Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile
Tháng Năm 26, 2021 By GAMER ANH 0

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân Mobile là game Auto Chess rất được các game thủ lựa chọn để so đọ nhân phẩm. Nếu bạn đã từng chơi qua Đấu trường Chân lý hoặc Auto Chess Mobile thì sẽ  chắc sẽ có thể bắt đầu Cờ Liên Quân Mobile một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn chưa từng chơi thế loại tương tự thì bạn sẽ phải bắt đầu từ đầu. Bài viết Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile của 3qchayngaydi dưới đây sẽ

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile

Giao diện Bàn Cờ Liên Quân Mobile

Sau khi mở game, bạn sẽ thấy giao diện Bàn Cờ Liên Quân Mobile gồm các thông tin sau:

  • Nút Khóa Cờ: Giúp lượt chơi sau không tự động Reroll tướng và sẽ giữ lại để bạn có thể mua trong vòng sau.
  • Nút Reroll/Đổi cờ: Giúp bạn đổi 5 tướng khác để có thể chọn lựa và mua thêm tướng. Mỗi lần đổi cờ, bạn sẽ tốn 1 vàng lần quay đầu và 2 vàng ở các lần quay sau.
  • Khi đã có quân cờ, người chơi tiến hành đặt quân cờ lên bàn cờ để chuẩn bị cho trận đấu. Các quân cờ sẽ chiến đấu hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần lựa chọn và sắp xếp mà thôi.
  • Vàng: Là đơn vị tiền tệ trong game, sử dụng để mua tướng, mua kinh nghiệm, trang bị và tăng cấp linh thú, đổi tướng.
  • Cấp Linh Thú: Cấp linh thú chính là số lượng quân bạn được đặt lên bàn cờ. Cấp linh thú càng cao, tỉ lệ tướng cao cấp ra càng tăng theo.
  • Quân cờ và bàn cờ: Bàn cờ của Cờ Liên Quân có dạng tiêu chuẩn. Bàn cờ dùng để đặt các quân cờ lên để tham gia giao tranh.
  • Bảng xếp hạng người chơi, xếp theo lượng máu từ cao tới thấp của tất cả người chơi.
  • Bảng tổng hợp nghề và phe phái của bạn, giúp bạn theo dõi các combo và buff để tạo lợi thế chiến thuật cho mình với người chơi khác.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile cách xây dựng đội hình tốt nhất

Để tạo nên đội hình mạnh, bạn nên xây dựng theo phe Pháo thủ, Xạ thủ và Thú nhân. Các tướng Tank nên xếp ở hàng trên, tướng Xạ thủ, Sát thủ xếp ở hàng dưới.

Ở những vòng 1,2 và 3, người chơi nên mua những tướng 1 vàng như Valhein, Fennik, Hayate, Violet,… sẽ đảm nhiệm tấn công rất tốt. Tướng Payna sẽ tăng khả năng chống chịu và khống chế cho team. Ở vòng sau, bạn hãy cố gắng kiếm được tướng Cresht hoặc Baldum thì càng tốt, những tướng này sẽ đảm nhiệm vai trò Tank cực tốt.

Nâng cấp linh thú để tăng sát thương

Trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile, cấp độ của linh thú sẽ ảnh hưởng tới số sát thương lên linh thú đối thủ. Linh thú có thể lên cấp tối đa là 9, tương đương với 9 quân cờ trên bàn. Các game thủ có thể sử dụng vàng để nâng thêm kinh nghiệm để tăng cấp cho linh thú.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile

Cách nâng cấp tương trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile

Trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile, có 2 cấp độ nâng tướng là cấp 2 sao và 3 sao. Các tướng được nâng cấp như sau:

Cứ 3 tướng 1 sao sẽ nâng cấp thành 1 tướng 2 sao.

Cứ 3 tướng 2 sao sẽ nâng cấp thành 1 tướng 3 sao.

Như vậy, nếu nâng tướng lên cấp 3 sao thì bạn cần phải có 9 tướng 2 sao.

Kích hoạt nghề và phe

Trong hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân mobile, mỗi vị tướng sẽ có một nghề và phe nhất định. Những thông tin này sẽ hiện lên trên giao diện tướng để bạn có thể dễ dàng xây dựng đội hình theo chiến thuật của mình. Những nghề và phe khác nhau sẽ kích hoạt được những hiệu ứng khác nhau, bổ sung cho nhau, sử dụng linh hoạt tướng phù hợp với yêu cầu sẽ giúp bạn dành được lợi thế trong trận đấu.

Các trang bị cho tướng trong Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile

Các trang bị có vai trò rất quan trọng với các quân cờ. Mỗi vị tướng được mang trên mình tối đa 3 trang bị, trang bị đã đặt cho tướng vẫn có thể trang bị cho tướng khác miễn là đang không phải trong giao tranh.

Sau mỗi vòng đánh quái thành công và một số vòng đặc biệt thì người chơi sẽ nhận cho mình những trang bị ngẫu nhiên. Mỗi trang bị sẽ có những công dụng riêng để nâng cấp sức mạnh cho từng vị tướng. Bạn có thể sử dụng vàng để mua thêm trang bị tốt nhất cho tướng của mình.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile

Hy vọng qua bài viết Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân Mobile trên đây bạn sẽ có thể bắt đầu mở game ra và chinh phục game một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!