Cách chơi đội hình Nhẫn Giả DTCL Mùa 4.5

Đã khá lâu kể từ khi Zed trở thành chủ lực trong một đội hình DTCL nào đó. Và lần này, Zed sẽ trở lại cùng những người bạn của hắn, tạo nên đội hình Zed và Những người bạn hay còn được biết đến với cái tên Nhẫn Giả DTCL Mùa 4.5 khuấy đảo cả sân đấu. Cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn nào!

Đội hình Nhẫn Giả DTCL Mùa 4.5

Đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Xem thêm: đội hình zed mùa 4

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Điểm mạnh

 • Đội hình kết hợp nhiều tộc hệ khác nhau.
 • Không yêu cầu tướng Tinh Anh trong đội hình.
 • Đội hình mạnh ngay từ đầu trận với Zed chủ lực.

Điểm yếu

 • Đội hình yêu cầu khá nhiều tướng 5 vàng.
 • Tướng chủ lực Zed rất cần Đại Bác Liên Thanh.
 • Yêu cầu người chơi phải xoay chuyển đội hình tốt.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình Zed và Những người bạn DTCL Mùa 4

Sức mạnh đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zed và biến hắn trở thành tướng chủ lực với sự hỗ trợ của cả tộc Nhẫn Giả. Các đơn vị còn lại chủ yếu hỗ trợ cho Zed với sức mạnh của những tộc hệ mà họ đang thuộc về. Không những vậy, Zed còn nhận được sức mạnh từ Bóng Ma khi kết hợp cùng Kayn, một vị tướng cực mạnh khi về cuối trận.

Xem thêm:  TOP 11 phần mềm chỉnh sửa file dll nhanh nhất 2022

Hãy chơi đội hình khi bạn tìm được Zed Đồ Tể Tinh Anh hoặc lấy được những trang bị tốt cho Zed. Nếu không tìm thấy, bạn vẫn có thể chơi đội hình này và chỉ cần Zed có đủ trang bị, nhưng bạn sẽ không kích hoạt được Đồ Tể tăng sát thương cho Zed.

Đội hình chính

 • Zed
 • Pyke
 • Kennen
 • Akali
 • Shen
 • Janna
 • Irelia
 • Azir

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Nhẫn Giả, 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 2 Sát Thủ, 2 Đại Sư, 2 Hộ Pháp, 2 Khai Sáng, 2 Bí Ẩn, 1 Hoàng Đế.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Nhẫn Giả và Bóng Ma để xoay bài nhé!

Zed - tộc Nhẫn Giả hệ Bóng Ma

Zed Đồ Tể DTCL 4.5

Cách lên đồ

 • Zed:

Đọc thêm: Bảng Ngọc Sp Liên Quân 2022 ❤️️Lên Đồ, Cách Chơi Sp Hay

Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Cung Runaan

Áo Choàng Thủy Ngân

 • Kennen:

Quỷ Thư Morello

Giáp Thiên Thần

Nỏ Sét

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy khởi đầu với bất kỳ đội hình nào mà bạn muốn, nhưng không sử dụng quá nhiều vàng hoặc kinh tế của bạn sẽ khá hạn hẹp khi phải roll cho Zed 3-Sao. Một đội hình khởi đầu phổ biến mà bạn có thể chơi, đó là Cuồng Giáo. Elise, Twisted Fate, Pyke, Zed là đội hình hoàn hảo cho việc khởi đầu.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Nếu chiêu mộ được Zed Tinh Anh thì hãy ghép đồ ngay cho hắn và sớm triển khai đội hình. Tiếp tục lên cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng. Nhưng bạn không được roll và phải tiết kiệm vàng cho Zed.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Tham khảo thêm: ARK: Survival Evolved dành cho Windows

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bạn tiếp tục xây dựng đội hình trước đó bằng việc bổ sung những vị tướng chính vào đội hình. Janna và Irelia là hai quân cờ cần thiết và sẽ xuất hiện trong giai đoạn này, thế nên hãy chiêu mộ ngay nếu chúng có mặt trong cửa hàng.

Xem thêm:  Cách tìm tin nhắn an trên zalo của người khác

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Xuyên suốt giai đoạn này, hãy bắt đầu tìm kiếm Zed 3-Sao càng nhanh càng tốt, hãy mua những bản sao của Zed từ cửa hàng và tuyệt đối không được roll dưới 50 vàng. Đừng quên chiêu mộ Nhẫn Giả bao gồm Akali và Kennen, sau đó giữ chúng ở hàng chờ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy tìm kiếm Shen thật nhanh và tập hợp 4 Nhẫn Giả trên sân đấu khi bạn đạt cấp độ 7. Cùng lúc đó, cố gắng sở hữu Zed 3-Sao trước khi bước đến cấp độ tiếp theo. Bởi tỉ lệ xuất hiện của Zed giảm nhiều khi bạn lên cấp 8.

Ở cấp độ 8, hãy chắc rằng bạn đã có Zed 3-Sao trên sâu đấu mình, tiếp tục roll và hoàn thiện đội hình với Azir. Sức mạnh của các tướng 5 vàng là không phải bàn cãi, và Azir cũng không ngoại lệ. Vừa tấn công vừa khống chế vừa tạo lá chắn cho đồng mình, Azir là một quân cờ vô cùng đa năng và mạnh mẽ.

Lời khuyên và mẹo

Hãy chắc chắn rằng bạn không chơi nhiều Nhẫn Giả cùng lúc cho đến khi bạn có đủ tất cẩ 4 Nhẫn Giả. Ngoài ra, bạn cũng không cần chơi Zed Tinh Anh, nhưng nếu tìm được, điều này sẽ tăng khả năng bạn đạt được Zed 3-Sao. Sức mạnh tộc hệ cộng thêm từ Zed Tinh Anh cũng rất tốt cho đội hình của bạn.

Đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5 rất mạnh khi khởi đầu với Zed ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, Zed yêu cầu khá nhiều Cung Gỗ nhằm tránh phải đánh cận chiến dẫn đến bị hạ gục sớm. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:  CHỈNH NGÔN NGỮ TRONG WINRAR

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Đọc thêm: Hướng dẫn cách kết nối và chia sẻ wifi bằng mã QR trên smartphone

Rate this post