Tháng Năm 27, 2021 By GAMER ANH 0

Download game bắn trứng full crack

Game bắng trứng có tên gọi đầy đủ là game bắn trứng Khủng Long, tên tiếng Anh là Dynomite. Đây là game bắn trứng cổ điển thuộc dòng game trí tuệ của PopCap được nhiều người ưa thích. Game bắn trứng phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ, thích hợp để giải trí với lối chơi nhẹ nhàng, đơn giản và một chút nhanh nhạy.

Game có dung lượng khá nhẹ nên người chơi có thể tải về thiết bị để chơi offline rất thuận tiện. Cách download game bắn trứng full crack sẽ được 3qchayngaydi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Download game bắn trứng full crack

bắn trứng khủng long-muathe24h.vn

Bắn trứng Khủng Long – Tựa game trí tuệ cổ điển được yêu thích nhất

Game bắn trứng Khủng Long thuộc thể loại game trí tuệ có lối chơi nhẹ nhàng và nhiều cấp độ, phù hợp với mọi trình độ của người chơi. Trong game, người chơi sẽ phải bắn ít nhất từ 3 quả trứng cùng màu trở lên khiến chúng nở tung để ghi điểm. Các quả trứng khủng long nhiều màu sắc sẽ liên tục rơi xuống để thử tài người chơi.

Có 3 cấp độ là Easy -> Normal -> Hard tương đương với 3 cấp độ là dễ -> trung bình -> khó. Với thiết kế nhân vật và tạo hình đặc sắc, sinh động và hấp dẫn, thu hút mạnh mẽ người chơi khám phá.

Người chơi có thể lựa chọn các chế độ chơi như: Chế độ chơi truyền thống, chế độ chơi bản đồ, chế độ chơi thời gian,… (Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial). Mỗi chế độ chơi có cách chinh phục thử thách khác nhau, rất cuốn hút người chơi.  Người chơi phải sử dụng chiến thuật, trí tuệ và sự nhanh nhạy của mình để có thể đạt level cao nhất trong game.

Download game bắn trứng full crack

Cách chơi game bắn trứng

Người chơi có thể chơi game bắn trứng trên điện thoại hoặc máy tính. Có thể tải về chơi offline hoặc chơi online. Cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần mở game ra, sau đó lựa chọn chế độ chơi và cấp độ chơi rồi bắt đầu chinh phục bằng các thao tác dùng chuột trên máy tính và chạm tay trên điện thoại thôi.

Ở chế độ chơi truyền thống, bạn sẽ phải bắn trúng thật nhiều quả trứng để ghi số điểm cao nhất. Đồng thời, không để cho trứng rơi chạm vào dây ở phía dưới. Hãy tận dụng hiệu quả những quả trứng có gắn mìn để có cơ hội nhân đôi, nhân 3, nhân 4 số điểm của mình lên nhanh chóng và thăng hạng.

Chế độ chơi bản đồ là những màn thử thách phá đá chinh phục bản độ ngoạn mục. Bạn sẽ phải hết sức khéo léo và có chiến thuật để dẫn dụ những quả trứng rơi đúng chỗ bạn cần phá đá, khi phá hết tảng đá cũng là lúc bản đồ hiện ra và bạn cũng được nâng lên level cao hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi xuất hiện những quả trứng đặc biệt hoặc có gắn mìn nhé, nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Nếu chơi xuất sắc, bạn sẽ có thể chinh phục hàng trăm bản đồ và đạt được 3 sao cho mỗi màn chơi.

Ngoài ra, game còn có chế độ chơi bản đồ chuyển động và chế độ chạy đua thời gian với mức thử thách cao hơn cho người chơi. Bạn có thể khám phá và trải nghiệm chế độ chơi này để thử sức của mình ra sao nhé!

Download game bắn trứng full crack

Download game bắn trứng full crack

Cách download game bắn trứng full crack như sau:

Bước 1: Người chơi cần truy cập link tải game tại: https://download.com.vn/dynomite-6064 và kích chọn nút download (hoặc mũi tên tải xuống) về máy.

Bước 2: Chạy giải nén file Dynomite Deluxe Portable.exe để tiến hành cài đặt game. Game sẽ được cài đặt tự động, bạn chỉ cần chọn next cho tới khi hoàn thành cài đặt.

Bước 3: Sau khi game đã được tải về máy của bạn, bạn chỉ cần mở game và chọn play -> new game để bắt đầu chơi.

Ngay bây giờ hãy download game bắn trứng full crack về máy của bạn để có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn thôi nào. Game cũng rất thích hợp với các bạn nhó lứa tuổi học hinh nên phụ huynh cũng có thể cho con chơi thư giãn trong khoảng thời gian nhất định sau mỗi giờ học căng thẳng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tải game thật nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời và thực sự được thư giãn cùng game bắn trứng Khủng Long nhé!