Game Pikachu hoa quả
Tháng Năm 22, 2021 By GAMER ANH 0

Game Pikachu hoa quả

Game Pikachu hoa quả là một trong những game online, offline hay nhất, được dân văn phòng, giới trẻ và độ tuổi học sinh yêu thích nhất hiện nay. Với hình ảnh là những loại hoa quả với màu sắc bắt mắt, vô cùng sinh động và mới mẻ, tạo hứng thú cho người chơi thư giãn sau giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cách tải và chơi game Pikachu hoa quả như thế nào? Hãy cùng 3qchayngaydi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Game Pikachu hoa quả

Giới thiệu game Pikachu hoa quả

Pikachu hoa quả là game thuộc thể loại game trí tuệ nhẹ nhàng, rèn khả năng tinh tay tinh mắt. Game được ra đời dựa theo game Pikachu cổ điển trước đó nhưng đồ họa hoa quả 3D có phần mới mẻ và đẹp mắt, sinh động và màu sắc hơn. Người chơi cần tìm hình hoa quả giống nhau và ghi điểm.

Game có rất nhiều cách chơi, kiểu chơi đa dạng để bạn khám phá với hơn 160 level cho bạn lựa chọn. Game gồm các chế độ chơi như sau:

  • Chế độ chơi cổ điển gồm 55 level dễ, 55 level trung bình và 55 level khó.
  • Chế độ chơi kiểu Arcade là cách chơi tính thời gian, không được tìm sai hình và bạn phải hoàn thành thử thách trong thời gian nhất định. Mỗi lần tìm sai, bạn sẽ bị thua và phải chơi lại.
  • Các chế độ chơi xếp hạng
  • Các chế độ chơi khác liên tục được hệ thống update tới người chơi

Game Pikachu hoa quả có thể chơi online, chơi offline trên máy tính, điện thoại thông minh đều được. Để chơi bản offline, người chơi cần tải game về máy. Với bản offline, người chơi có thể chơi ngay cả khi không có mạng internet nên rất thuận tiện. Nếu bạn yêu thích game giải trí này thì nên tải một bản về máy để có thể thư giãn bất cứ lúc nào.

Trên điện thoại, bạn có thể tải game thông qua Google Play, App store dành cho điện thoại android hoặc iOS, ..Game rất được lứa tuổi học sinh yêu thích, cha mẹ thường cho trẻ chơi để thư giãn rất phù hợp.

Game Pikachu hoa quả

Cách chơi game Pikachu hoa quả

Cách chơi game Pikachu hoa quả cũng giống với cách chơi game Pikachu cổ điển. Chỉ khác ở chỗ, thay vì các con thú Pokemon, người chơi sẽ thấy giao diện là hình ảnh nhiều loại quả khác nhau như dâu, dưa hấu, bơ, nho, chuối, cam, xoài, đào, chanh leo,… rất đẹp mắt và rực rỡ sắc màu. Hình ảnh 3D rất chân thực và sống động.

Game có nhiều level khác nhau giúp bạn thỏa mái tận hưởng và trải nghiệm game. Bạn chỉ cần tìm các hình giống nhau và dùng chuột để kích chọn 2 hình giống nhau sao cho đường nối từ 2 hình không vượt quá 2 đoạn thẳng gấp khúc. Rất đơn giản phải không nào nhưng cũng vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách đấy nhé!

Game có tất cả 7 cấp độ cho bạn thử sức với 10 mạng được cấp ngay đầu game để hỗ trợ khi bạn cần thiết. Số mạng sẽ được trừ dần khi bạn phải sử dụng tới và có hiển thị trên màn hình để bạn dễ theo dõi.

Xếp hạng trong game Pikachu hoa quả

Với phiên bản game Pikachu hoa quả, bạn sẽ được đua top và xếp hạng cùng với nhiều người chơi, bạn bè của bạn. Bảng xếp hạng dành cho người chiến thắng chính là một bảng liệt kê những người chơi có điểm số cao nhất. Xếp hạng giúp người chơi biết được khả năng chơi game của mình và làm tăng sự kích thích tạo động lực để bạn không ngừng nâng cao kỹ năng của mình trong game để ngày cầng tiến bộ và chơi game tốt hơn.

Game Pikachu hoa quả

Cách tải game Pikachu hoa quả

Bước 1: Truy cập đường link: http://taigamehay.org/pikachu-hoa-qua-2/ hoặc http://gamepikachu.com/kinh-dien/pikachu-hoa-qua/ sau đó chọn tải về.

Bước 2: Đợi cho file game tải về máy sau đó mở file ra và cài đặt

Bước 3: Sau khi game được cài đặt xong, bạn sẽ bắt đầu mở giao diện game ra và có thể bắt đầu chơi.

TRên đây là những thông tin giới thiệu về game Pikachu hoa quả và hướng dẫn cách chơi, cách tải game về máy để có thể chơi bất cứ khi nào. Hy vọng với những hướng dẫn và thông tin ở trên sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn game mới để thư giãn sau giờ học tập và làm việc căng thẳng nhé! Chúc bạn chơi gam thật vui và chinh phục được những level cao nhất.