Hướng dẫn chơi Diablo 3 cơ bản nhất dành cho người mới

Diablo 3 là một game nhập vai làm nhiệm vụ có đồ họa cực đẹp, được nhiều game thủ yêu thích. Diablo3 là phiên bản được nâng cấp mới nhất từ Diablo1 và Diablo2. Điểm khác biệt ở Diablo 3 chính là có nhiều sự thay đổi, đòi hỏi người chơi cần phải có những kiến thức cơ bản nhất.

Người chơi mới hay người chơi cũ khi chinh phục Diablo 3 đều phải khởi đầu như nhau. Bài viết hướng dẫn chơi Diablo 3 của 3Qchayngaydi dưới đây sẽ là cần thiết nếu bạn muốn chinh phục tựa game này.

huong-dan-choi-diablo-3

Hướng dẫn chơi Diablo 3 – Nhiệm vụ campaign

Campaign được cho là nhiệm vụ giúp người chơi có thể trải nghiệm game và làm quen với các tính năng skill, rune, … của nhân vật một cách tốt nhất. Việc hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi có thêm động lực để luyện cấp và có thể cảm nhận được các phân đoạn của Diablo 3.

Với Diablo 3, người chơi cần cày thường xuyên để lên cấp 70 và tìm kiếm những trang bị cần thiết. Từ đó giúp người chơi có thể chinh phục và xử lý được độ khó torment 1.

Để tìm kiếm được trang bị hiệu quả, người chơi cần tập trung các chỉ số critical chance, critical damage. Đây là những món đồ bạn có thể nhặt được hoặc tự tạo ra trong quá trình tìm kiếm trang bị cho mình. Các trang bị cần chú ý trang bị như bracer, socket, helm, hand, neck, ring, weapon damage, gem emerald.

Hướng dẫn chơi Diablo 3 – Torment 1 sớm nhất có thể

Khi hoàn thành nhiệm vụ campaign, bạn cũng đã có kinh nghiệm để có thể xử lý độ khó trong torment 1. chính vì vậy, hãy bắt đầu torment 1 càng sớm càng tốt. Khi bạn đã có thể tự chơi ở torment 1, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được những item tốt. Đó là một lợi thế bởi những item này rất có  lợi khi bạn chơi ở độ khó torment và không cần farm ở những cấp độ thấp hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Cách farm ở torment cao hơn

Trong hướng dẫn chơi Diablo 3, làm thế nào để farm ở torment cao hơn chính là câu hỏi rất nhiều game thủ thắc mắc. Bởi trong Diablo 3 có tới 10 cấp độ torment, càng lên cấp độ cao, quái sẽ càng mạnh, bạn cần phải có nhiều legend.

Cách nhanh nhất để bạn tăng sức mạnh là làm nhiệm vụ Bounty trong chế độ adventure. Và sở hữu những trang bị được craft tại thợ rèn. Set này giúp bạn có thể farm những torment đầu tiên rất hiệu quả.

Khi bạn đang farm ở torment 1 thì tốt nhất bạn không nên build item hoàn chỉnh, bạn nên nâng cấp sức mạnh trong lối chơi, nên chơi theo chiến thuật đánh và chạy hoặc sử dụng những skill rất mạnh.

Hãy quan tâm tới Kanai’s cube

Kanai’s cube của Diablo 3 giúp bạn giữ lại những hiệu ứng trang bị Legendary và gắn vào 1 trong 3 slot tương ứng với các trang bị mà nhân vật không mang trên người.

Kanai’s cube cũng rất hữu ích giúp bạn nâng cấp những trang bị rate lên trang bị legendary. Ngoài ra thì kanai’s cube cũng giúp bạn có thể đổi lại set item khác slot.

Hướng dẫn chơi Diablo 3 với Gem Legendary

Gem Legendary được sử dụng để drop ở boss cuối cùng trong Diablo 3. Gem legendary cũng giúp cung cấp thêm cho nhân vật những hiệu ứng khác với gem thông thường.

Sau khi hoàn thành xong Greater rift và tiêu diệt được boss bạn sẽ được nâng cấp gem legendary để sở hữu thêm những kỹ năng mới. Hãy chú ý nâng cấp Bane of the Powerful và Bane of the Trapped cho nhân vật của bạn.

Hướng dẫn chơi Diablo 3 – cách luyện tập paragon level

Với Diablo 3, có rất nhiều cải tiến giúp người chơi luôn hào hứng và thu hút với game nhập vai này. Khi farm, bạn nên luyện Paragon level trong Greater Rift hoặc Rift thường. Hãy lựa chọn độ khó thích hợp để nhân vật của bạn có thể giết được quái trong thời gian nhanh nhất có thể. Đây là một trong những chế độ chơi rất thú vị, gay cấn và quyết liệt. Hãy bắt đầu ở độ khó vừa phải và tăng dần mức độ để nâng cao kinh nghiệm và chiến thuật của mình, cũng như mang về những thành tích cho mình nhé!

Trên đây là những hướng dẫn chơi Diablo 3 dành cho các game thủ yêu thích tựa game nhập vai siêu đẹp này. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, bạn có thể bắt tay vào chinh phục Diablo 3 ngay bây giờ. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ và liên tục leo rank cùng Diablo 3 nhé!