Attack on Titan 2 Demo Game tấn công người khổng lồ phần 2

Attack on Titan 2 hay A.O.T.2 là tựa game hành động chặt chém cực đã dựa trên series truyện Manga và phim cùng tên của Nhật Bản. Game Attack on Titan 2 còn có nhiều tên gọi “Việt hóa” khác như Đại chiến Titan hay Tấn công người khổng lồ xanh.

Attack on Titan: Wings of Freedom

Xem thêm: Game attack on titan 2

Khám phá Attack on Titan 2: Final Battle

Nội dung trong Attack on Titan 2 cũng có sẵn trong phiên bản Attack on Titan 2: Final Battle. Nếu đã mua bản Attack on Titan 2, bạn có thể chơi Attack on Titan 2: Final Battle bằng cách mua thêm gói nội dung mở rộng Attack on Titan 2: Final Battle Upgrade Pack. Ngược lại, nếu là người chơi mới, hãy mua bản Final Battle để chơi cả game gốc lẫn nội dung mở rộng.

Chinh phục nhiều chế độ chơi mới và nội dung hấp dẫn trong Attack on Titan 2: Final Battle
Chinh phục nhiều chế độ chơi mới và nội dung hấp dẫn trong Attack on Titan 2: Final Battle

A.O.T. 2: Final Battle bao gồm nội dung mới nhất trong series game hành động săn lùng chiến lược dựa trên bộ Anime Attack on Titan. Cảm nhận hành động rùng rợn cùng ODM Gear cùng với Thunder Spears và Anti-personnel Omni-directional Mobility Gear. Hơn 40 nhân vật sẽ tham gia cuộc chiến. Trải nghiệm chế độ cốt truyện của Season 1 và 2 trong khi hóa thân thành nhân vật chính. Trong Another Mode, bạn sẽ vào vai nhân vật khác, đấu đối kháng hoặc kết hợp với game thủ thực. Trong Character Episode Mode, cuộc chiến Season 3 sẽ được trải nghiệm thông qua lăng kính của các nhân vật trọng bộ Anime gốc. Territory Recovery Mode cho phép tạo team mới để chinh phục vùng đất bên ngoài tường thành.

Xem thêm:  Cách tự tạo filter trên Instagram đơn giản

Tải Attack on Titan 2 – Game hành động đặc sắc trên PC

Attack on Titan 2 PC được phát hành độc quyền trên Steam. Game có nhiều cảnh chặt chém máu me và bạo lực nên không phù hợp với trẻ em hay người thần kinh yếu.

Game Attack on Titan 2 sở hữu đồ họa vẽ tay kiểu Manga tuyệt đẹp và thế giới rộng mở để người chơi thỏa sức khám phá. So với phần 1, Attack on Titan phần 2 đã bổ sung thêm chế độ chơi theo cốt truyện – Story Mode với những màn đấu phối hợp toàn diện. Ngoài ra bạn còn có thể tạo nhân vật theo ý thích trong phần mới này!

Đọc thêm: Những câu hỏi vui và các trò chơi tập thể

Tạm quên đi những sợ hãi. Attack on Titan 2 game nối tiếp cuộc chiến hành động hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh và Anime nổi tiếng cùng tên. Đặc biệt giao diện và phần phụ đề được dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha nên được chơi rộng rãi toàn thế giới.

Chặt chém đã tay đã mắt

Trong game Attack on Titan 2, người chơi sẽ đồng hành cùng Eren và những người bạn chiến đấu để giải cứu nhân loại khỏi mối đe dọa từ người khổng lồ bất tử – lực lượng Titan. Người chơi sẽ tận dụng trang bị di động và bay lượn trên bầu trời để đối phó với những gã khổng lồ hung tợn. Gameplay là những màn chiến đấu kiểu chặt chém vừa rùng rợn vừa hấp dẫn mà bất cứ ai yêu thích dòng game hành động đều không thể bỏ qua!

Tính năng game Attack on Titan 2

Cảm nhận sự thú vị trong cuộc đi săn người khổng lồ với những pha hành động chặt chém và bay lượn độc đáo. Người chơi thoải mái vùng vẫy trên bầu trời rộng mở và sẵn sàng cho cuộc đối đầu không khoan nhượng với kẻ thù lớn gấp nhiều lần mình!

