Game bắn trứng cổ điển
Tháng Năm 20, 2021 By GAMER ANH 0

Game bắn trứng cổ điển

Game bắn trứng cổ điển còn có tên gọi khác là game bắn trứng khủng long, Dynomite. Đây là một trong những game trí tuệ cổ điển vô cùng hấp dẫn, cuốn hút với mọi lứa tuổi và thu hút nhiều người chơi. Hãy cùng 3qchayngaydi tìm hiểu về game này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu game bắn trứng cổ điển

Game bắn trứng cổ điển thuộc thể loại game trí tuệ, nhà sản xuất là Popcap. Game  có cách chơi rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt và có độ chính xác khi bắn. Là game trí tuệ nhưng không hề khô khan, bởi âm thanh cực hay, đồ họa đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng cùng chế độ chơi phong phú.

Bắn trứng cổ điển có 4 chế độ chơi: Chế độ truyền thống, chế độ chinh phục bản đồ, chế độ hoạt động và chế độ chạy đua với thời gian. Game có nhiều level từ dễ tới khó, vô cùng kích thích, thách thức và chinh phục mọi người chơi.

Bắn trứng khủng long là sân chơi có ích cho các bạn trẻ, bao gồm cả lứa tuổi học sinh nhưng cần sự giám sát về thời gian của cha mẹ. Game mang tới giá trị thư giãn tuyệt vời sau giờ học tập, làm việc căng thẳng. Hãy bắt đầu game ngay bây giờ ở mức độ dễ nếu bạn mới chơi và tăng dần level khi bạn ghi đủ điểm để thăng hạng nhé!

Game bắn trứng cổ điển

Cách chơi game bắn trứng cổ điển

Đầu tiên bạn cần tải game về thiết bị, mở giao diện game và chọn chế độ chơi. Khi game mở ra, sẽ có rất nhiều quả trứng với đủ màu sắc, bạn cần lựa chọn 3 quả trứng gần nhau và bắn cho trúng nổ tung để nhận điểm số. Càng có nhiều quả trứng được bắn, số điểm của bạn sẽ càng cao. Khi đủ điểm để thăng hạng, game sẽ tự đồng chuyển lên lever cho bạn.

Khi bạn không bắn kịp, các quả trứng liên tục rơi xuống và không còn chỗ chứa hoặc hết thời gian mà bạn chưa ghi đủ điểm, bạn chưa thể làm vỡ khối đá,..(do chế độ chơi bạn chọn) thì bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại.

Ở những lever cao, mức độ khó sẽ cao hơn, chẳng hạn như sẽ ít có quả trứng giống nhau hơn. Đòi hỏi bạn cần phải hết sức nhanh tay, nhanh mắt và biết chọn đúng quả trứng cần chinh phục.

Màn thú vị trong game chính là bạn sẽ rất phấn khích khi gặp những quả trứng có gắn mìn. Chỉ cần bạn kích đúng quả trứng có màu giống quả trứng có gắn mìn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màn nổ trứng cực đã.

Các chế độ chơi game bắng trứng cổ điển

Chế độ chơi truyền thống

Với chế độ chơi game bắn trứng cổ điển này, bạn cần phải cố gắng ghi điểm cao nhất có thể. Nhiệm vụ là bạn phải bắn để không cho quả trứng rơi chạm xuống dây. Trong game sẽ có thưởng nhân 2, nhân 3, nhân 4 điểm khi bạn bắn được nhiều quả trứng giống nhau.

Chế độ chơi bản đồ

Với hàng trăm bản đồ đẹp mắt đang chờ bạn chinh phục, bạn phải vượt qua chướng ngại vật là đá, phải làm vỡ tảng đá để có thể khám phá ra bản đồ trong game. Bạn phải bắn những quả trứng cùng màu sao cho những quả trứng khác rơi xuống có thể đập vỡ tảng đá. Nếu chơi xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội chinh phục hàng trăm bản đồ và đạt được 3 sao cho mỗi màn chơi.

Game bắn trứng cổ điển

Chế độ chơi bản đồ chuyển động

Các bản đồ đẹp mắt sẽ liên tục chuyển động trong quá trình chơi giúp tăng thêm thử thách cho các game thủ khám phá. Nếu chơi xuất sắc game bắn trứng cổ điển bản đồ chuyển động bạn có thể nhận về 3 sao cho mỗi thử thách.

Chế độ đua thời gian

Game bắn trứng cổ điển sẽ giới hạn thời gian nhất định cho bạn hoàn thành một level và bạn phải chạy đua với thời gian để hoàn thành xong level của mình.

Cách tải game bắn trứng cổ điển

Game bắn trứng cổ điển có thể chơi trên máy tính, điện thoại online hoặc offline, bằng cách tải game về máy là bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm game ngay.

Với điện thoại android, bạn có thể tải game nhanh chóng trên App Google Play, App Store. Bạn chỉ cần vào cửa hàng và đánh tên tìm kiếm game rồi lựa chọn và tải về máy để chơi.

Với PC hoặc điện thoại thông minh khác, bạn có thể tải về chơi offline như sau:

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của game hoặc link sau: https://download.com.vn/dynomite-6064 để tải game về máy của bạn. Sau đó, mở file tải xuống và tiến hành cài đặt. Hệ thống sẽ cài đặt tự động nên bạn chỉ cần chọn next -> đồng ý với các điều khoản game -> hoàn thành cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ việc kích vào biểu tượng game là có thể bắt đầu chơi.

Game bắn trứng cổ điển

Hy vọng với những thông tin về game bắn trứng cổ điển, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn game nữa để trải nghiệm khi có thời gian nhé! Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ!