DOWNLOAD PHIM EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH FULL HD LINK FSHARE, 4SHARE, GOOGLE DRIVE

DOWNLOAD PHIM EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH FULL HD LINK FSHARE, 4SHARE, GOOGLE DRIVE * info_outlineGiới thiệu change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụngNếu trình duyệt không tự tải xuống. Vui lòng nhấn nút ” Tải xuống ” dưới đây Tải về

Tải về

Nếu trình duyệt không tự tải xuống. Vui lòng nhấn nút ” Tải xuống ” dưới đây Tải về Tải vềĐăng ký thông tin tài khoản longmon.vn Tại đây để nhận ngay 50GB không lấy phí và tải không số lượng giới hạn vận tốc * TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và chờ 60s) Qúy khách cần đăng kí/đăng nhập để được thêm lượt tải trong hôm nay hoặc quay lại để tải nhanh bằng Fcode

Xem thêm: Em là bà nội của anh google drive

Thông báo

để được thêm lượt tải trong ngày hôm nay hoặc quay lại để tải nhanh bằng FcodeQuý khách hiện đang là thành viên thường .Bạn đang xem : Download phim em là bà nội của anh full hd link fshare, 4 share, google drive Quý khách hoàn toàn có thể tăng cấp VIP để sử dụng công dụng này. Nâng cấp tài khoản VIP Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa người tải tài liệu (“Người tải tài liệu”), longmon.vn và Chủ sở hữu tài liệu (“Chủ sở hữu tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được tải xuống. Nâng cấp thông tin tài khoản VIP HủyĐây là một thỏa thuận hợp tác ( “ Thỏa Thuận ” ) giữa người tải tài liệu ( “ ” ), longmon.vn và Chủ sở hữu tài liệu ( “ ” ) về việc sử dụng tài liệu ( “ ” ) được tải xuống .

I.   Chấp nhận Thỏa Thuận:

Khi tải về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người tải tài liệu đã đồng ý những pháp luật của sự Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người tải tài liệu phải tuân thủ Thỏa thuận phân phối và sử dụng dịch vụ trên xã hội longmon.vn và những pháp luật, chủ trương của longmon.vn.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

longmon.vn hoàn toàn có thể sửa đổi những pháp luật của Thỏa Thuận này vào bất kỳ khi nào. Tuy nhiên, bất kể sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ có hiệu lực hiện hành cho lượt tải tiếp theo. Không có bất kể sự biến hóa nào hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được cho những lao lý trước đó đã có hiệu lực thực thi hiện hành từ thời gian Người tải tài liệu khởi đầu tải xuống.

Xem thêm:  Top 5 Map thủ cửa hay nhất Warcraft

Đọc thêm: Top 7 app quay video tiktok chuyên nghiệp và dễ sử dụng

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu gồm có nhưng không số lượng giới hạn việc xem một phần hay hàng loạt nội dung trong Tài liệu ; so sánh tài liệu hoặc nội dung từ Tài liệu với tài liệu và nội dung từ Tài liệu khác, kiểm tra lại hiệu quả điều tra và nghiên cứu với nội dung trong Tài liệu, và trích dẫn và / hoặc dành riêng bất kể phần nào của nội dung Tài liệu để sử dụng trong những dự án Bất Động Sản, ấn phẩm, điều tra và nghiên cứu, vui chơi hoặc những loại sản phẩm việc làm khác có tương quan. A. Cam đoan : Khi sử dụng Tài liệu, Người tải tài liệu cam kết rằng : 1. Người tải tài liệu không bị ràng buộc bởi bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý hiện hành hoặc những luật ngăn ngừa Người tải tài liệu tải xuống hoặc sử dụng Tài liệu khác.

2.  Người tải tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu nào bị pháp luật nghiêm cấm.

3. Người tải tài liệu không biết về những hạn chế tương quan đến việc sử dụng những Tài liệu không được pháp luật trong bản Thỏa Thuận này sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những hạn chế đó ; và 4. Người tải tài liệu không biết về bất kể điều không đúng chuẩn và bất kể yếu tố nào có tương quan đến nội dung của Tài liệu và những thông tin trích dẫn kèm theo điều này sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về chúng .Xem thêm : Cách Tính Điểm Đấu Trường Chân Lý, Chuẩn Mà Bạn Nên Biết B. Hạn chế trong việc sử dụng những Tài liệu, trừ khi có sự chấp thuận đồng ý của Chủ sở hữu tài liệu, Người tải tài liệu không hề : 1. Tạo link hoặc đường link giữa những thông tin của Chủ sở hữu tài liệu, hoặc giữa thông tin của Chủ sở hữu tài liệu với thông tin của bên thứ ba khác 2. Trích dẫn thông tin từ nguồn Tài liệu ; và 3. Sử dụng Tài liệu phạm pháp, gồm có nhưng không số lượng giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ sở hữu tài liệu hoặc người được quyền sử dụng tài liệu khác.

