Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên

Trong Blade & Soul, nếu bạn đang cầm vũ khí Hổ Phách cấp 10 trở lên và 1000 vàng thì bạn nên nghĩ ngay đến Sao Băng hoặc Thiên Thạch.Bạn đang xem: Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch?

Tuy nhiên trong Blade & Soul bạn không thể lựa chọn chủ động, việc bạn nâng cấp vũ khí sẽ được nhận ngẫu nhiên Thiên Thạch hoặc Sao Băng. Nếu ngẫu nhiên đúng ý thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu không đúng ý mình bạn sẽ cần mất 1 lần đổi lại loại vũ khí kia. Vậy với mỗi hệ phái của Blade & Soul thì Thiên Thạch hay Sao Băng sẽ lợi hơn để bạn quyết định ngưng hay phải đổi vũ khí?

Xem thêm: Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên

Ta dễ dàng thấy được sát thương chủ yếu của Kiếm Sư đến từ kĩ năng RB cùng việc duy trì hiệu ứng Bùng Cháy ở thế rút kiếm còn những kĩ năng khi bạn kích hoạt ở V không có quá nhiều tác dụng tăng được sát thương cho Kiếm Sư trong tổ đội, vậy nên Sao Băng sẽ phù hợp hơn với Kiếm Sư

Võ Sư

Tham khảo thêm: Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long

Riêng với Võ Sư thì dù là Sao Băng hay Thiên Thạch thì đều tốt như nhau, chỉ khác 1 điều đó là phong cách chơi sẽ khác nhau một chút. Nếu bạn đang cầm Găng Tay Sao Băng thì bạn vẫn sẽ chơi như khi bạn cầm Hổ Phách, còn nếu bạn đang cầm Găng Tay Thiên Thạch thì bạn cần phải sử dụng Yếu Huyệt Phong/Hỏa Chưởng nhiều hơn vì 2 kĩ năng có thời gian hồi đã thấp sẵn nay còn được giảm 40 đến 60% thì bạn sẽ dùng được liên tục kĩ năng này và rất dễ dàng kích hoạt điểm huyệt tăng sát thương.

Xem thêm:  TOP 6 app chat, nói chuyện với người Nhật miễn phí, tốt nhất

Bạn đang xem: Hiệu ứng nào sau đây không phải của rìu sao băng thiên thạch?

Pháp Sư

Hỏa Thảo không phải một kĩ năng quá quan trọng của Pháp Sư nên Pháp Thủ Sao Băng sẽ tốt hơn với lượng sát thương đem lại từ cả 2 kĩ năng Băng Chưởng và Hỏa Chưởng.

Cuồng Long

Đọc thêm: Cách sửa lỗi gọi Messenger không có tiếng trên iPhone

Tuy nhiên nếu bạn chơi hệ Bóng Tối thì Tận Diệt sẽ khó kết hợp với Cuồng Nộ nên Thiên Thạch sẽ là sự lựa chọn đa dụng hơn nếu bạn chơi cả 2 hệ của Cuồng Long.

Xem thêm: Download Srs Audio Sandbox 1, Download Srs Audio Sandbox V1

Triệu Hồi Sư

Sát Thủ

Kĩ năng Xuyên Tâm Kích là một kĩ năng quan trọng bậc nhất và là kĩ năng gây sát thương chính của Sát Thủ nên họ rất cần Dao găm Sao Băng để tối đa hóa lượng sát thương này. Dao Găm Thiên Thạch thì ít có tác dụng hơn bởi bạn không thể sử dụng kĩ năng này ở trạng thái tàng hình, trừ khi bạn chơi Sát Thủ hệ Bóng Tối.

Kiếm Vũ

Nếu bạn chơi Kiếm Vũ hệ Sét, bạn sẽ cần duy trì sát thương ở thế rút kiếm liên tục nên việc tăng sát thương Tốc Kiếm ở Linh Kiếm Thiên Thạch rất hữu ích. Tuy nhiên nếu bạn chơi Kiếm Vũ hệ gió thì sát thương lại chủ yếu đến từ thế cơ bản nên Linh Kiếm Sao Băng lại tỏ ra hiệu quả hơn. Lời khuyên chính là thay đổi phong cách chơi phù hợp với từng vũ khí.

Đọc thêm: Cách mở nút chia sẻ trên Facebook cá nhân, nhóm Facebook

Khí Công Sư Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Chuyên mục: TIN GAME

  • Đâu là tên một nhiệm vụ ẩn tại đồng linh thạch?
  • Boss cuối Phụ bản Hang người tuyết tên là gì?
  • Boss cuối phụ bản chiến hạm câm lặng tên là gì?
  • Boss cuối của rừng bóng ma tên là gì?
Rate this post