Mẹo bách chiến bách thắng trong Marvel: Contest of Champions

Trở thành nhà vô địch của những nhà vô địch trong game siêu anh hùng Marvel: Contest of Champions không khó nếu bạn nắm vững những mẹo và thủ thuật dưới đây.

Marvel: Contest of Champions là game chiến đấu mới nhất đến từ hãng phát triển Kabam. Cùng dàn siêu anh hùng hoành tráng nhất hiện nay: Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Spider Man… người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu đối kháng dữ dội, gay cấn và đầy kịch tính để trở thành “nhà vô địch của các nhà vô địch”. Tuy nhiên, chặng đường đến với ngôi vị siêu anh hùng tối cao nhất không hề đơn giản.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi marvel contest of champions

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẹo, thủ thuật và chiến thuật hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ, kiểm soát nhân vật hiệu quả, dễ dàng chiến thắng mọi đối thủ dù họ có sức mạnh cao siêu đến đâu.

Mẹo ‘bách chiến bách thắng’ trong game đối kháng Marvel: Contest of Champions

Hệ thống điều khiển trong Marvel: Contest of Champions không quá phức tạp như nhiều game chiến đấu khác, cụ thể công việc của bạn đơn giản chỉ là “bấm nút cảm ứng” để tấn công. Phòng thủ cũng rất quan trọng bởi vậy hãy học cách chặn các đòn đánh của đối thủ. Đa phần các siêu anh hùng đều bị tổn hại năng lượng khi ở thế phòng thủ, tốt hơn là bạn nên di chuyển về phía sau để né đòn.

Mẹo ‘bách chiến bách thắng’ trong game đối kháng Marvel: Contest of Champions

Đọc thêm: Cách chặn, bỏ chặn Facebook của ai đó trên điện thoại, máy tính

Nghệ thuật chiến đấu trong Marvel: Contest of Champions chủ yếu là tránh bị tổn thương càng nhiều càng tốt và chỉ tấn công khi đối phương có kẽ hở. Sở dĩ chúng tôi không khuyên bạn chủ động tấn công liên tục bởi lẽ việc này nhanh chóng khiến siêu anh hùng bị mất máu và không thể hồi phục trong quá trình đánh. Cách duy nhất để phục sức là sử dụng nước tăng lực. Vì thế đừng quên thu thập chúng nhiều nhất có thể.

Xem thêm:  Kết nối điện thoại với máy tính để gọi điện

Chiến thuật nói trên nhanh chóng giúp bạn thăng cấp cho siêu anh hùng của mình và lựa chọn anh hùng mới. Anh hùng cấp độ 1 sao thường rất yếu và không đủ lực tham gia các nhiệm vụ khó, kể cả khi đã được thăng cấp. Hãy nhắm đến anh hùng cấp 2 sao trở lên và chiêu mộ họ càng sớm càng tốt. Marvel: Contest of Champions có hệ thống anh hùng cực lớn, gần như toàn bộ nhân vật sở hữu sức mạnh siêu nhiên của thế giới Marvel đều có mặt ở đây bởi vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Mẹo ‘bách chiến bách thắng’ trong game đối kháng Marvel: Contest of Champions

3. 6 nhóm anh hùng trong Marvel: Contest of Champions có mối quan hệ “kéo-bao-búa” như sau: Cosmic → Skill → Tech → Mutant → Science → Mystic → Cosmic. Trừ những trường hợp bất khả kháng thì bạn nên để anh hùng của mình chiến đấu theo đúng vòng tuần hoàn nêu trên. Vị dụ đối thủ là Mutant mà bạn thuộc nhóm Tech thì bạn sẽ có lợi thế hơn về khả năng sát thương, phòng thủ.

Mở màn trận đánh ở thế thủ không phải là ý tồi. Đối thủ AI lập trình khác nhau trong mỗi trận đấu nhưng chúng thường tấn công trước. Ngay cả khi bạn phán đoán sai thì cũng có thể chuyển sang thế công ngay lập tức.

Mẹo ‘bách chiến bách thắng’ trong game đối kháng Marvel: Contest of Champions

Đọc thêm: Hình ảnh quyết tâm ôn thi đẹp, hài hước

4. Thanh năng lượng đặc biệt ở phía dưới màn hình sẽ tăng giảm khi bạn thi triển đòn tấn công hoặc bị tổn hại. Phần lớn siêu anh hùng trong Marvel: Contest of Champions sở hữu những combo đánh đặc biệt tuy nhiên muốn sử dụng được thì thanh năng lượng phải full màu xanh. Chính vì vậy ngay khi có cơ hội, đủ điều kiện thì bạn hãy dùng combo luôn, tránh tình trạng phải chờ đợi.

Xem thêm:  Chú Dược Sư quán đảnh chơn ngôn

5. Vàng, ISO-8 và các chất xúc tác (Catalyst) cùng có khả năng nâng cấp cho anh hùng. Sau mỗi trận đánh bạn sẽ nhận được lượng ISO-8 nhất định và bạn cần vàng để “tiêm” ISO-8” cho nhân vật. Khi đạt đến mức cao nhất, bạn sử dụng Catalyst để thăng hạng. Việc này sẽ giúp các anh hùng cấp 2-3 sao có thể mở khóa các combo đánh đặc biệt. Vậy kiếm tiền trong Marvel: Contest of Champions bằng cách nào?

Bạn có thể bán các siêu anh hùng nhưng tôi khuyên bạn hạn chế cách này. Như đã nói ở phần 2, có thể bạn sẽ cần nhân vật đó cho một cuộc chiến trong tương lai. Hơn nữa, di chuyển xung quanh sàn đấu cũng đem vàng về cho bạn. Thêm vào đó, khi một anh hùng tham gia trận đánh, bạn phải chờ 2 tiếng để lại được sử dụng anh hùng đó cho trận mới. Giữ nhiều anh hùng sẽ có lợi hơn khi chơi Marvel: Contest of Champions.

Mẹo ‘bách chiến bách thắng’ trong game đối kháng Marvel: Contest of Champions

Trong thời gian chờ đợi các siêu anh hùng công phá màn ảnh rộng trong Marvel: Age of Ultron thì Marvel: Contest of Champions là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt là fan của Marvel. Game hiện được phát hành miễn phí trên hệ thống App Store.

Tải game Marvel: Contest of Champions cho iOS | Android

Đọc thêm: Tải game World War Z – Thế Chiến Zombie | Game sinh tồn

Rate this post