Xem thêm:  Battlefield Vietnam

IV.   Sự cam đoan và bảo đảm:

Chủ sở hữu tài liệu cam kết rằng chủ sở hữu có toàn quyền tạo ra và phân phối tài liệu. Ngoại trừ sự cam kết ràng buộc này, tài liệu được hiểu “ nguyên vẹn ” và “ có sẵn ” và dù không được bảo vệ dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ý niệm, người tải tài liệu, gồm có nhưng không số lượng giới hạn, không được vi phạm, mua và bán, và sử dụng cho mục tiêu đơn cử nào và cả mục tiêu thương mại. Không số lượng giới hạn những điều ở trên, chủ sở hữu tài liệu và longmon.vn không bảo vệ rằng : ( a ) thông tin tài liệu là đúng, trọn vẹn đúng chuẩn, không thiếu, đáng tin cậy ; ( b ) tài liệu sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn ; ( c ) tài liệu sẽ luôn có sẵn ở bất kể thời hạn và khu vực nào ; ( d ) mọi hư hỏng hoặc lỗi sẽ được sửa chữa thay thế ; ( e ) những tài liệu và tập tin đi kèm không bị nhiễm virus hay những thành phần gây hại khác ; ( f ) tác dụng của việc sử dụng tài liệu sẽ cung ứng được nhu yếu của người tải tài liệu. Mọi rủi ro đáng tiếc trong việc sử dụng tài liệu của người tải tài liệu sẽ chỉ do người tải tài liệu chịu nghĩa vụ và trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong bất kể trường hợp nào, longmon.vn và chủ sở hữu tài liệu không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm theo hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi thường thiệt hại, nghĩa vụ và trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý khác so với tài liệu ( i ) cho bất kể thiệt hại trực tiếp, ( ii ) cho những thất thoát doanh thu, hoặc đặc biệt quan trọng, gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại gián tiếp.

Đọc thêm: Chi tiết bảng ngọc trong Liên Minh Tốc chiến | Điểm then chốt

VI.   Sự bồi thường:

Người tải tài liệu sẽ bồi thường và bảo vệ sự vô hại cho longmon.vn và Chủ sở hữu tài liệu từ bất kể sự chống lại và tổng thể những tổn thất, ngân sách, nghĩa vụ và trách nhiệm hoặc thiệt hại, gồm có nhưng không số lượng giới hạn, toàn bộ những phí luật sư và phí tòa án nhân dân hài hòa và hợp lý, phát sinh từ việc ( i ) Người tải tài liệu lạm dụng Tài liệu ; ( ii ) Người tải dự liệu vi phạm những pháp luật Thỏa Thuận này ; ( iii ) Vi phạm bởi Người tải tài liệu hoặc bên thứ ba về quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức triển khai tương quan đến Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, nghĩa vụ và trách nhiệm hoặc thiệt hại đó là, gồm có nhưng không số lượng giới hạn, trong thực tiễn, chung, đặc biệt quan trọng và gián tiếp.

Xem thêm:  Các kiểu viết tắt của học sinh

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và hiểu theo pháp lý Nước Ta. Mọi tranh chấp phát sinh tương quan đến tài liệu tải xuống từ longmon.vn sẽ được xử lý tại Tòa án có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta.

VIII.   Sự thống nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này biểu lộ hàng loạt thỏa thuận hợp tác giữa Chủ sở hữu tài liệu, longmon.vn và Người tải tài liệu tương quan đến việc tải về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa thay thế tổng thể những thỏa thuận hợp tác, ý kiến đề nghị trước đó ( dù là lời nói, văn bản hoặc văn bản điện tử ) giữa Chủ sở hữu tài liệu, longmon.vn và Người tải tài liệu tương quan đến việc tải về và sử dụng Tài liệu. Nếu bất kể lao lý của Thỏa Thuận này được tìm thấy là không hề thực thi hoặc vô hiệu, lao lý đó sẽ bị hạn chế hoặc vô hiệu đến mức tối thiểu thiết yếu để Thỏa Thuận này sẽ vẫn còn rất đầy đủ hiệu lực thực thi hiện hành và được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ sở hữu tài liệu hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền, chuyển giao hoặc ủy quyền quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của mình mà không cần sự đồng ý chấp thuận. Không một cơ quan, đối tác chiến lược, liên kết kinh doanh, quan hệ lao động nào được tạo ra như thể hiệu quả của bản Thỏa Thuận và không bên nào có quyền để ràng buộc bên còn lại ngoài những lao lý trong Thỏa Thuận này .

Đọc thêm: Top 6 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay

Rate this post