Game vui Hoa quả nổi giận
Tháng Năm 22, 2021 By GAMER ANH 0

Game vui Hoa quả nổi giận

Game vui Hoa quả nổi giận là phiên bản gốc của Plants vs Zombies thuộc hãng PopCap, một trong những game được yêu thích nhất trong nhiều năm qua. Game thuộc thể loại chiến lược kết hợp phòng thủ với cách chơi đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn, vô cùng thú vị và cuốn hút. Hãy cùng 3qchayngaydi tìm hiểu cách chơi game và khám phá những thú vị trong game qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về game vui Hoa quả nổi giận

Trong game vui Hoa quả nổi giận, bạn sẽ đóng vai chủ một ngôi nhà trong thành phố bị các thây ma (Zombie) liên tục tấn công. Có rất nhiều loại Zombie khác nhau như zombie Jetpack với khả năng bay lượn trên không, zombie chickens, Mermaid,…tấn công ăn não chủ nhà. Và nhiệm vụ của bạn là phải trồng những loại cây khác nhau trên bản đồ để trống lại những đợt tấn công của Zombie.

Mỗi loại hoa quả khác nhau sẽ có những chức năng chống lại zombie khác nhau, bạn càng trồng được nhiều loại hoa quả sẽ có cơ hội trải nghiệm và vượt qua những thử thách thú vị khác nhau trong game.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải sử dụng tới vũ khí để chiến đấu với zombie như súng, lựu đạn,…

Game vui Hoa quả nổi giận

Tìm hiểu về chế độ chơi

Game vui Hoa quả nổi giận có nhiều chế độ chơi, mang tới những giây phút thư giãn và giải trí thú vị cho người dùng.

Chế độ Adventure là chế độ chơi phổ biến được nhiều người chơi nhất. Adventure cho phép người chơi chinh phục 50 ván trong trò chơi với 5 bối cảnh khác nhau. Mỗi chế độ chơi có 10 ván, trong đó ván thứ 5 và ván thứ 10 là hai ván đặc biệt. Chi tiết 5 bối cảnh như sau:

Bối cảnh ban ngày: đây là bối cảnh dễ chơi nhất, thích hợp với người mới chơi

Bối cảnh ban đêm: độ khó cao hơn so với bối cảnh ban ngày vì hoa hướng dương ra ít mặt trời, chủ yếu chỉ có nấm và sự xuất hiện của bia mộ, zombie có thể chui lên bất ngờ.

Bối cảnh bể bơi: Zombie có thể sẽ bơi hoặc lặn trong bể bơi và xuất hiện bất ngờ.

Bối cảnh sương mù: Thật là một thử thách lớn khi bạn phải chiến đấu với đội quân zombie vào ban đêm và trời có sương mù dày đặc. Hãy cẩn trọng nhé!

Bối cảnh trên mái nhà: Zombie sẽ tấn công bạn từ trên mái nhà và những zombie bay có thể xuống bất cứ lúc nào.

Ngoài ra còn có chế độ chơi Mini, chế độ Puzzle, chế độ Survival và chế độ Zen Garden.

Game vui Hoa quả nổi giận

Các loại cây trồng trong game vui Hoa quả nổi giận

Trong game vui Hoa quả nổi giận gồm có các loại cây trồng sau: Peashooter (Đậu bắn súng), Sunflower, Cherry Bomb (Bom anh đào), Wall-nut (Hạt rào cản), Potato Mine (Mìn khoai tây), Snow Pea (Đậu bắn băng), Chomper (Hoa ăn thịt), Repeater (Đậu bắn đôi), Puff-shroom (Nấm phun nhỏ), Sun-shroom (Nấm mặt trời), Fume-shroom (Nấm phun lớn), Hypno-shroom (Nấm thôi miên), Scaredy-shroom (Nấm nhút nhát),Grave Buster (Gỗ ăn mộ), Ice-shroom (Nấm băng), Doom-shroom (Nấm chết chóc), Lily Pad (Lá hoa loa kèn), Squash, Threepeater (Đậu ba đầu), Tangle Kelp, Jalapeno (Ớt Jalapeno), Spikeweed (Cỏ gai), Torchwood (Cây đuốc), Tall-nut (Hạt rào cản cao), Sea-shroom (Nấm biển), Plantern (Cây đèn), Cactus, Blover (Cỏ ba lá), Starfruit (Cây khế), Split Pea (Đậu hai đầu), Pumpkin, Magnet-shroom (Nấm nam châm), Cabbage-pult (Máy ném cải bắp), Flower Pot (Chậu hoa), Kernel-pult (Máy ném hạt ngô), Garlic, Coffee Bean, Umbrella Leaf (Lá ô), Marigold (Cúc vạn thọ), Melon-pult (Máy ném dưa hấu), Gatling Pea (Đậu bắn súng máy), Gloom-shroom (Nấm u sầu), Twin Sunflower (Hoa hướng dương đôi), Cattail (Cỏ đuôi mèo), Winter Melon (Dưa hấu băng), Gold Magnet (Nam châm vàng), Spikerock (Gai đá), Cob Cannon (Đại bác lõi ngô), Imitater (Khoai bắt chước), Explode-o-nut (Hạt nổ), Giant Wall-nut (Hạt rào cản khổng lồ).

Game vui Hoa quả nổi giận

Cách chơi game vui Hoa quả nổi giận 

Bạn có thể tải game vui Hoa quả nổi giận về máy hoặc chơi online đều được. Sau khi đợi game load xong, bạn chọn phím bất kì để bắt đầu chơi game. Với lần chơi đầu tiên, bạn cần gõ tên vào ô Please Enter Your Name và chọn OK. Tiếp theo chọn Options để tùy chỉnh các chế độ cài đặt âm thanh, tốc độ, hiển thị, cảnh 3D,… và chọn chế độ chơi để bắt đầu.

Bạn sẽ lựa chọn các loại cây hợp lý để trồng và bố trí làm sao cho cây có thể giải quyết đám zombie tấn công ngôi nhà của bạn. Hãy chơi game thường xuyên và liên tục để hiểu rõ sức mạnh của các loại cây trồng cũng như loại zombie và có cách đối phó hiệu quả để dành chiến thắng.

Chúc bạn chơi game vui Hoa quả nổi giận thật vui và có những giây phút thư giãn tuyệt vời.