Games Nông trại vui vẻ
Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Game Nông trại vui vẻ

Nông trại vui vẻ là tựa game rất thú vị dành cho những bạn yêu thích khám phá và trải nghiệm trồng trọt chăn nuôi trong những khu vườn hay trang trại. Rất nhiều những loại cây trồng, hạt giống, các loài hoa, lương thực, các động vật nhỏ bé, thân thương và đáng yêu đang chờ bạn chăm sóc. Hãy cùng khám phá game Nông trại vui vẻ qua bài viết dưới đây của 3qchayngaydi thôi nào.

Tìm hiểu game Nông trại vui vẻ

Có thể nói, với những bạn yêu thích thiên nhiên, động vật hay các vùng quê thanh bình thì game Nông trại vui vẻ chính là game phù hợp với những khoảng khắc thư giãn của bạn. Chơi game Nông trại vui vẻ, bạn sẽ vào vai một người nông dân sở hữu một trang trại với nhiều loại cây trồng và gia súc. Bạn sẽ phải chăm sóc cây trái, hoa quả và những con vật nuôi của mình.

Games Nông trại vui vẻ

Bạn sẽ thực sự cảm thấy thú vị khi vừa được chăm sóc chúng, vừa được ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày và mang cho bạn những thành quả xứng đáng như những bông hoa xinh đẹp, các loại quả chính, lương thực, trứng gà, sữa bò, …Bạn còn có cơ hội thể hiện tài năng quản lý nông trại của mình bằng cách kiếm tiền từ những thành quả của bạn trong nông trại để có kinh phí nâng cấp và cải tạo trang trại của bạn thêm sinh động, đẹp đẽ và khang trang hơn.

Cách chơi game nông trại vui vẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột trên máy tính để lựa chọn công cụ hoặc thực hiện các thao tác di chuyển. Nếu chơi trên điện thoại, bạn chỉ cần thao tác chạm tay và xoay ngang màn hình để chơi dễ dàng hơn. Tìm hiểu cách chơi game Nông trại vui vẻ ngay thôi nào!

Hướng dẫn chơi game Nông trại vui vẻ

Hướng dẫn sử dụng các công cụ trong tgame nông trại vui vẻ

Công cụ sử dụng trong nông trại bao gồm có:

  • Bình tưới nước để tưới nước khi cây trồng cần nước
  • Phân bón dùng để bón phân cho cây
  • Bình thuốc sâu để diệt sâu bọ khi cây trồng bị sâu hại phá hoại
  • Xẻng để đào đất và đào những cây trồng bị chết
  • Bàn tay để thu hoạch nông sản
  • Nông trại: Kích chọn để trở về nông trại
  • Ruộng để gieo các hạt giống cây trồng bạn muốn trống
  • Thời gian để theo dõi thời gian sinh trưởng của cây trồng
  • Kho để chứa nông sản và nơi để bạn bán kiếm tiền

Games Nông trại vui vẻ

Hướng dẫn các khu vực chính trong game nông trại vui vẻ

Các khu vực chính trong nông trại gồm:

Vườn: để trồng cây, rau, củ, quả

Nhà chính: nơi bạn ở và thực hiện các công việc trong nông trại

Chuồng gà: Khu vực chăm sóc những đàn gà và thu hoạch trứng

Chợ: Là nơi bạn sẽ cần đến để mua hạt giống, thuốc trừ sâu và phan bón, thức ăn cho gia súc,..

Cách chơi game Nông trại vui vẻ

Đầu tiên bạn sẽ tới chợ, vào cửa hàng nông phẩm để mua hạt giống. Mới đầu vào game, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số tiền nhất định, bạn nên chọn mua những hạt giống có giá rẻ và thời gian thu hoạch nhanh để thu hoạch và xoay vòng vốn nhanh hơn.

Sau đó, bạn sẽ quay trở về nông trại để bắt đầu công việc trồng trọt tại nông trại của mình. Sử dụng số hạt đã mua và đem gieo chúng xuống đủ các mảnh đất trong nông trại. sau đó tiến hành tưới nước để hạt giống giữ ẩm và nảy mầm, sau đó di chuyển vào nhà chính, bấm đồng hồ để qua ngày mới.

Các ngày tiếp theo, bạn tiếp tục chăm sóc, tưới nước cho vườn cây trồng của bạn, bón phân và tiêu diệt sâu bệnh cho cây đến lúc thu hoạch. Khi cây trồng được thu hoạch, bạn chỉ việc bán vào kho để lấy tiền và tiếp tục mua hạt giống để trồng cây khác.

Khi số tiền trong túi bạn đã rủng rỉnh, bạn hãy bắt đầu mua thêm gà và một số vật nuôi khác để kiếm thêm thu nhập cho trang trại. Khi chăm sóc vật nuôi, bạn sẽ phải mua thức ăn cho chúng đầy đủ để chúng lớn nhanh và mang tới cho bạn giá trị thu hoạch cao.

Games Nông trại vui vẻ

 

Trên đây là những hướng dẫn chơi game Nông trại vui vẻ rất chi tiết. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng có thể bắt đầu chơi game và có những giây phút trải nghiệm game thật vui nhé!