Xem thêm:  HƯỚNG DẪN TẢI GAME 

Với những bước di chuyển đặc biệt, bạn có thể tiến gần hay bỏ xa gã khổng lồ và chặt chém bằng đòn Sneak Attack thần thánh. Nhanh chóng lẩn ra phía sau và bồi tiếp đòn tấn công Hook Drive có tính sát thương cao…

Nhân vật hỗ trợ

Màn chiến đấu đẫm máu, kinh dị cùng Titan

Không chịu lép vế, gã khổng lồ cũng có những bước di chuyển và phản xạ mau lẹ trong cuộc chiến này. Tình thế càng trở nên gay cấn khi bạn bước vào vùng nguy hiểm. Hãy kết hợp khéo léo việc bay nhảy, hồi chiêu và tung ra đòn tấn công chết người vào đúng thời điểm để giành chiến thắng!

Cốt truyện hay

Đọc thêm: Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính

Sử dụng chính câu chuyện từ bộ Anime và Manga cùng tên, A.O.T.2 bổ sung thêm nhiều chi tiết mới dưới sự kiểm duyệt của tác giả Hajime Isayama. Khám phá thế giới Attack on Titan với nhiều nội dung đặc sắc chỉ có ở phần 2.

Câu chuyện sẽ được phát triển dựa trên trải nghiệm của mỗi người chơi. Trong vai nhân vật chính, bạn sẽ cảm nhận câu chuyện sinh động như trong thế giới thực.

Mở rộng lớp nhân vật

Số lượng nhân vật tăng lên đáng kể so với phần đầu – từ 10 đến 37.

Trong phần chơi Daily Life, nhân vật sẽ xuất hiện trong trang phục bình thường và thể hiện những khía cạnh mà bạn chưa từng thấy. Khi tương tác với những nhân vật này và củng cố mối liên kết với họ, họ sẽ hỗ trợ cho nhân vật chính thông qua Buddy Actions, từ đây người chơi có thể trải nghiệm câu chuyện của mỗi nhân vật.

Xem thêm:  Cách thêm trường đang học trên facebook bằng điện thoại

Lưu ý quan trọng:

Game dừng hỗ trợ cho người chơi Windows 7 kể từ ngày 14/01/2020. Để tiếp tục trải nghiệm Attack on Titan 2, bạn cần nâng cấp hệ điều hành máy tính lên Windows 7 64-bit hoặc cao hơn.

Đối đầu với gã khổng lồ

Tham khảo thêm: Cách vẽ mắt anime nữ, nam đẹp, đơn giản

Attack on Titan 2 cấu hình

Cập nhật Attack on Titan 2 mới nhất

Cập nhật Attack on Titan 2 mới nhất

Attack on Titan 2 (5/9/2019)

  • Điều chỉnh hiệu ứng kỹ năng Elimination Bounty. Số lượng các vật liệu bổ sung được yêu cầu khi gặp điều kiện thích hợp thay đổi từ 1 tới 20.

Attack on Titan 2 (7/8/2019)

  • Titan giờ có thể phóng mỏ neo từ vị trí cao hơn.
  • Điều chỉnh sức mạnh tấn công của nhân vật và các thành viên của đội đồng hành trong giai đoạn biến thành Titan.
  • Do thay đổi sức mạnh tấn công trong giai đoạn biến thành Titan, tính cân bằng của Warriors Stories “One on One” và “Fight to the Death” cũng được điều chỉnh.
  • Hiệu chỉnh hiệu ứng của kỹ năng Back From The Brink. Số lượng hiệu ứng sẽ không còn bị reset sau khi thay đổi lại trang bị trong suốt cuộc hiến.
  • Sửa hiệu ứng kỹ năng “Weapons Inspection” và “Fresh Start”. Hiệu ứng này giờ sẽ chỉ được áp dụng cho Supply Base.
  • Khi chọn một phần để triển khai trong Another Mode, các đánh giá được yêu cầu trước đó giờ sẽ hiển thị.
  • Thay đổi giải thưởng hoàn thành tất cả nhiệm vụ hàng ngày từ 1 sang 5 Golden.
  • Thay đổi và sửa lỗi khác.
Rate this post