Tháng Năm 20, 2021 By GAMER ANH 0

Down game Pikachu

Pikachu là game sắp xếp cặp hình trùng cổ điển nổi tiếng trên máy tính. Mặc dù có nhiều loại game tương tự được phát hành nhưng Pikachu vẫn là phiên bản được nhiều người chơi nhất từ trước tới nay. Pikachu phù hợp với mọi lứa tuổi với những hình ảnh cực kì dễ thương và sinh động. Game có dung lượng nhỏ nên rất nhẹ và mượt, nếu bạn yêu thích game này và muốn được trải nghiệm để thư giãn thì hãy đọc bài  down game Pikachu của 3qchayngaydi dưới đây.

Down game Pikachu

Một số thông tin chung về game Pikachu

Game Pikachu lấy hình tượng nhân vật từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon của Nhật Bản. Sẽ có 12 bàn chơi trong game, mỗi bàn chơi sẽ có sự dịch chuyển khác nhau, không cố định, giúp người chơi không bị nhàm chán và đó chính là một trong những lý do để hấp dẫn người chơi.

Khi mới chơi game, người chơi sẽ cảm thấy khá hoa mắt vì quá nhiều hình ảnh, bạn sẽ cảm thấy rất khó để tìm ra hình ảnh trùng nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, khi chơi nhiều lần, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với hình ảnh trong game và chinh phục dễ dàng hơn.

Game Pikachu rất thích hợp cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, người trẻ chơi những lúc thư giãn. Game khá thú vị, rèn luyện sự tinh mắt và là một trong những game có thể giúp bạn thư giãn sau những phút học tập, làm việc căng thẳng. Game có thể chơi online hoặc offline đều được nên rất tiện lợi. Nếu bạn chơi thường xuyên thì nên down game Pikachu về máy để chơi bất cứ lúc nào. Khi không có internet thì Pikachu là game rất đáng để bạn giải trí.

Cách chơi game Pikachu

Cách chơi game Pikachu khá đơn giản, bạn cần tìm 2 hình Pokemon giống nhau trong một bảng hình chữ nhật. Với điều kiện, khi chúng nối lại với nhau sẽ tạo nên một đường không quá 3 đoạn gấp khúc. Game có nhiều màn chơi khác nhau và các quy tắc ăn điểm cũng khác nhau. Chẳng hạn, với bàn 1 là cách ăn điểm đứng yên, màn 2 thì có thể sẽ dịch chuyển sáng trái hoặc sang phải, lên trên hoặc xuống dưới, ăn ngang, ăn chéo, ăn sang hai bên,..

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ được cấp 10 mạng và số mạng này sẽ được trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp Pikachu giống nhau duy nhất. Chính vì vậy, ngoài việc nhanh tay, nhanh mắt, bạn hãy tính toán thật kỹ các nước đi nữa nhé! Nếu chưa trải nghiệm hết 12 bàn game tương đương 12 level mà bạn đã bị trừ hết mạng thì bạn cũng sẽ bị thua đấy. Khi bị thua thì bạn phải chơi lại từ đầu thôi.

Cách down game Pikachu

Để chơi game offline, bạn thực hiện tải game theo cách như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://download.com.vn/pikachu-82027 để tải game

Bước 2: Kích vào nút Tải về/ Download. Lúc này game sẽ được tải về máy tính của bạn.

Bước 3: Nhấp chuột trái vào file game Pikachu vừa tải về để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Khi bạn chọn cài đặt, cửa sổ cài đặt tự động sẽ mở ra và bạn chọn Tiến >> Tiến >> Cài đặt. Vì game có dung lượng nhẹ nên quá trình cài đặt rất nhanh, chỉ diễn ra trong vài giây.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, giao diện game sẽ được mở ra và bạn có thể bắt đầu chơi game ngay bây giờ.

Down game Pikachu

Cách chơi game Pikachu online

Ngoài cách tải về máy để chơi bất cứ khi nào, bạn có thể lựa chọn hình thức chơi online theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của game Pikachu, chẳng hạn như gamevui.vn chẳng hạn.

Bước 2: giao diện game sẽ nhanh chóng mở ra và bạn chỉ cần đợi vài giây để các hình ảnh trong game hiện lên là có thể chơi game ngay lập tức.

Tuy nhiên, với cách chơi game online, bạn chỉ có thể chơi khi có mạng internet mà thôi. Khi không có mạng, bạn cần sử dụng bản chơi offline đã tải về tại hướng dẫn trên. Dù chơi game online hay offline thì cách chơi và giao diện vẫn như nhau không có gì thay đổi cả.

Down game Pikachu

Trên đây là bài hướng dẫn cách down game Pikachu về máy tính một cách chi tiết. Hi vọng với hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng cài đặt thành công và có thể tải game một cách thuận lợi. Chúc bạn có những phút trải nghiệm game thật thú vị, vui vẻ và chinh phục được 12 màn game của Pikachu một cách nhanh chóng.