Gửi tiền tích lũy online trên SmartBanking chỉ từ 100.000 đồng

Thay vì giữ tiền trong ví hoặc tài khoản, giờ đây khách hàng BIDV có thể gửi tiền tích lũy online ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking để sinh lời và xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai.

“Tiết kiệm tích lũy, tương lai như ý” chỉ từ 100.000 đồng

Tiết kiệm tích lũy là hình thức mà mỗi tuần hoặc mỗi tháng, khách hàng sẽ gửi một khoản tiền cố định vào tài khoản tiết kiệm của mình. Số tiền gốc ban đầu sẽ tăng dần lên và trở thành một khoản tiền lớn hơn trong tương lai.

Xem thêm: Gửi tiết kiệm hàng tháng bidv

Với các sản phẩm tiết kiệm thông thường khác khách hàng phải gửi tối thiểu từ 1.000.000 đồng, riêng với sản phẩm Tiền gửi tích lũy online của BIDV, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm tích lũy với chỉ từ 100.000 đồng/lần với mức lãi suất lên tới 5%/năm.

Tham khảo thêm: Cách làm nhiệm vụ Blade and Soul: Chi tiết từ Level 1

BIDV cũng cung cấp các kỳ hạn đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 6 tháng đến 60 tháng và có thể tất toán hoặc nộp thêm tiền vào tài khoản Tiền gửi tích lũy bất kỳ lúc nào tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

Đặc biệt, để tăng tính chủ động, khách hàng có thể chọn tích lũy định kỳ tự động hoặc tích lũy từng lần. Đối với hình thức tích lũy định kỳ tự động, khách hàng có thể chọn gửi vào một ngày cố định trong tháng hoặc trong tuần, hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản thanh toán và chuyển vào tài khoản Tiền gửi tích lũy, ví dụ khách hàng có thể chọn ngày nhận lương hàng tháng để nộp vào tài khoản Tiền gửi tích lũy để hạn chế việc quên gửi tiền và tăng tính “kỷ luật” trong chi tiêu tài chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn chủ động nộp tiền tích lũy từng lần theo tình hình tài chính của mình.

Xem thêm:  Cách chèn chữ vào ảnh, thêm hiệu ứng trong Photoshop bằng layer style

Với Tiền gửi tích lũy tại BIDV, khách hàng có thể đặt tên tài khoản theo ý thích và theo từ khóa dễ nhớ ví dụ “mua nhà”, “mua xe”, “du lịch”…, việc này giúp dễ dàng quản lý các tài khoản Tiền gửi tích lũy đồng thời giúp gợi nhớ đến mục tiêu tài chính mà khách hàng đặt ra khi gửi tiền.

Đến ngày tất toán, tiền gốc và lãi sẽ được tự động chuyển vào tài khoản thanh toán mở tại BIDV do khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể chủ động thực hiện mọi thao tác 24/7 ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking mà không cần phải đến quầy giao dịch, giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chờ đợi cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Blade & Soul 2: Game bom tấn MMORPG thế giới mở

3 bước mở tài khoản tích lũy online

Để mở tài khoản tích lũy online, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking -> Chọn “Tiết kiệm online” à Chọn “Gửi tích lũy online”
  • Bước 2: Chọn “Mở tài khoản tích lũy” và điền các thông tin: Kỳ hạn, số tiền gửi, tài khoản nhận gốc lãi, tên ghi nhớ…
  • Bước 3: Đọc các điều khoản Hợp đồng, xác nhận thông tin nhập mã OTP để hoàn tất gửi tiền.
  • Đối với khách hàng muốn nộp thêm tiền vào tài khoản tiền gửi tích lũy đã mở trước đó, tại Bước 2, chọn tài khoản cần nộp thêm tiền sau đó thực hiện các bước như Bước 3.

Khách hàng chưa sử dụng BIDV SmartBanking có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc CH Play để bắt đầu gửi tiết kiệm tích lũy và nhận ngay 65.000 đồng vào tài khoản, hưởng ưu đãi miễn mọi loại phí giao dịch không ràng buộc điều kiện và có cơ hội trúng 1 chỉ vàng SJC. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Xem thêm:  Code game Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Tích lũy online hoặc các sản phẩm dịch vụ khác của BIDV, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 9247.

Tham khảo thêm: Chú Dược Sư quán đảnh chơn ngôn

Rate this post