kong vẫn luôn là một lựa chọn mạnh

Xem thêm:  6 cách khắc phục lỗi không đăng được video trên TikTok cực dễ

Đội hình này sử dụng 6 Tiên Phong để biến Ngộ Không thành chủ lực gây sát thương đơn mục tiêu bằng những đòn tấn công tầm xa với Đại Bác Liên Thanh, và Neeko chính là nguồn sát thương theo thời gian cực kỳ chất lượng. Các quân cờ Truyền Thuyết được thêm vào để tăng khả năng đa dụng cho toàn bộ đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Tiên Phong Tinh Anh, tốt nhất Ngộ Không Tinh Anh bởi đây là tướng chủ lực của đội hình. Bạn cũng có thể chơi đội hình 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn nếu tìm thấy Truyền Thuyết Tinh Anh hoặc Bí Ẩn Tinh Anh.

Danh sách tướng

 • Neeko
 • Yuumi
 • Ornn
 • Aatrox
 • Cho’Gath
 • Sejuani
 • Ngộ Không
 • Nautilus

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Tiên Phong (Tiên Phong Tinh Anh), 3 Truyền Thuyết, 2 Bí Ẩn, 1 Thợ Rèn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tiên Phong Linh Hồn để xoay bài nhé!

Neeko - một quân cờ tốt thay thế Ahri

Neeko – một quân cờ tốt thay thế Ahri

Trang bị cần thiết

 • Ngộ Không:

Tham khảo thêm: Top 12 game Nhật Bản hay nhất cho fan đất nước mặt trời mọc

Lưỡi Kiếm Tử Thần

Vô Cực Kiếm

Đại Bác Liên Thanh

 • Neeko:

Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

Mũ Phù Thủy Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn chỉ cần lấy những vị tướng chính trong đội hình. Đội hình 4 Tiên Phong sẽ là lựa chọn rất thích hợp và cực kỳ khỏe khi bạn lắp những trang bị cần thiết cho tướng chủ lực của mình.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Cố gắng tìm kiếm Ngộ Không Tinh Anh sớm để đạt mục tiêu 4 Tiên Phong và kết hợp thêm Thánh Thần giúp hắn gây thêm sát thương chuẩn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Xem thêm:  Top 13 game thế giới mở trên điện thoại (Android, iOS) hay, đẹp

Giai đoạn giữa trận

Tham khảo thêm: 5 phương pháp quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả cho người mới bắt đầu

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiết kiệm trên 50 vàng và bắt đầu slow roll Ngộ Không 3 ở cấp độ 5. Trong quá trình nâng cấp, bạn không được quên ghép trang bị cho Ngộ Không giúp tăng sát thương mà hắn có thể gây ra.

Sau khi có Ngộ Không 3, hãy tiếp tục lên cấp độ và tìm kiếm thêm những quân cờ chính. Tuy chưa kích hoạt Truyền Thuyết, nhưng bạn cũng phải chiêu mộ Nautilus và Neeko vào đội hình nhằm tiết kiệm thời gian tìm kiếm về sau.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm hai vị tướng Tiên Phong bậc 4, Aatrox và Sejuani. Có thể nói, đây là bộ đôi Tiên Phong sở hữu kỹ năng kết hợp với nhau rất hiệu quả, giúp đội hình của bạn tiếp cận chủ lực đối phương dễ dàng hơn.

Sau 2 Tiên Phong, bạn tiếp tục tìm kiếm Cho’Gath để kích hoạt Truyền Thuyết nhằm tạo ra những hiệu ứng nâng cấp kỹ năng đặc biệt. Tiếp đến, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Ornn.

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn tìm thấy Truyền Thuyết Tinh Anh, bạn cần phải loại bỏ Cho’Gath để nhường chỗ cho đủ số lượng Tiên Phong. Nếu bạn tìm thấy Bí Ẩn Tinh Anh, bạn có thể bỏ một quân cờ Tiên Phong và thay thế bằng Bí Ẩn để có đủ 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn.

Ngoài khả năng chống chịu cực kỳ tốt khi sở hữu cả giáp lẫn kháng phép, đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5 còn gây sát thương khá ổn theo thời gian với Ngộ Không và Neeko. Bạn có thể lắp thêm các trang bị khác cho các tướng trong đội nhằm tăng thêm sát thương của toàn đội. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình Tiên Phong Bí Ẩn trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Xem thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách tạo thư mục trong blogspot

Tham khảo thêm: Cách chơi Thần đèn Akinator đoán suy nghĩ bằng tiếng Việt không cần cài đặt

Rate this post