Hướng dẫn chơi Aphelios
Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Hướng dẫn chơi Aphelios

Aphelios là một trong những tướng xạ thủ có khả năng tăng sức mạnh cực khủng, đặc biệt là về cuối trận. Sở hữu 5 loại vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí đều có sức mạnh riêng, Aphelios  có thể cân 5 một cách dễ dàng. Bạn đang rất muốn khám phá cách chơi của vị tướng này để trải nghiệm? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn chơi Aphelios qua bài viết dưới đây của 3qchayngaydi nhé!

Tìm hiểu về vị tướng Aphelios

Aphelios là tướng xạ thủ có 5 loại vũ khí đặc biệt, sở hữu lượng sát thương hỗn hợp và vô cùng linh hoạt. Aphelios hội tụ đầy đủ các yếu tố của một xả thủ với khả năng gánh team tốt nhất. Aphelios có khả năng dọn lính nhanh, tốc độ đánh cao, khả năng cấu rỉa và phục hồi tốt.

Nếu có tướng Aphelios trong đội hình, đảm bảo bạn sẽ thực sự có nhiều trải nghiệm game rất thú vị.

Hướng dẫn chơi Aphelios

Hướng dẫn chơi Aphelios

Cách lên bảng ngọc Aphelios chuẩn

  • Chinh phục: Điểm ngọc này giúp Aphelios có khả năng hồi máu theo sát thương gây ra.
  • Hồi máu vượt trội: Điểm ngọc này kết hợp với súng huyết thanh severum giúp Aphelios tích được lượng giáp cộng tuyệt vời hỗ trợ khả năng đi đường hiệu quả.
  • Huyền thoại hút máu: Điểm ngọc này giúp gia tăng khả năng hut máu cho Aphelios
  • Nhát chém ân huệ giúp Aphelios gây sát thương mạnh mẽ lên những đối thủ thấp máu.
  • Áo choàng mây: giúp Aphelios tăng thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng phép bổ trợ
  • Cuồng phong tích tụ: Điểm ngọc này giúp tướng Aphelios nhận thêm sức mạnh mỗi 10 phút.

Cách sử dụng 5 loại vũ khí của Aphelios

Aphelios có 5 loại vũ khí như sau:

Súng Thiên Lý Calibrum

Súng Huyết Tinh Severum

Pháo Trọng Trường Gravitum

Súng Hỏa Ngục Infernum

Thăng Hoa Luân Crescendum

Mỗi vũ khí trên đều có một kỹ năng Q riêng biệt khi dùng làm vũ khí chính. Các kỹ năng Q này còn có thêm hiệu ứng dựa trên vũ khí phụ. Mỗi vũ khí chính có 50 viên đạn gọi là nguyệt đạn. Mỗi khi sử dụng hết đạn, Aphelios sẽ sử dụng sang vũ khí tiếp theo, súng hết đạn sẽ được chuyển về hàng chờ để nạp lại đạn.

Aphelios chủ yếu sử dụng 5 vũ khí chính với kỹ năng Q và chiêu cuối R – ánh trăng dẫn lối. Ngoài ra, vị tướng này còn mang theo một vũ khí vụ để sử dụng khi cần, để chuyển đổi vũ khí phụ ta sử dụng nút W.

Hướng dẫn chơi Aphelios

Cách lên đồ Aphelios

Aphelios chỉ phức tạp ở bộ kỹ năng còn cách lên đồ thì rất đơn giản như các vị tướng khác. Tốc độ đánh và sát thương là hai chỉ số cần trú trọng khi lên trang bị cho Aphelios.

Hướng dẫn chơi Aphelios đầu trận

Đầu trận, bạn nên tập trung vào chỉ số lính cho Aphelios. Khéo léo ăn trọn vẹn từng đợt lính để tối đa lượng Vàng kiếm được. Ở giai đoạn đi đường, Aphelios có thể kết hợp với tướng Hỗ trợ để đè đường đối thủ, tạo lợi thế ở đường dưới. Nhớ cắm mắt ở các bụi để có thể kiểm soát tầm nhìn và phát hiện nếu rừng địch gank.

Hướng dẫn chơi Aphelios giữa trận

ở giai đoạn giữa trận Aphelios có nhiều hơn cơ hội để thể hiện mình. Hãy cụ thể hóa các lợi thế bằng việc hạ gục hoặc trụ đường dưới. Kêu gọi rừng gank vào thời điểm hợp lý để đạt được mong muốn.

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở đường và di chuyển cùng rừng tiêu diệt Rồng, rừng kiểm soát các mục tiêu khác. Sử dụng hợp lý các vũ khí của mình và dùng súng hỏa ngục để kết hợp cùng pháo trọng trường gây sát thương và khống chế địch.

Ở giữa trận, nếu bạn có thể chinh phục được song Nguyệt Chiến binh bạn sẽ có sức mạnh để đánh đông dẹp bắc, nếu chưa chinh phục được bạn nhớ cẩn trọng hơn khi giao tranh nhé!

Trong quá trình chơi ở giữa giận, Aphelios cần kết hợp với đồng đội để triển khai lối chơi của đội hình để tạo nên sức mạnh của cả đội.

Hướng dẫn chơi Aphelios

Cách chơi Aphelios ở cuối trận

Aphelios  thực sự mạnh ở cuối trận, khi đã có đủ trang bị, vị tướng này sẽ trở thành một cỗ máy sát thương khổng lồ. Aphelios có thể sử dụng hiệu ứng ánh trăng dẫn lối với sức mạnh có thể đánh bay đội hình địch khi chúng đứng tụ tập. Đội hình của bạn cần hết sức bảo vệ tốt cho Aphelios vì đây là tướng mạnh nhưng ít máu và địch luôn tìm mọi cách để tiêu diệt. Nếu đội hình của bạn mà mất đi Aphelios thì sức mạnh của team gần như bằng 0.

Baron và Rồng Ngàn Tuổi là những mục tiêu lớn không nên bỏ qua ở cuối trận. Hãy chủ động kiểm soát khu vực quanh hang ngay từ đầu khi chúng chưa xuất hiện để đảm bảo tỉ lệ thắng cao nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi Aphelios. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể nhanh chóng hòa nhập và trải nghiệm game ngay bây giờ. Chúc bạn chơi game vui vẻ!